ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


แต่งตาให้สวยเป๊ะได้ง่าย ๆ เพียงเริ่มจากการ กรีดอายไลเนอร์ ให้ดูเป็นธรรมชาติ

หมวด | โพสเมื่อ 2019-07-07 เวลา 14:25:59
0       0       486      
Share
 


แต่งตาให้สวยเป๊ะได้ง่าย ๆ เพียงเริ่มจากการ กรีดอายไลเนอร์ ให้ดูเป็นธรรมชาติ

                  หนึ่งใน Trend การแต่งหน้าที่สาว ๆ หลายคนให้ความสนใจคงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของการแต่งตาอย่างแน่นอน เพราะดวงตาถือเป็นส่วนแรกที่คนภายนอกมักจะมองมาที่เรา บางคนก็อาจจะอยากได้ดวงตาที่กลมโตดูมีเสนาห์แบบสาวเกาหลี แต่ด้วยส่วนใหญ่แล้วสาวไทยจะมีรูปดวงตาไม่โตมากเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้เล็กมากเกินไป วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับการแต่งตาให้สวยเป๊ะ แถมดูกลมโตมีเสน่ห์ได้ง่าย ๆ เพียงเริ่มจากการ กรีดอายไลเนอร์ ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสนุกกับการแต่งหน้าได้อีกด้วย ขั้นตอนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

  • อายไลเนอร์ถูกและดี ซึ่งจะมาเพิ่มความกลม คมโตสวยแบบสะกดทุกสายตา เพิ่มเสน่ห์ที่น่าเย้ายวนใน ให้ดวงตาคุณดูโดดเด้งกว่าใคร ได้ลุคโฉบเฉี่ยวได้ในสไตล์ที่คุณต้องการ ด้วยการกรีดอายไลเนอร์ที่มุมด้านนอกของขนตาล่างเพียงเล็กน้อยจะช่วยให้ดวงตาดูขยายออก มือใหม่ก็ฝึกได้จนอาจจะกลายเป็นมืออาชีพ
  • ดินสอเขียนคิ้ว ได้ซ่อนเอาความมหัศจรรย์เอาไว้อย่างที่คุณต้องบอกว่าไม่น่าเชื่อ เพราะถ้าสาว ๆ คนไหนมีคิ้วบางหรือหนาเกินไป จะทำให้ดวงตาดูไม่น่ามองไปด้วย จึงต้องมีการตัดแต่ง ทำความสะอาดและเขียนคิ้วเสริมเพิ่มเสน่ห์เข้าไป แล้วสามารถมีคิ้วเป๊ะเพอร์เฟคได้รูปแน่นอน มีให้เลือกหลายไอเทมตามความชอบ อาทิ ที่เขียนคิ้วแบบกันน้ำ เจลเขียนคิ้วหรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ซึ่งเลือกที่มีเนื้อเป็นธรรมชาติและติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน ปัญหาคิ้วหนาคิ้วบางจะหมดไปชัวร์ ๆ จ้า
  • อายแชโดว์ เพิ่มเสน่ห์ที่น่าค้นหาในตัวคุณได้มากขึ้นอีก โดยปัดเน้นตรงเปลือกตาที่บริเวณปลายตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อน ให้ดูเป็นธรรมชาติที่มีมิติแฝงเสน่ห์อันน่าหลงใหลเอาไว้ในดวงตา
  • มาสคาร่า เลือกที่มีคุณสมบัติที่เป็น มาสคาร่ากันน้ำ เข้มชัด ติดทนแต่ก็สามารถล้างออกได้ง่าย ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นและหนางอนเด้งเวอร์ แบบนี้ก็ตอบโจทย์สำหรับทุกความต้อง ด้วยวิธีการปัดมาสคาร่าที่ขนตาด้านล่างก็จะทำให้ดวงตาของคุณดูกลมโตขึ้นได้

         ขั้นตอนเหล่านี้ถือว่าสามารถช่วยให้สาว ๆ มั่นใจและคลายกังวลเกี่ยวกับปัญหาดวงตาที่ไม่กลมโต หรือคิ้วที่บางเกินไปได้อย่างแน่นอน แถมยังช่วยเผยเสน่ห์ในตัวคุณได้อีกด้วย อย่าปล่อยให้ดวงตาของคุณต้องถูกละเลยหรือขาดเสน่ห์ไปอย่างเด็ดขาดนะคะ การแต่งหน้าที่ถูกต้องและเครื่องสำอางดีนั้นจะช่วยเนรมิตให้ดวงตาของคุณดูสดใสได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!