ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


สร้างบ้านในฝันตามแบบของคุณ กับ Householder

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-11 เวลา 15:25:34
0       0       806      
Share
 

     ใครหลายคนคงมีความฝันที่จะมีบ้านเป็นของตนเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี จะไปซื้อในโครงการหมู่บ้านจัดสรร ฟังก์ชันก็ไม่ถูกใจเรา แถมบ้านทุกหลังก็ยังหน้าตาเหมือนกันแทบจะทั้งโครงการ คงจะดีมากเลยใช่ไหมคะ ถ้าเราได้สร้างบ้านในฝันของเราเอง ได้เป็นคนร่วมออกแบบ วางแผน สร้างบ้านตามแบบ ที่เราต้องการ

     แต่ทั้งนี้ก่อนที่จะทำการสร้างบ้านก็ต้องเริ่มศึกษาตั้งแต่แบบบ้าน พื้นที่ที่จะสร้างบ้าน วัสดุต่างๆ งบประมาณ รวมไปถึงบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้าง ซึ่งบริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด ของเรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่จะค่อยให้คำปรึกษา เรื่องการสร้างบ้านตามความต้องการที่เป็นตัวคุณ และทางเรายังมีแบบบ้านมาตรฐานที่มีการออกแบบโดยคำนึงถึงรูปแบบและประโยชน์การใช้สอยที่ลงตัวเป็นแบบบ้านที่ทันสมัยไม่ซ้ำใคร ได้บ้านในฝันสวยสมใจคุณ

     โดยบริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ ของเราตระหนักถึงความต้องการของลูกค้า สร้างบ้านตามแบบที่คุณต้องการ คำนึงถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ เพื่อให้ได้บ้านตรงตามใจคุณและเป็นตัวคุณมากที่สุด หากสนใจในการสร้างบ้านในฝันของคุณ สามารถเข้ามาปรึกษากับ เฮ้าส์โฮลเดอร์ของเราได้เลยนะคะ

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการ สร้างบ้านตามแบบ
เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ : http://www.householder.co.th/ผลงานรับเหมาสร้างบ้าน/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!