ผู้โพส

1 จำนวน Like
79 จำนวน Point


Urban Lifestyle ตัวจริงให้ Smart ThinQ เป็นผู้ช่วยยามฝนตก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-10 เวลา 20:13:52
0       0       913      
Share
 

ปัญหาวิถีชีวิตของคนในเมืองส่วนใหญ่ที่ส่งผลต่อสภาพชีวิตคือ ฝนตกรถติด, มลพิษทางอากาศ และสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว แต่ด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้ที่ก้าวหน้าขึ้นทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน LG สามารถสั่งงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำให้ช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

เครื่องซักผ้า

ฝนตกรถติด : เป็นปัญหาหลักของคนในเมืองส่วนใหญ่เลย เพราะจากปกติเดินทางกลับบ้านจะใช้เวลาเดินทางประมาน 1 ชั่วโมง แต่ถ้าช่วงฝนตกต้องบวกเพิ่มไปอีกอย่างน้อย 1-2 ชั่วโมงเลย แล้วไหนจะต้องซักผ้าช่วงหน้าฝนโอกาสเกิดการเหม็นอับมีสูงมาก แต่เครื่องซักผ้าอบผ้า LG สามารถสั่งงานผ่านมือถือ เพียงก่อนออกจากบ้านเรานำเสื้อผ้าที่จะซักใส่ไว้ในเครื่องซักผ้า และก่อนจะเดินทางกลับบ้าน เราก็สั่งให้เครื่องซักผ้า LG ซักเสื้อผ้าและอบผ้า เพียงเท่านี้พอเรามาถึงบ้านเราก็จะได้เสื้อผ้าพร้อมใช้ไม่จำเป็นต้องตากอีกด้วย

แอร์

อากาศร้อน อบอ้าว : สภาพปัญหาอากาศที่ร้อนอบอ้าว ยิ่งช่วงหลังเลิกงานเดินทางมาเหนื่อย ก็อยากที่จะกลับบ้านมาเจออากาศที่เย็นสบาย เพราะการเดินทางกลับบ้านไหนจะร้อนและมลพิษทางอากาศมากมาย แต่แอร์ LGสามารถสั่งงานผ่านมือถือ เราสามาถเปิดแอร์ก่อนถึงบ้านสัก 15 นาทีเท่านี้ พอเรากลับมาถึงบ้านก็ได้อากาศที่เย็นสบายพอดี แล้วแอร์ LG ยังสามารถฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ได้อีกด้วย

https://www.lgblogger.com/urban-lifestyle-lg-smart-thinq/#prettyPhoto

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!