ผู้โพส

0 จำนวน Like
194 จำนวน Point


6 สิ่งที่แต่งหน้าสายฝ. ต้องมี!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-08 เวลา 14:33:44
0       0       764      
Share
 

            6สิ่งที่แต่งหน้าสายฝ.ต้องมี!

                 เมื่อพูดถึงการแต่งหน้าให้ดูแพง หลาย ๆ คนคงนึกถึงเครื่องสำอางราคาหลักพัน การใช้งบประมาณในการแต่งหน้าที่สูงมาก ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่จำเป็นเลย เราสามารถที่จะแต่งหน้าในลุคสายฝอแบบผิวสวยดูแพงได้ด้วยเครื่องสำอางในเซเว่นหรือเครื่องสำอางdrugstore ที่ราคาหลักร้อยเท่านั้นเอง เพราะหัวใจหลักของการแต่งหน้านั้นเน้นในการเลือกคุณภาพของเครื่องสำอางที่ดี มีคุณสมบัติครบตามความต้องการของผู้ใช้

 

     1. รองพื้น

การแต่งหน้าสายฝ. มักเน้นหน้าเรียบเนียน หน้าแมทไม่มันวาว และควรเลือกให้เหมาะกับสภาอากาศในบ้านเรา คือรองพื้นต้องกันน้ำ คุมมัน ต้องปกปิดแต่บางเบาที่แนะนำคือรองพื้นเนื้อแมท

 

     2. ที่เขียนคิ้ว

สายฝ.นิยมเขียนคิ้วให้โค้ง หากคิ้วคมเข้ม แล้วควรปัดมาสคาร่าปัดขนคิ้ว เพื่อให้ขนที่หัวคิ้วตั้ง ซึ่งในยุคนี้เราสามารถหาซื้อที่เขียนคิ้วได้ง่ายๆ ได้ทั่วไป เช่น ที่เขียนคิ้วในเซเว่น

 

     3. อายไลเนอร์

สายฝ. มักชอบกรีดอายไลเนอร์สีดำเพื่อให้ดูโฉบเฉี่ยว ไม่นิยมใช้ เพราะถ้าใช้อายไลเนอร์สีน้ำตาลจะทำให้ดูลุคหวาน ธรรมชาติ ไม่ทำให้ตากลมโต

 

     4. เฉดดิ้ง ไฮไลท์

การเฉดดิ้งเป็นสิ่งที่สำคัญของการแต่งหน้าแบบสายฝ. เพื่อให้โครงหน้าชัด และปิดจุดบกพร่องให้ดูเรียวเล็กลง และใช้ไฮไลท์ปัดบริเวณทีโซน เพื่อให้หน้าดูมีมิติ โดดเด่นออกมา

 

      5. บลัชออน

โดยเราจะไม่ปัด วนที่พวงแก้มในลักษณะเป็นวงกลมเหมือนลุคอื่น ๆ แต่เราจะใช้แปรงปัดไล่เฉดไปตามแนวของพวงแก้มไล่ไปที่หางตาเฉียงขึ้นเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความเฉี่ยวของใบหน้าให้มากยิ่งขึ้น

 

       6. ลิปสติก

มักนิยมสีนู้ด สีที่มีโทนน้ำตาล มักเป็นเนื้อแมท และนิยมทาให้ใหญ่กว่าริมฝีปากจริง เพื่อให้ดูอวบอิ่ม

               ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถแต่งหน้าลุคสายฝอ ผิวดูแพง ได้ทั้งนั้นแค่ใช้เครื่องสำอางคุณภาพที่เหมาะสำหรับตนเอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!