ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


สวยสะกดใจด้วยดวงตาคู่สวยแบบราคาประหยัดกระเป๋า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-11 เวลา 20:55:55
0       0       588      
Share
 

สวยสะกดใจด้วยดวงตาคู่สวยแบบราคาประหยัดกระเป๋า
 

                นอกจากการใช้ รองพื้น รองพื้นสำหรับคนหน้ามัน ลิปสติก ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ลิปบาล์ม หรือ ลิปสติกสีนู้ด หรือ แป้งพัฟที่ดีที่สุด แล้ว ความสวยสะกดใจที่ไม่ว่าใครก็มักจะมองเป็นส่วนแรก ๆ ของใบหน้า คือ ดวงตา แต่ทุกครั้งที่สาว ๆ  มือใหม่หัดแต่งหน้ามักจะบ่นอยู่เสมอคือการแต่งดวงตาเป็นเรื่องยากและต้องพิถีพิถัน แถมยังต้องใช้เมคอัพหลายชิ้นจนเวียนหัวและยังใช้เงินในกระเป๋าไปมากมายกับดวงตาที่เหมือนจะไม่ต้องใช้เมคอัพอะไรอะไรมาก ถ้าอยากประหยัดเงินแต่ได้ดวงตาคู่สวยสะกดใจก็ลองใช้วิธีเลือกเมคอัพให้ดวงตาแบบที่ได้แนะนำดูก่อน แล้วจะรู้ว่าของถูกและดีมันมีอยู่จริง

                        เรื่องใหญ่ของการแต่งดวงตาให้สวยการเขียนอายไลน์เนอร์ เพราะมักจะมีคนบ่นว่าใช้อายไลน์เนอร์ไปก็หลายแท่งแต่ยังเขียนตาได้ไม่สวย ก่อนจะใช้อายไลน์เนอร์ควรสังเกตก่อนว่าตนเองถนัดใช้อายไลน์เนอร์ประเภทไหนเขียนขอบตา เพราะการจะเขียนขอบตาที่สวยงามก็ไม่ใช่เพียงฝีมือดีเท่านั้น แต่ถ้าใช้ของไม่ถนัดมือก็อาจจะเขียนได้ช้าและไม่เหมาะกับลักษณะผิวเปลือกตา ซึ่งอายไลน์เนอร์มีให้เลือกใช้หลายชนิด ทั้งเจล ลิควิด ดินสอ เมจิก ฯลฯ ถ้าเลือกใช้ที่เหมาะกับตนเองแล้วก็ไม่ต้องเปลี่ยนอายไลน์เนอร์บ่อย ๆ

                        หากเขียนอายไลน์เนอร์เสร็จแล้วก็มาเลือกอายแชโดว์กันต่อ เพราะอายแชโดว์มีสีสันหลายเฉดสีและยังมีทั้งที่ผสมกลิตเตอร์เพิ่มความแวววาวให้กับดวงตาอีกด้วย เอาเป็นว่าหากไม่รู้ว่าจะเลือกใช้อย่างไรก็ขอให้เลือกใช้พาเลทท์อายแชโดว์ที่เขาได้รวมสีสวยและเหมาะสมกับทุกโอกาสไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไม่ต้องตามหาอายแชโดว์ทีละสีให้เหนื่อย กระซิบบอกอีกทีว่ามีหลายพาเลทท์ที่ใส่อายแชโดว์ที่มีเนื้อแมทและเนื้อกลิตเตอร์รวมไว้ด้วยกัน จะใช้ในชีวิตประจำวันก็สวยเนี้ยบ จะไปปาร์ตี้ก็สวยจี๊ดได้แบบไม่ต้องปวดหัว

                        การแต่งตายังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะอย่าลืมว่าต้องเพิ่มความสวยและกลมโตให้ดวงตาด้วยมาสคาร่าที่เพิ่มความหนาและยาวให้กับขนตา หลายคนอาจจะเลือกใช้การติดขนตาปลอมหรือการต่อขนตา แต่ขอบอกเลยว่าหากเลือกใช้มาสคาร่าจะช่วยลดความหนาหนักที่ดวงตาไปได้มาก แถมยังราคาไม่แพงและใช้ซ้ำได้อีกด้วย และที่สำคัญอย่าลืมการเขียนคิ้วอีกหนึ่งขั้นตอน เพียงเลือกที่เขียนคิ้วไม่ว่าจะเป็นดินสอ หรือที่เขียนคิ้วชนิดฝุ่นแล้วเขียนให้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติก็จะช่วยให้ดวงตาสวยสะกดใจได้แล้ว

                        ดวงตาจะสวยตะลึงได้ไม่ใช่แค่การใช้เมคอัพชิ้นไหนก็ได้ แต่ควรเลือกที่คุณภาพและราคาพอเหมาะกับกระเป๋าสตางค์ของตัวเอง หากเลือกเมคอัพให้ดวงตาได้แบบนี้ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องความสวยของดวงตากับสภาวะการเงินในกระเป๋าสตางค์อีกต่อไป

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!