ผู้โพส

0 จำนวน Like
95 จำนวน Point


โลชั่นผิวขาวสูตรไหนที่สาวผิวคล้ำเสียต้องรีบไปตำด่วนๆ!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-02 เวลา 17:03:41
0       0       562      
Share
 

เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงอยากเป็นเจ้าของผิวขาวใสกันใช่ไหมล่ะคะ คนที่ผิวขาวอยู่แล้วก็โชคดีไป แต่คนที่ผิวหมองคล้ำนี่สิ อย่าเพิ่งหมดหวังไปนะคะ เดี๋ยวนี้เค้ามีโลชั่นผิวขาวมาเป็นตัวช่วยสำหรับสาวผิวคล้ำแล้วนะคะ แต่จะเลือกโลชั่นผิวขาวขวดไหนดีล่ะมีเยอะแยะมากมายตามท้องตลาด เอาเป็นว่าจากประสบการณ์เราเคยใช้โลชั่นผิวขาว 2 ขวดนี้ เลยขอรีวิวเปรียบเทียบให้ดูเลยแล้วกันนะคะ แต่เดี๋ยวก่อนรีวิวนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับสาวผิวคล้ำเท่านั้นนะ สาวผิวขาวที่ได้ผิวคล้ำเสียมาจากการเที่ยวทะเลก็มามุงได้นะจ๊ะ!

 

Nivea Extra White Repair & Protection

ขอบคุณรูปจาก www.nivea.co.th

 

โลชั่นผิวขาวขวดนี้ได้ยินกิตติศัพท์มานานเลยลองซื้อมาใช้ดู! ขอพูดถึงเนื้อของโลชั่นผิวขาวขวดนี้ก่อนเลยนะคะ เนื้อครีมเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายและซึมสู่ผิวไวมาก ไม่เหนียวด้วย หลังทาแล้วผิวจะนุ่มๆ จับแล้วเนียนๆ เราใช้เป็นเวลา 1 อาทิตย์ ผิวที่ดูกร้านๆ ด่างดำเริ่มจางลง สีผิวที่คล้ำเสียเริ่มฟื้นตัวดูดีขึ้น เริ่มมีออร่าความขาวใสมาละ 

 

Garier Body Extra Light Lotion

โลชั่นผิวขาวที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี เลยจัดมาซะหน่อย เนื้อครีมของโลชั่นผิวขาวขวดนี้ทาแล้วซึมไวมาก มีกลิ่นหอมติดผิว หลังจากทารู้สึกผิวมีความชุ่มชื่นขึ้นซึ่งก่อนทาผิวจะดูแห้งๆ ไม่มีน้ำมีนวลเท่าที่ควร หลังใช้มา 1 อาทิตย์ ผิวไม่ได้ขาวใสอย่างชัดเจน แต่สภาพผิวดูดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น

 

เป็นอย่างไรกันบ้างรีวิวเบาๆ ของเรา สั้นๆ ได้ใจความ หวังว่ารีวิวโลชั่นผิวขาวครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อโลชั่นผิวขาวไม่มากก็น้อยนะคะ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้าจ้า!

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!