ผู้โพส

0 จำนวน Like
66 จำนวน Point


ปวดข้อ ปวดเข่า สัญญาณเตือนร่างกายขาดการดูแล ยู-ซี ทู พลัส แมกนีเซียม ช่วยคุณได้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-18 เวลา 15:47:34
0       0       808      
Share
 

     อายุมากขึ้นการทำงานของกระดูกเริ่มถดถอยลง คอลลาเจนในร่างกายก็เช่นกัน เพราะเมื่อใดที่คอลลาเจนในร่างกายน้อยลงจะส่งผลให้ระบบต่าง ๆ ของกระดูกอ่อนในข้อต่าง ๆ เช่น ปวดข้อ ปวดเข่า

     ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์แคล-ที ยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม (UC2) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะช่วยในกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนในข้อเข่า

1. ช่วยเสริมสร้างกระดูกอ่อนในข้อเข่า
2. ลดการทำลายกระดูกอ่อนในข้อเข่า
3. จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างของกระดูกและข้อ
4. ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อร่วมกับแคลเซียม
5. ช่วยลดการเกิดตะคริวจากระดับของแมกนีเซียมต่ำได้

     UC-II (ยูซี-ทู) (Undenatured Collagen Type II) เป็นคอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่มีโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับคอลลาเจนของร่างกายคนเรา ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่เป็นส่วนสำคัญ ของกระดูกอ่อน ในข้อต่างๆ เช่น ข้อเข่า ข้อสะโพก และหมอนรองกระดูกสันหลัง ฯลฯ

     แมกนีเซียม เป็นธาตุอาหารหลัก 1 ใน 3 ชนิดที่ร่างกายใช้ในการสร้างกระดูก (แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส) อัตราส่วนในการใช้แคลเซียมและแมกนีเซียมของร่างกาย เท่ากับ 2 ต่อ 1 ดังนั้นการขาดแมกนีเซียมของร่างกาย จะทำให้คนเรามีอายุขัยที่สั้นลง เกิดความเสื่อมของเซลล์เร็วขึ้น และร่างกายจะแก่เร็วกว่าที่ควรจะเป็น โดยร่างกายคนเราต้องการแมกนีเซียมสุทธิ 350 มิลลิกรัมต่อวัน

     เห็นไหมคะว่า ร่างกายคนเราต้องการการใส่ใจอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้น มาเริ่มดูแลตัวเองกันตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไปกันเถอะนะคะ เพื่อตัวเอง และคนที่คุณรัก เลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม

หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/ยูซี-ทู-พลัส-แมกนีเซียม/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!