ผู้โพส

0 จำนวน Like
26 จำนวน Point


ถั่งเช่า ช่วยรักษาโรคไต?

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-05 เวลา 15:17:00
0       6       720      
Share
 


ถั่งเช่า ช่วยรักษาโรคไต?

จากข้อมูลปัจจุบัน มีคนไทยป่วยเป็นโรคไตวายเรื้อรังกว่า 11 ล้านคน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกปี และมีผู้ที่ต้องล้างไตถึง 1 แสนราย โดยมีสาเหตุจากหลายปัจจัย ได้แก่ การทานเค็ม และอาหารที่มีไขมันสูง, ไตทำงานหนัก เพราะร่างกายทำงานหนัก นอนดึก หรือสูบบุหรี่จัด และเรื่องของอายุที่มากขึ้น เพราะว่าเมื่อคนเราอายุ 35 ปีขึ้นไป ไตจะมีขนาดเล็กลงประมาณปีละ 1%

ถั่งเช่า ช่วยรักษา โรคไต

จากผลการวิจัย ถั่งเช่าสามารถช่วยฟื้นฟูการทำงานของไต ได้ผลลัพธ์ดังนี้

  1. ค่า Creatinine ในเลือดลดลง ค่านี้ยิ่งน้อยยิ่งดี ถ้าค่านี้สูงแสดงว่าไตทำงานบกพร่อง
  2. ค่า Clearance creatinine เพิ่มขึ้น ค่านี้ยิ่งเยอะยิ่งดี เพราะแสดงสมรรถภาพการทำงานของไต
  3. ค่าโปรตีนในปัสสาวะลดลง ค่านี้ยิ่งน้อยยิ่งดี เมื่อไตทำงานบกพร่อง โปรตีนจะรั่วออกมากับปัสสาวะ

เป็นยังไงบ้างครับกับ สรรพคุณของ ถั่งเช่าดียังไง ก็ได้ทราบกันไปแล้วถือว่าคุณสมบัติน่าสนใจมากเลยทีเดียว ตอนนี้ในท้องตลาดก็มีถั่งเช่าหลายยี่ห้อให้เลือกทาน มีทั้งเป็นต้น และแบบแคปซูล แถมยังมีให้เลือกหลายสายพันธุ์อีกต่างหาก แต่ที่นิยมก็คือ ถั่งเช่าทิเบต กับ ถั่งเช่าสีทอง แต่ตัวที่มีชื่อเสียงและมีค่ามากสุดก็คือ ถั่งเช่าทิเบต นั่นเอง

ถั่งเช่าทิเบต กับ ถั่งเช่าสีทอง

สมุนไพรบำรุงไต ฟื้นฟูระบบการทำงานของไต

CORDY-1 ถั่งเช่าทิเบตแท้ 100%
(60 แคปซูล)

CORDY-1 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่าทิเบตแท้ 100% บำรุงฟื้นฟูร่างกายและเสริมสมรรถภาพ ทั้งหมดนี้จะเข้ามาช่วย เติมเต็มความสดชื่นจากความเมื่อยล้าอ่อนเพลีย ฟื้นฟูระบบการทำงานของไต ช่วยลดคอเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด เพียงรับประทานวันละครั้งพร้อมอาหาร เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ห่างจากโรคร้ายต่างๆ

คอร์ดี้-วัน_6

buy-omg-cordy-sense

Please take out with full credits:

https://www.omg-shop.net/ถั่งเช่า-ดียังไง/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #6
+0

This is indeed good news! Finally the folks in the tech industry realized they thrashing the environment too much that they felt compelled to make something nice. candy crush popcorn

วันที่ 2019-07-15 09:45:34   
ความคิดเห็นที่ #5
+0

This is indeed good news! Finally the folks in the tech industry realized they thrashing the environment too much that they felt compelled to make something nice. candy crush popcorn

วันที่ 2019-07-15 09:45:32   
ความคิดเห็นที่ #4
+0

This is indeed good news! Finally the folks in the tech industry realized they thrashing the environment too much that they felt compelled to make something nice.

วันที่ 2019-07-15 09:37:39   
ความคิดเห็นที่ #3
+0

1. ถั่งเช่าสายพันธ์ุทิเบต จัดว่ามีชื่อเสียงและมีค่ามากที่สุด ได้รับการยอมรับมากที่สุด เห็ดชนิดนี้จะเจริญเติบโตอยู่บนเทือกเขาหิมาลัยที่มีความสูงกว่า 3,500 เมตรจากระดับน้ําทะเลเท่านั้น ชาวเอเชียนิยมรับประทานเป็นยาสมุนไพรมาเป็นระยะเวลายาวนานเป็นพันปี เชื่อว่ามี สรรพคุณช่วยบำรุงกำลังและสมรรถภาพ อีกทั้งใช้เป็นยารักษาโรคได้สารพัด 2. เห็ดถั่งเช่าสีทอง เกิดจากการเพาะเลี้ยง ทั้งดอกและเส้นใยเห็ด Cordyceps สายพันธุ์: Militaris จึงถูกเรียกว่า Cordyceps Militaris ซึ่งเป็นเห็ดตระกูลเดียวกับสายพันธ์ุทิเบต แต่คนละเหล่าพันธุ์ Species เป็นเห็ดที่พบอยู่ทั่วไปในระดับที่มีอุณหภูมิระหว่าง 10-28 องศาเซลเซียส เห็ดถั่งเช่าสีทองมีส่วนประกอบของสารอาหาร วิตามิน เกลือแร่และยาหลายชนิดในปริมาณสูง คนไทยสามารถเพาะเองได้ 3. ถั่งเช่าสายพันธ์ุหิมะ เห็ดเกล็ดหิมะ หรือ ถั่งเช่าเกาหลี ลักษณะจะมีสีเหลือง หรือสีเหลืองอมเขียว ก้านชูจะมี สีน้ําตาล หรือสีเหลืองอมน้ําตาล ส่วนปลายเป็นสปอร์สีขาว ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา เป็นที่นิยมบริโภคเป็นอาหารเสริมสุขภาพในประเทศเกาหลี เนื่องจากประชากรในประเทศมีความเสี่ยงจากการเป็นมะเร็งสูง เห็ดหิมะจึงถูกนำมา ใช้ในการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง 4. ถั่งเช่าสายพันธ์ุจักจั่น หรือเรียกได้อีกชื่อหนึ่งว่า ว่านจักจั่น หรือว่านเรไร (Isaria sinclairi) เป็นดอกเห็ดที่เกิดขึ้นบนตัวอ่อนของจักจั่น สามารถเพาะเลี้ยงได้โดยไม่ต้องอาศัยห้องเย็น มีสรรพคุณ ช่วยลดความดัน ป้องกันต้อหิน บำรุงสายตา ป้องกันการติดเชื้อไวรัสลงตา (งูสวัด)

วันที่ 2019-07-05 15:20:33   
ความคิดเห็นที่ #2
+0


วันที่ 2019-07-05 15:20:17   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

ถั่งเช่า คืออะไร? ได้ยินมานาน แต่ไม่เคยรู้จัก ถั่งเช่าคืออะไรกันแน่ ทำไมจึงได้ชื่อว่า “ยาอายุวัฒนะระดับฮ่องเต้ ” หรือ ไวอากร้า แห่งเทือกเขาหิมาลัย หนึ่งในสุดยอดสมุนไพรจีน ที่ถูกนำมาใช้ในควบคู่ไปกับการรักษาในวงการแพทย์แผนจีนที่มีมานานหลายทศวรรษต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เพราะว่ามีสารสำคัญที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์ทางยาคุณภาพสูง ได้แก่ Cordycepin และ Adenosine ซึ่งเป็นสารที่พบได้ในถั่งเช่าแท้เท่านั้น ที่มาของ ถั่งเช่าคือ เกิดจากหนอนผีเสื้อที่จำศีลในช่วงฤดูหนาว บนที่ราบสูงโดยการฝังตัวอยู่ใต้ดิน ในระหว่างที่จำศีลอยู่นั้น หนอนชนิดนี้จะได้รับสปอร์ของเห็ด Ophiocordyceps มาอาศัยอยู่ที่ส่วนหัวของหนอน และเมื่อเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนสปอร์ของเห็ดจะเจริญเติบโตได้เต็มที่ ทำให้เกิดเส้นใยออกมาทางส่วนหัวของหนอนที่เป็นส่วนผสมระหว่างหนอนและสปอร์ของเห็ดที่แตกออกมา จนเป็นที่มาของคำว่า “ฤดูหนาวเป็นหนอนฤดูร้อนเป็นหญ้า”

วันที่ 2019-07-05 15:19:57   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!