ผู้โพส

1 จำนวน Like
53 จำนวน Point


Check กันสักนิด ก่อนคิดซื้อประกันภัยการเดินทาง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-18 เวลา 13:34:06
0       0       743      
Share
 


เดี๋ยวนี้จะเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ นอกจากจัดกระเป๋าเตรียมเสื้อผ้า แพลนเที่ยวให้เหมาะสมกับสถานที่ที่เราจะไปแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างหนึ่งก็คือ การเตรียมซื้อ “ประกันการเดินทาง” นั่นเองค่ะ หลายคนอาจจะยังไม่เห็นความสำคัญ เพราะคิดว่าเราคงไม่ได้ใช้แน่ๆ แต่ก็อย่าชะล่าใจไป เหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ถ้าทริปของเราล่มก็เสียเงินเปล่า เสียดายแย่ ประกันการเดินทางนี่แหละจะเป็นผู้ช่วยคอยซัพพอร์ตเวลาเกิดเหตุไม่คาดฝันเหล่านั้น ทั้งช่วยสำรองจ่ายกรณีที่ทริปถูกยกเลิกกะทันหัน สำรองจ่ายกรณีรักษาพยาบาล เกิดอุบัติเหตุต่างแดน รวมถึงดูแลระหว่างไฟลท์ดีเลย์หรือตกเครื่อง และอื่นๆ อีกมากมาย

  • ประเทศที่เราไป : ประกันการเดินทางทุกบริษัทส่วนใหญ่จะซัพพอร์ตการเดินทางในประเทศยอดฮิตของนักท่องเที่ยวอยู่แล้ว แต่บางคนอาจจะชอบเที่ยวในที่แปลกๆ สักหน่อย ก็อาจตรวจสอบดูก่อนนะคะว่าประเทศที่เราจะไปนั้น มีบริษัทอะไรที่ให้บริการคุ้มครองบ้าง
  • ระยะเวลา : เราไปนานมากแค่ไหน ไปบ่อยหรือเปล่า เพราะประกันการเดินทาง มีทั้งแบบรายครั้ง สำหรับทริปสั้นๆ และแบบรายปี สำหรับขาเที่ยว ที่พอคิดหารเฉลี่ยเป็นรายครั้ง ก็อาจจะคุ้มค่ากว่าซื้อทีละรอบก็ได้นะ
  • การคุ้มครอง : ศึกษารายละเอียดของประกันการเดินทางบริษัทที่เราจะซื้อ โดยเฉพาะข้อยกเว้นกรณีที่ประกันไม่รับเคลม ซึ่งตรงนี้จะทำให้เราทราบขอบเขตการคุ้มครองของประกันการเดินทางฉบับนั้นๆ และเลือกได้ว่าน่าซื้อหรือไม่ค่ะ
  • งบประมาณ : เบี้ยประกันแต่ละที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งส่งผลต่อลักษณะการคุ้มครอง บางบริษัทเบี้ยประกันไม่สูง แต่มีเงื่อนไขว่าต้องสำรองจ่ายไปก่อนกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน บางบริษัทมีโปรโมชั่นสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ตรงนี้ก็เป็นข้อมูลหนึ่งที่เราสามารถนำมาใช้ในการตัดสินใจได้ค่ะ
  • ช่วงระยะเวลาการคุ้มครอง : เราอยากให้คุ้มครองตั้งแต่ก่อนเดินทาง ระหว่างเดินทาง หรือแค่ที่ประเทศที่เราไปท่องเที่ยว ก็สามารถตัดสินใจได้ว่าควรซื้อประกันการเดินทางตอนไหน ซึ่งปกติเราจะแนะนำให้ซื้อหลังจากจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินหรือเมื่อตัดสินใจเดินทางแล้วเพื่อให้ได้รับการคุ้มครองที่สูงที่สุด แต่บางคนอาจจะลืมซื้อ แบบช้าสุดก็ 2 ชั่วโมงก่อนบินก็มีให้ซื้อนะคะ 

Please take out with full credits:

https://travellifestyleth.blogspot.com/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!