ผู้โพส

0 จำนวน Like
119 จำนวน Point


วิธีการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น รุ่นใหม่ควรดูตรงไหนบ้างเพื่อที่จะให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุด

หมวด | โพสเมื่อ 2019-07-12 เวลา 17:01:43
0       0       423      
Share
 

                 ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนทำให้มีเหงื่อไหลออกมาเยอะเหนียวเหนอะหนะตัวและมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ด้วยเหตุนี้คนไทยจึงชอบอาบน้ำมากจนติดเป็นนิสัย ทำให้เมื่อก้าวเข้าสู่หน้าหนาวเครื่องทำน้ำอุ่นจึงกลายเป็นของใช้ที่จำเป็นอย่างมากและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายโดยเฉพาะเครื่องทำน้ำอุ่น รุ่นใหม่ ๆ ที่มีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานได้หลายหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นเดิม ๆ ซึ่งวันนี้เราก็เอาวิธีในการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น รุ่นใหม่ ๆ ว่าควรที่จะเลือกยังไง ดูตรงไหนบ้าง เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดเอามาฝากกับทุก ๆ ด้วยจ้ามาดูกันเลย

                วิธีการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น รุ่นใหม่ให้เลือกดูตรงไหนบ้างเพื่อที่จะให้ได้สินค้าที่ดีที่สุด

         ปัจจัยแรกในการเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นก็คือ กำลังไฟของเครื่องทำน้ำอุ่น ยิ่งมีกำลังไฟมากก็จะสามารถเปลี่ยนน้ำให้ร้อนได้เร็วและร้อนจริง (คำว่าร้อนจริงคือร้อนเพียงพอความต้องการ) เครื่องทำน้ำอุ่นบางรุ่นที่มีกำลังไฟน้อยอาจจะทำให้น้ำร้อนช้าหรือน้ำไม่ร้อน เวลาอาบแล้วไม่รู้สึกอุ่น ยิ่งโดยเฉพาะถ้าเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ในภาคเหนือหรือบ้านตั้งอยู่บนที่สูงเช่น บนเขาที่มีอากาศหนาว มีโอกาสที่น้ำจะไม่ร้อนได้ ยิ่งต้องเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีปริมาณวัตต์สูงๆ เพราะยิ่งมีกำลังไฟมากๆก็จะเพียงพอที่จะเปลี่ยนน้ำเย็นให้กลายเป็นน้ำอุ่นได้ ข้อแรกที่จะต้องจำเอาไว้ในการเลือกซื้อก็คือกำลังไฟจะส่งผลต่อความร้อนของน้ำที่ออกมาและยิ่งกำลังไฟเยอะยิ่งร้อนได้เร็ว

         แต่ไม่ได้หมายความว่าการเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีกำลังไฟสูงๆจะดีเสมอไป เพราะเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีกำลังไฟสูงๆ ก็จะทำให้กินไฟมากขึ้นตามไปด้วย และยังต้องตรวจสอบอีกด้วยว่ามิเตอร์ไฟที่ติดตั้งอยู่ในบ้านของคุณรองรับการใช้กำลังไฟได้มากน้อยแค่ไหน ในบางครั้งถ้าซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีกำลังไฟมากๆก็จริงแต่มิเตอร์ไฟรองรับได้ไม่เพียงพอ ก็ทำให้ไม่สามารถติดตั้งเพื่อใช้งานได้เช่นกัน ดังนั้นคุณจะต้องเช็คกำลังไฟในบ้านก่อนไปเลือกซื้อ แต่โชคดีที่ในปัจจุบันเครื่องทําน้ําอุ่นรุ่นใหม่ๆมีการออกแบบให้รองรับกับกำลังไฟบ้านเกือบหมดทุกรุ่นแล้ว

         ปัจจัยที่สองที่มีความสำคัญมากๆในการเลือกเครื่องทําน้ําอุ่น ก็คือความสามารถในการประหยัดไฟ เพราะอย่างที่บอกว่าเครื่องทำน้ำอุ่นยิ่งมีกำลังไฟสูงๆก็ยิ่งกินไฟมาก การเอาพลังงานไฟฟ้ามาเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนมักจะเปลืองค่าไฟ ดังนั้นให้คุณเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เพราะเป็นมาตรฐานที่แสดงว่าเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นนั้นๆมีความประหยัดไฟ ไม่กินไฟสูง

         เพราะอย่างที่รู้กันว่าโดยปกติแล้วเครื่องทำน้ำอุ่นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมาก ยิ่งถ้ามีการเปิดใช้ทุกวัน วันละหลาย ๆ รอบก็จะยิ่งกินค่าไฟจนบางคนอาจจะไม่อยากเปิดกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่ายอมทนหนาวดีกว่าเห็นเงินไหลออกจากกระเป๋า จึงควรเลือกซื้อรุ่นที่มีการประหยัดพลังงานไฟเท่านั้นก็จะช่วยลดค่าไฟได้เป็นอย่างมาก

                นอกจากนี้เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่นใหม่ ๆ ยังมีระบบตัดไฟฟ้าอัตโนมัติเมื่อเกิดกระแสไฟฟ้าขัดข้องอีกด้วย ถือว่าเป็นการเพิ่มระดับความปลอดภัยให้กับผู้ใช้ไปอีกระดับหนึ่งเลย หากผู้อ่านท่านใดที่กำลังอยู่ในช่วงเลือกซื้อเครื่องทําน้ําอุ่นอยู่สามารถใช้หลักการต่าง ๆ เหล่านี้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อได้เลย รับรองว่าคุณจะได้เครื่องทำน้ำอุ่นที่ดีมีคุณภาพแน่นอนค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!