ผู้โพส

0 จำนวน Like
194 จำนวน Point


เคล็ดลับการซื้อครีมกันแดด ที่คนเป็นสิวต้องอ่าน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-04 เวลา 09:56:45
0       0       740      
Share
 

เคล็ดลับการเลือกครีมกันแดด

            

            แสงแดดและรังสีต่าง ๆ รวมทั้งแสงอินฟราเรดเป็นตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวต่าง  ๆ ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ ดังนั้นแม้จะเป็นวันที่คุณไม่ได้ออกจากบ้านไปพบเจอกับแสงแดดหรือรังสียูวีต่าง ๆ ก็ไม่ควรมองข้ามการทา กันแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อสร้างเกราะป้องกันให้กับผิวหน้านั่นเอง โดยเฉพาะสาวๆที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองและเป็นสิวได้ง่าย เพราะบางครั้งเจอแดดเพียงนิดหน่อย ก็ทำให้สิวเห่อเต็มหน้าได้แล้ว แต่ด้วยผิวหน้าที่บอบบาง จึงควรเลือกครีมกันแดดให้เหมาะกับสภาพผิวเช่นเดียวกัน วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับการเลือกกันแดดสำหรับคนเป็นสิวง่ายมาแนะนำกันค่ะ

            ปัจจบันในท้องตลาดมีครีมกันแดดให้เลือกซื้ออยู่มากมายหลายแบบ หลายยี่ห้อ ซึ่งถ้าปกติเป็นคนชอบความสะดวก รวดเร็ว ก็แนะนำให้ใช้สเปรย์กันแดด แต่ถ้าหากชอบการปกป้องอย่างเข้มข้น และสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยก็อาจจะเลือกใช้โลชั่นกันแดด เพราะนอกจากโลชั่นนี้จะทาง่ายแล้ว ในเนื้อโลชั่นยังผสมมอยส์เจอไรเซอร์ที่เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นโดยเฉพาะให้แก่ผิวด้วย

            แต่สำหรับสาวๆที่มีผิวบอบบาง มีแนวโน้มที่จะเป็นสิวได้ง่าย ก็ควรจะเลือกครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่มีส่วนผสมที่ถูกคิดค้นมาโดยเฉพาะสำหรับผิวที่บอบบางและไวต่อแสงแดดจะดีที่สุด ที่สำคัญต้องเลือกครีมที่ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ที่เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดสิว นอกจากนั้นยังต้องเลือกครีมกันแดดที่สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้ และซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพราะสิวอุดตันเกิดจากการที่มีความมันส่วนเกินบนในหน้า ที่ทำให้ฝุ่นและมลภาวะมาเกาะผิวได้ง่าย จนทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน ซึ่ง ANTHELIOS ULTRA CREAM SPF50+ PA++++ จาก LA ROCHE-POSAY ก็ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการ ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ด้วยความอ่อนโยนของส่วนผสม ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองทาได้แม้ผิวรอบดวงตา แต่ยังคงคุณค่าในการปกป้องผิว จึงทำให้ผิวได้รับการป้องกันอย่างเต็มที่แต่ไม่ทำร้ายผิวของเรา

            ทริคในการเลือก กันแดด มีไม่มากแต่จำเป็นต้องพิถีพิถันและใส่ใจในการเลือกสรรเพื่อให้ผิวได้รับการปกป้องและบำรุงในขั้นตอนเดียว ทั้งยังต้องเหมาะกับสภาพผิวที่บอบบางอีกด้วย เพราะผิวหน้าเป็นจุดที่เซนซิทีฟและเกิดอาการแพ้ได้ง่าย หากเกิดอาการแพ้แล้วอาจจะต้องเสียทั้งเงินและเวลาไปกับการซื้อครีมรักษาสิวและรักษารอยสิว ยากในการแก้ไขกู้หน้ากลับคืน  ยิ่งหากผิวของคุณมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งต้องใส่ใจให้มากกว่าผิวชนิดอื่น ๆ ด้วย เพื่อเสริมปราการในการปกป้องผิวให้ตรงจุด จึงควรคำนึงถึงปัจจัยในการเลือกตามที่กล่าวมานี้ด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!