ผู้โพส

0 จำนวน Like
53 จำนวน Point


เครื่องซักผ้า อัตโนมัติผู้ช่วยคนเก่งสำหรับแม่บ้าน

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2019-07-03 เวลา 17:06:02
0       0       2470      
Share
 


           ว่าด้วยเรื่องของการซักผ้านั้น ทุกวันนี้ไม่ได้จำกัดว่าเป็นงานของคุณแม่บ้านอีกต่อไป เพราะว่าทั้งคุณพ่อบ้านและลูก ๆ ก็สามารถช่วยคุณแม่บ้านในการซักผ้าได้ เพราะสมัยนี้เทคโนโลยีได้พัฒนาไปไกลมากเครื่องซักผ้า อัตโนมัติสามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการซักผ้ามากขึ้น ช่วยถนอมผ้าได้มากขึ้น ทำให้ผ้าสะอาดหมดจด และสามารถใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่นมากขึ้น

            เครื่องซักผ้า อัตโนมัติคือเครื่องซักผ้าประเภทถังเดียวมีทั้งแบบฝาบนและฝาหน้า โดยตัวตั้งค่าต่างๆ ในการซักในปัจจุบันมักจะเป็นแบบปุ่มกด ควบคุมการทำงานด้วย ไมโครคอนโทรลเลอร์ ที่ประกอบด้วย IC และ ไมโครโพรเซสเซอร์ เข้ามาแทนที่กลไกลการตั้งเวลา โดยจะสามารถตั้งระบบการซัก ระดับน้ำ เวลาในการซักและปั่นหมาด ได้อย่างเสร็จสรรพ ตัวเครื่องจำเป็นต้องต่อกับท่อน้ำ เมื่อตั้งโปรแกรมการซักเรียบร้อย เครื่องจะทำการจ่ายน้ำเข้าเครื่อง และตัดน้ำเองอัตโนมัติ จากนั้นทำการซักและปั่นหมาดในถังเดียว ผู้ใช้งานสามารถตั้งโปรแกรมการซัก แล้วรอนำผ้าไปตากได้เลย โดยไม่ต้องมาคอยแยกผ้า ในถังซักจะมีแกนหมุนตรงกลางเช่นเดียวกับแบบสองถังนั่นเอง ยกตัวอย่างเครื่องซักผ้า อัตโนมัติแบบถังเดียวสำหรับรุ่นแรกเป็นเครื่องซักผ้าอัจฉริยะที่เหมาะกับแม่บ้าน พ่อบ้านสมัยใหม่ที่เน้นการใช้งานที่อำนวยความสะดวกได้อย่างรอบด้านด้วยเครื่องซักผ้าฝาบน Samsung Wobble Technology ความจุ 7.5 กิโลกรัม รุ่น WA75H4000SG/ST ที่มาพร้อมกับโหมดทำความสะอาดเสื้อผ้ารอบด้าน ครอบคลุมด้วยโหมดการซักผ้าที่เน้นกระแสน้ำจากหลายทิศทางเพื่อปั่นผ้าให้มีความสะอาดปราศจากสิ่งสกปรก พร้อมด้วยแรงดันน้ำขนาดสูงที่ฉีดลงบนเสื้อผ้าในถังซักเพื่อกระจายผงซักฟอกให้ทั่วถัง ทำให้ความสะอาดสามารถเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม ตากผ้าได้เร็วยิ่งขึ้นกับถังปั่นผ้าแห้ง การออกแบบเครื่องซักผ้าที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน การออกแบบที่เส้นสรีรศาสตร์สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก รวมไปถึงเมนูคำสั่งซักแบบต่างๆ ที่ต่างออกแบบมาในองศาที่พอดีต่อการใช้งาน เรียกได้ว่าขนาดกะทัดรัดแต่คุณภาพมาแบบแน่นๆ

 

ข้อดีของเครื่องซักผ้า อัตโนมัติ

     - ทำความสะอาดผ้าได้อย่างดีเยี่ยม

     - ถนอมผ้าที่คุณซักอย่างเหนือชั้น

     - ตากผ้าแห้งไวได้เร็วกว่า

     - ควบคุมการสั่งงานได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว

     - Magic Filter ขจัดสิ่งสกปรกออกจากถังซัก

     - Water Fall กระจายผงซักฟอกได้อย่างสม่ำเสมอ

     - สำหรับครอบครัวเล็กถือว่าขนาด ราคาและคุณภาพมีความเหมาะสม

     - มีศูนย์ในประเทศไทยเยอะ อะไหล่ถูกและหาได้ง่าย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
TOT