ผู้โพส

0 จำนวน Like
13 จำนวน Point


ประกันเติมเงิน เหมือนประกันชีวิตทั่วไปที่เรารู้จักไหม?

หมวด | โพสเมื่อ 2019-07-04 เวลา 14:22:36
0       0       414      
Share
 

เราคงคุ้นเคยกับประกันชีวิตแบบทั่วไปกันพอสมควรแล้วใช่ไหมคะ แต่รู้ไหมตอนนี้กำลังมีประกันชีวิตแบบใหม่ที่หลายคนยังไม่รู้จักนั่นก็คือ ประกันเติมเงิน เอ๊ะ...ประกันแบบเติมเงินหน้าตาเป็นอย่างไร แล้วความคุ้มครองจะเทียบเท่ากับประกันชีวิตทั่วไปหรือไม่ วันนี้ใครที่ยังไม่รู้จักประกันแบบเติมเงินละก็ เราเตรียมคำตอบมาให้คุณแล้ว 

 

 

ความแตกต่างของประกันเติมเงินกับประกันชีวิตแบบอื่นๆ

-เราสามารถเลือกเปิด-ปิด ประกันได้ตามที่คุณต้องการ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่แตกต่างอย่างชัดเจนสำหรับประกันชีวิตรูปแบบนี้ เพราะประกันชีวิตทั่วไปจะมีระยะเวลาตามกรมธรรม์ และยังมีระยะเวลาชำระเบี้ยประกัน ความคุ้มครองที่ยาวนาน ซึ่งผู้เอาประกันจะต้องส่งเบี้ยประกันให้ครบตามจำนวนที่กำหนดไว้

แต่ประกันเติมเงินคุณสามารถเลือกจัดแผนทางการเงินได้เอง จึงเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับพนักงานประจำที่มีรายได้ไม่สูงนักเพราะกลุ่มคนเหล่านี้จะมีรายได้ที่จำกัด ซึ่งหากมีรายจ่ายจรอื่นๆเกิดขึ้นก็สามารถเลือกปิดประกันได้ แต่หากมีความพร้อมเมื่อไรก็เปิดประกันได้เช่นกัน

-ระยะเวลาในการคุ้มครองขึ้นอยู่กับผู้เอาประกัน จากการเลือกเปิดประกันตามที่ต้องการ ดังนั้นความคุ้มครองจึงเริ่มขึ้นเมื่อเปิดประกันเติมเงิน นั่นเอง แต่ประกันชีวิตรูปแบบอื่นๆจะเริ่มต้นความคุ้มครองตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้เมื่อเริ่มมีการส่งเบี้ยประกัน

ประกันเติมเงิน จึงสะดวกและคุ้มค่ากับเงินที่ต้องควักไว้ อีกทั้งยังเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับมนุษย์เงินเดือนหรือฟรีแลนซ์ที่มีรายได้ไม่แน่นอน คุณจึงสามารถออกแบบทั้งเรื่องระยะเวลาความคุ้มครอง และเบี้ยประกัน หากสะดวกเมื่อใดก็เริ่มต้นเปิดประกันชำระเบี้ย ความคุ้มครองก็เริ่มต้นขึ้นนั่นเอง

ความคุ้มครองของประกันเติมเงิน ไม่น้อยหน้าประกันชีวิตทั่วไป 

  • กรณีต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลทั้งเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ รับเงินชดเชยค่ารักษารายวันสูงสุดวันละ 3,000 บาท นานสูงสุดถึง 365 วัน หรือ 1 ปีนั่นเอง
  • กรณีผ่าตัดใหญ่ รับเงินชดเชยสูงสุด 60,000 บาทต่อการรักษาหนึ่งครั้ง
  • กรณีออกจากโรงพยาบาล คุณยังได้รับเงินปลอบขวัญสูงสุด 3,000 บาท 

เห็นไหมคะว่าความคุ้มครองของประกันแบบเติมเงินไม่ใช่เล่นๆเลย แถมจุดเด่นที่ทางประกันชีวิตเติมเงินยามป่วย ก็เรียกว่าน่าสนใจเลยค่ะ ของดีแบบนี้ใครอยากซื้อประกันตัวนี้ละก็ สามารถเข้าเว็บไซต์ rabbit finance สมัครออนไลน์ได้เลยนะคะ หรืออยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมก็เข้ามาได้เลยค่ะ 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!