ผู้โพส

0 จำนวน Like
2 จำนวน Point


เรื่องขำๆเปลี่ยนบอลให้เป็นมวย

หมวด เรื่องขำขัน | โพสเมื่อ 2019-07-12 เวลา 09:44:58
0       0       739      
Share
 

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างดีโดยเฉพาะผู้ชายเพราะมันช่าง ดุเดือด ลุ้นเร้าใจตลอด 90 นาทียิ่ง”แทงบอลออนไลน์“แล้วไปด้วยก็ยิ่งลุ้นกันสนุกเข้าไปอีก แถมบางครั้งนักฟุตบอลก็เปลี่ยนมาเป็นนักมวยได้เหมือนกัน หลังมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง วันนี้เราจะมานำเสนอเหตุการณ์ช็อกโลกมาให้เหล่าคอบอลรำลึกนึกถึงกันจะมีเหตุการณ์ไหนบ้างไปติดตามกันเลย

มาเริ่มที่เหตุการณ์ฉาวนี้กันเลยโดยในเมื่อปี 2005 เหตุการณ์เกมในเกมที่นิวคาสเซิล พบกับ แอสตัน วิลล่า  โดยไฮไลท์ฟุตบอลที่สำคัญของเกมนี้ก็คือจังหวะที่คีรอน ดายเออร์ และ ลี โบวเยอร์ นั้นเกิดอาการไม่พอใจใส่กันหลังทั้งคู่ต่างกันไม่ยอมส่งบอลให้กันจนที่สุดก็จัดการต่อยมวยกันกลางสนามมันซะเลย ลืมบอกว่าทั้งสองคนอยู่ทีมเดียวกันด้วยนะ เล่นเอาชุนมุนวุ่นวายไปหมด จนนักเตะทั้งสองทีมต้องมาช่วยกันห้ามแต่ทั้งสองก็ยังไม่หยุดลงง่าย ๆ จนผู้ตัดสินจัดการแจกใบแดงให้ทั้งคู่ ออกไปสงบสติอารมณ์นอกสนามแทน เล่นเอาเพื่อนในทีมงงเป็นไก่ตาแตกกันเลย

มาต่อกันที่เหตุนี้ไม่ใช่นักบอลมีเรื่องกันเองแต่เป็นมีเรื่องกับแฟนบอลโดยเกมดังกล่าวแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด คงจำกันแม่น หลังนักเตะขวัญใจอย่าง fifa55"ก็องโต" เอริก คันโตนา ตำนานนักเตะของทีมชาวฝรั่งเศส จัดการกระโดดถีบใส่ แม็ทธิว ซิมมอนส์ แฟนบอลปากเสียงของ คริสตัล พาเลซ จนถูกจำคุกเป็นเวลา 2 สัปดาห์พร้อมถูกแบนอีก 8 เดือนเล่นเอาเจ้าตัวบอกว่าเป็นไฮไลท์สำคัญในชีวิตค้าแข้งของเขาเลยทีเดียว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!