ผู้โพส

0 จำนวน Like
197 จำนวน Point


5 เซรั่มหน้าใส เพื่อผิวสวย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-07 เวลา 20:44:20
0       0       603      
Share
 

สาวๆหลายคน อยากมี หน้าขาวใส เหมือนมีออร่าติดตัวไปทุกที่ กับการลองใช้ ครีมหน้าขาวใส ครีมมาร์คหน้า รวมทั้ง น้ำแร่ เพื่อผิวหน้าที่ดี ที่ขะไม่ทำให้ หน้าแห้งเป็นขุย กับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่องความขาวใสของผิวหน้าตามที่คุณสาวๆต้องการ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นในระหว่างวันไปตลอด กับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ เช่น เซรั่มเพื่อหน้าขาวใส ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะเติมน้ำให้กับผิวหน้าอยู่ทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังทำให้ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้นอีกด้วย ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใสและเต่งตึงในคราวเดียวกัน

 

       เซรั่มเพื่อหน้าขาวใสนั้นมีหลากหลายแบรนด์ให้คุณสาวๆได้เลือกสรร มีให้คุณได้เลือกตามใจชอบ เพื่อให้การบำรุงผิวเป็นไปตามขันตอนอย่างดีที่สุด และทำให้ผิวได้รับการดูแลในทุกมิติอย่างทั่วถึง กับการนเซรั่มที่มีส่วนผสมของธรรมชาติมาเป็นตัวช่วยสำหรับการดูแลผิวอย่างครบถ้วนทุกขั้นตอน ซึ่งเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์บรรดาสาวๆได้อย่างดีทีเดียวกับการเลือกใช้เซรั่มที่เข้าใจผู้หญิงอย่างลึกซึ้งตั้งแต่สภาพของผิวหน้าจนถึงการบำรุงผิวในทุกมิติแบบครบทุกกระบวนการ  ที่จะเปลี่ยนคุณเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นในทุกอณู และยังช่วยให้ผิวหน้ามีความกระชับและยังดูมีความแจ่มใสมากขึ้นอีกด้วย   ซึ่งมีซั่มที่ให้คุณได้ค้นหาคำตอบ  ดังนี้

        1 Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสไปพร้อมกัน มีเนื้อบางเบาแต่ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก

       2 Clinique iD เบสมอยส์เจอไรเซอร์สูตร Lotion+ x Booster สีขาว ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง แน่น ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ มาพร้อมกับบูสเตอร์สีขาวที่อุดมไปด้วยสารบำรุงจากรากสมุนไพรโสม ตังกุยจากญี่ปุ่น ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส รอยดำต่าง ๆ ดูจางลง ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว สีผิวสม่ำเสมอ ดูสุขภาพดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากถึงผิวผสมที่ค่อนข้างแห้งที่หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ รอยสิว อยากมีผิวกระจ่างใส แพ้ง่าย

      3 innisfree Green Tea Seed Serum  เนื้อเซรั่มเข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่เหนะหนะ ซึมลงผิวได้ดี และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมาะกับผู้ที่มีที่มีผิวแห้งง่าย

      4 Dr.Cink Hydrating Serum เซรั่มใส ไม่มีสี เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง มีริ้วรอยง่าย มีรอยแตกบนผิวง่าย 

      5 Sulwhasoo First Care Activating Serum EX ตัวนี้เนื้อเซรั่มใส ออกสีส้ม ๆ เนื้อค่อนข้างเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายและซึมลงผิวไว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของโสม ผิวแห้งกร้าน เกิดริ้วรอยง่าย ขาดความกระชับ และหมองคล้ำง่าย

           เซรั่มแต่ละตัวนั้นจะทำให้คุณสาวๆ ได้รับการดูแลผิวอย่างดีที่สุด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่สกัดออกมาเป็นเซรั่ม ทำให้ผิวได้รับการดูแลอย่างตรงจุด เพื่อการฟื้นฟูผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพทำให้สาวๆหลายคนต้องตกหลุมรักในผลิตภัณฑ์ที่ดีชิ้นนี้อย่างแน่นอนกับกระบวนการดูแลผิวอย่างเป็นขั้นเป็นตอนช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างดีที่สุด

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!