ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


ครีมกันแดดกับสารพัดแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-06 เวลา 22:38:49
0       0       513      
Share
 

ครีมกันแดดกับสารพัดแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม

เชื่อว่าหลายคนคงปวดหัวกับการเลือกครีมกันแดดในท้องตลาดที่มีมากมายหลายแบบไม่ว่าจะเป็น​ ครีมกันแดดหน้า ครีมกันแดดกันน้ำ สเปรย์​กันแดด​ และ โลชั่นกันแดด​ ​ จนเลือกไม่ถูกว่าแบบไหนดีกว่ากัน​ ซึ่งการเลือกผลิตภัณฑ์​กันแดดนั้นต้องดูก่อนว่าจะนำไป ลดรอยสิว ใช้กับผิวหน้าหรือผิวกาย​ แล้วผิวของเราเป็นแบบไหน​ เพราะมีให้เลือกทั้งสำหรับผิวแห้ง​ ผิวแพ้ง่าย​ ผิวผสม​ และผิวมัน​ จะใช้เพื่อปกป้องผิวในชีวิตประจำวันหรือวางแผนไปเที่ยวทะเล​ บางครั้งคนหนึ่งคนอาจมีผลิตภัณฑ์​กันแดดหลากหลายแบบที่ใช้ต่างกันไปตามความเหมาะสม​

สำหรับคนที่เน้นสะดวกควรเลือกใช้​ สเปรย์​กันแดด​ แต่ก็ต้องดูอีกว่าจะใช้งานแบบไหน​ จะใช้ฉีดบนใบหน้าหลังแต่งหน้า​ หรือเน้นแบบปกป้องผิวสูงสุดซึ่งอาจจะไม่เหมาะในการฉีดทับบนเครื่องสำอาง​ สำหรับคนที่ชอบแบบครีมก็มีหลากหลายแบบตั้งแต่ถูกยันแพง​ กับคุณสมบัติที่มากมายแตกต่างกัน​ ในส่วนของ​ ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว​ อาจต้องเสียเวลาในการศึกษาข้อมูลและส่วนผสมกันสักหน่อย​ ด้วยผิวที่ไวต่อสิ่งเร้าต่าง​ ๆ​ ทั้งแสงแดด​และมลภาวะ​ ชนิดที่บางคนตากแดดแค่เวลาสั้น​ ๆ​ สิวก็ยกพลขึ้นหน้ากันแล้ว​ ต้องเลือกผลิตภัณฑ์​ที่บางเบาเป็นพิเศษ พร้อมทั้งควบคุมความมันวาวบนใบหน้า​ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน​ ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียที่เรียกว่าพาราเบน​ กันเหงื่อกันน้ำ​ ก่อนตัดสินใจซื้อต้องลองด้วยว่าเนื้อครีมเกลี่ยง่ายไหม​ ทิ้งคราบขาว​ ๆ​ ไว้รึเปล่าโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องทาครีมกันแดดก่อนแต่งหน้า​ เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะได้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์​ เสียความมั่นใจ​ ทั้งยังได้สิวเป็นของแถมอีกด้วย

นอกจากการปกป้องผิวแล้ว​ ก็ต้องไม่ละเลยเรื่องของการบำรุงและดูแลผิว​ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลผิวหลังจากตากแดดด้วยการใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของมอยส์​เจอไรเซอร์​ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหลังออกแดด​ รวมไปถึงการดื่มน้ำมาก​ ๆ​ เพื่อป้องกันอาการฮีทสโตรกจากอากาศที่ร้อนจัด​ ทานอาหารที่มีประโยชน์​ รวมถึงผักผลไม้ที่ช่วยเรื่องผิวโดยตรง​ ทางที่ดีคือหลีกเลี่ยงกิจกรรมการแจ้ง  หรือการตากแดดนาน​ ๆ​ และไม่ลืมที่จะปกป้องผิวของคุณด้วยการใช้ผลิตภัณ​ฑ์​ ครีมล้างหน้า และ กันแดด​ ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวสูงสุด​ ตามแต่ลักษณะผิวที่แตกต่างกันไปแต่ละแบบ​ อย่าปล่อยปะละเลยผิวของคุณเพียงคิดว่าสิ่งเหล่านี้นั้นสิ้นเปลือง​ เพราะหากถึงวันหนึ่งที่เกิดวิกฤติ​กับผิวคุณจนเกินเยียวยาแล้ว​ คุณอาจจะต้องเสียหลาย​ทั้งเงินทั้งเวลามากกว่าที่จะป้องกันซะอีก ยอมลงทุนในวันนี้เพื่อสุขภาพผิวที่ดีกันดีกว่า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!