ผู้โพส

0 จำนวน Like
52 จำนวน Point


เลือกบ้านและคอนโดที่น่าอยู่ได้อย่างสบายใจ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-04 เวลา 16:44:06
0       0       642      
Share
  

การเลือกซื้อบ้านและคอนโดให้ถูกใจผู้อยู่อาศัยนั้นส่วนใหญ่ก็จะเลือกทำเลที่มีความสะดวกสบายเดินทางสะดวกและใกล้แหล่งชุมชน ร้านอาหารตลาด ห้างสรรพสินค้า รวมถึงโรงพยาบาล เพราะการมีคุณภาพชีวิตที่ดีนั้นสร้างความสบายใจในการใช้ชีวิตของเราได้

ในยุคที่อสังหาริมทรัพย์เติบโตขึ้นอย่างมากมายทั้งในกรุงเทพและหัวเมืองใหญ่ต่างๆในประเทศไทยแน่นอนว่าปัจจัย 4 พื้นฐานคือ ที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นของมนุษย์ทุกคนบนโลกใบนี้ และแต่ละคนก็เลือกสรรตามแต่ที่ตนเองต้องการไลฟสไตล์การใช้ชีวิตแบบคนเมืองก็จะเลือกสถานที่ที่อยู่ใจกลางเมือง ไม่ว่าจะเป็นย่านสุขุมวิทที่มีรถไฟฟ้าผ่านตลอดสายมีหลายคอนโดและบ้านให้เราได้เลือกตามแบบที่เราชอบ แต่ถ้าหากเราวางแผนอยู่ในระยะสั้นเราก็สามารถเลือกที่จะเช่าคอนโด สุขุมวิท หรือเช่าบ้าน สุขุมวิทได้ เนื่องจากในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพนั้นมีเอเจนท์นายหน้าขายบ้านหรือจะเป็นเจ้าของห้องให้เช่าหรือต้องการขายอยู่จำนวนมาก ลูกค้าที่สนใจหรือผู้บริโภคอย่างเราจึงมีบ้านและคอนโดให้ได้เลือกตามสถานที่และทำเลที่ชอบและสนใจถ้าเราสนใจในการซื้อคอนโด สุขุมวิท ซื้อคอนโด กรุงเทพเพื่อการลงทุนในระยะยาวเช่นการปล่อยให้เช่าก็ถือว่าเป็นการทำธุรกิจลงทุนต่อยอดจากที่อยู่อาศัยได้ แม้ว่าจะมีความเสี่ยงจากการเลือกผู้เช่าที่ไว้วางใจได้และการร่างทำสัญญาที่ระบุทุกอย่างให้ชัดเจนจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ยิ่งไปกว่านั้นหากเราต้องเลือกซื้อบ้านสุขุมวิท หรือเช่าบ้าน กรุงเทพ เราจะต้องดูให้แน่ใจว่าสภาพบ้านเป็นอย่างไรเหมาะกับการดำรงชีวิตในชีวิตประจำวันหรือไม่ เพราะการได้อยู่อาศัยในบ้านที่เรารู้สึกสบายใจถือเป็นการพักกายพักใจที่ดีมีหลายคนที่เบื่อชีวิตในเมืองใหญ่และอยากจะไปใช้ชีวิตสบายๆสโลวไลฟ์ตามชนบทที่มีอากาศดีแต่จำเป็นจะต้องขายบ้าน กรุงเทพ ขายคอนโด กรุงเทพ การเลือกเอเจนท์ที่มารับเรื่องในการขายบ้านนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นเพราะเราไม่ต้องกังวลกับเอกสารต่างๆหรือการติดต่อทำสัญญาใดๆที่อาจทำให้เราไม่สบายใจได้ เอเจนท์ที่มีรับเรื่องดูแลการซื้อขายบ้านของเรานั้นก็มีความเป็นมืออาชีพสูงการต่อรองราคาใดๆจึงไม่เป็นปัญหา เพราะถ้าเราทำการขายเองอาจมีการเอารัดเอาเปรียบต่อรองกดราคาได้ยิ่งถ้าบ้านเรานั้นอยู่ในทำเลทอง รายล้อมไปด้วยแหล่งธุรกิจชุมชนถนนหนทางตัดเข้ามาอย่างสะดวก อีกทั้งยังมีรถสาธารณะอย่างรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน ราคานั้นก็ยิ่งเพิ่มสูงทำให้เราได้กำไรเพิ่มมูลค่าจากราคาที่เราซื้อมาในตอนแรกได้อีกด้วย 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!