ผู้โพส

0 จำนวน Like
16 จำนวน Point


คุ้มครองปกป้องผิวจากแดด พร้อมการบำรุงด้วยครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามันจากคีลส์

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-05 เวลา 12:43:15
0       0       499      
Share
 

ครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามัน

โลชั่นสำหรับป้องกันแสงแดดในขณะนี้ได้มีการปรับปรุงสูตรใหม่ๆอยู่ตลอด โดยยิ่งไปกว่านั้น ครีมกันแดดสําหรับคนหน้ามัน จำเป็นที่จะต้องให้ความใส่ใจกับการเลือกใช้ ยิ่งจำเป็นต้องเจอแสงอาทิตย์ในประเทศไทยที่ไม่อาจจะเลี่ยงได้ ผิวอาจคล้ำเสีย แม้จะมีการปกปิดด้วยการใส่เสื้อแขนยาว สวมหมวก หรือสวมแว่นตา ก็ไม่อาจจะปกป้องรักษาผิวได้เพียงพอ เพราะรังสี UVA และก็ UVB ก็จะตามมารังควานถึงแม้พวกเราอยู่ในที่ร่ม หรือในชีวิตประจำวันที่ผู้หญิงทุกคนที่แต่งหน้าทาปาก เวลาพบแดดจัดๆเครื่องสำอางค์อาจละลายไหลเยิ้มได้ กันแดดที่สามารถปกป้องรักษาแสงแดดรวมทั้งควบคุมความมันบนหน้าก้าวหน้าก็เลยเป็นอะไรที่ต้องมีให้ได้ จำต้องทาแต่ละวันเพื่อคุ้มครองจากปัญหาเรื่องแสงตะวันแล้วก็ปัญหาความมันบนใบหน้า ที่ทำให้คนหน้ามันต้องกลุ้มอกกลุ้มใจ Kiehl's จึงได้คิดค้นกันแดดสูตรแก้ไขใหม่สำหรับคนผิวหน้ามัน มีเนื้อครีมที่บางเบาเป็นพิเศษ ครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามันที่ชื่อว่า ULTRA LIGHT DAILY UV DEFENSESPF 50 PA++++ ANTI-POLLUTION เพราะคุณลักษณะของเนื้อครีมที่บางเบาพิเศษนี้จึงทำให้ซึมซาบไว ไม่หนักหน้าการที่ครีมที่เอาไว้กันแดดไม่หนักหน้า มีความบางเบาจึงเหมาะกับคนหน้ามันอย่างดีเยี่ยม นอกจากนั้นความบางเบาของครีมก็เลยไม่ทำให้หน้าขาวลอย ไม่ทิ้งรอยเปื้อนขาวบนใบหน้า คนที่มีผิวหน้าธรรมดาก็ยังสามารถใช้ได้สามารถคุ้มครองป้องกันปัจจัยคุกคามจากสิ่งแวดล้อมซึ่งรีบความร่วงโรยของผิวที่เหนือกว่าเพื่อช่วยคุ้มครองความโรยราก่อนวัยด้วยฟลูอิดเนื้อบางเบาช่วยคุ้มครองสัญญาณความโรยราแรกเริ่มต่างๆรวมทั้งจุดด่างดำแล้วก็ผิวหมองคล้ำ มีสูตรผสมไม่มีพาราเบน ผ่านการทดสอบโดยผู้ชำนาญด้านผิวพรรณแล้วว่าใช้ได้กับผิวไวต่อความเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และก็ยิ่งไปกว่านี้ป้องกันแสงแดดตัวนี้ยังช่วยไขปัญหาให้คนผิวมันแล้วคุณลักษณะสำหรับเพื่อการป้องกันผิวจากแสงอาทิตย์และก็มลพิษก็ยังเพิ่มประสิทธิภาพขึ้นอีก ด้วยเทคโนโลยีต้านทานมลพิษรุ่นใหม่อันทรงอำนาจสามารถกรองรังสี UV ได้ทุกตอนความยาวคลื่น มีส่วนผสมของสารกันแดดที่สามารถคุ้มครองป้องกันผิวด้วยค่าการปกป้อง SPF สูงถึง 50 ปกป้องอีกทั้งรังสี UVA และก็ UVB ที่ก่อให้ผิวไหม้ได้ โดยธรรมดาเฉลี่ยแล้วสามารถกันแดดจากรังสียูวีบีที่ทำให้ผิวหน้าแดงไหม้เกรียม ที่ระยะเวลา 8-10 ชั่วโมง โดยระยะเวลาสำหรับในการป้องกันแสงแดด ขึ้นอยู่กับการโดนแสงแดดสุดแต่ผิวแต่ละคน เนื่องจากการเกิดมีผิวแดงไหม้เกรียมและก็ผิวสีคล้ำดำที่ช่วงเวลาแตกต่าง รวมทั้งยังขึ้นกับปริมาณในการทาของแต่ละคนด้วย การทากันแดดให้ได้คุณภาพสูงที่สุดควรควรทาในปริมาณที่สมควร แนะนำทาในจำนวนพอๆกับเหรียญ 10 บาท หรือราวๆ 2 ข้อนิ้วมือ ทาก่อนออกแดด 30 นาที ควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมงเมื่ออยู่กลางแดดจัดนานๆและก็ควรทาทันทีเมื่อป้องกันแสงแดดหลุดหรือโดนน้ำล้างออก


สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามันสูตรปรับปรุงใหม่ สำหรับคนผิวหน้ามันนี้ถึงที่เหมาะ https://www.kiehls.co.th/th/ultra-light-daily-uv-defensespf-50-pa-anti-pollution.html หรือสามารถเข้าไปดูสินค้าอื่นๆเพิ่มถึงที่กะไว้ https://www.kiehls.co.th บริการสั่งซื้อผ่านเว็บ พร้อมจัดส่งให้ฟรี รวมทั้งรับคะแนนสะสมทุกออเดอร์

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!