ผู้โพส

0 จำนวน Like
95 จำนวน Point


ทำเลแห่งอนาคตที่ครบครั้น กับโครงการบ้านเดี่ยวย่านบางนา

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-02 เวลา 16:56:42
0       0       499      
Share
 

ขอบคุณ mgronline.com

 

    “บางนา” ในอดีตเป็นเพียงเมืองที่อยู่ชานเมือง และทางผ่านไปสู่ภาคตะวันออกเท่านั้น สองข้างทางมีเพียงแค่ทุ่งหญ้า กับปั๊มน้ำมันเป็นจุดๆ มีเพียงแค่เซ็นทรัลบางนาที่เป็นศูนย์การค้าหลัก ที่ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราดเท่านั้น และยังมีซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงที่ให้ผู้ที่อาศัยในย่านบางนาได้ใช้บริการ ทำให้ราคาบ้านในย่านบางนา ยังมีราคาที่ไม่สูง ด้วยการเดินทางเข้าออกในระหว่างช่วงถนนบางนา-ตราดยังเข้าออกลำบากอยู่พอสมควร หากไม่มีรถส่วนตัว

 

    แต่ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาย่านบางนา ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านที่แข่งขันกันขึ้นเต็มสองข้างทาง รวมไปถึงอาคารสำนักงานที่ขยับขยายมาในบริเวณตรงนี้ และยังมีห้างสรรพสินค้ารายใหญ่เปิดให้บริการ ทำให้ราคาบ้านและพื้นที่ในบางนานั้นขึ้นอย่างรวดเร็ว คาดว่าจะขึ้นทุกปีอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาทำเลดีในการซื้อที่อยู่อาศัยอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำโครงการบ้านเดี่ยวในย่านบางนา ที่มีให้คุณเลือกซื้อหลากหลายโครงการตั้งแต่ราคาแพง ไปถึงราคาที่สบายกระเป๋าตามที่คุณต้อง ในส่วนของราคาก็ไม่สูงจนเกินไปหากเทียบกับพื้นที่อื่นๆ ที่มีความเจริญเท่ากัน มาดูกันว่าทำไมคุณจะต้องมาอยู่ที่ย่านบางนา

 

การเดินทางคมนาคมที่ครบครั้น 

    ในอดีตบางนา-ตราดอาจจะเป็นเพียงแค่ทางผ่านเท่านั้น แต่ในปัจจุบันกับเป็นแหล่งรวมการเดินทางคมนาคมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าสายสุขุมวิท ทางด่วนพิเศษที่เชื่อมต่อไปยังในเมือง และจังหวัดใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย 

 

    นอกจากนี้ในอนาคตอันใกล้ ใครที่เล็งโครงการบ้านเดี่ยวในย่านบางนา-ศรีนครินทร์จะมีระบบขนส่งมวลชนมาให้บริการถึง 2 โครงการ คือโครงการรถไฟรางคู่ขนาดเบา (Light Rail) ที่วิ่งจากบางนาไปถึงสุวรรณภูมิ โดยมีระยะประมาณ 18 กิโลเมตร เริ่มจากรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา ตัดผ่านถนนศรีนครินทร์ ไปยังวงแหวนกาณจนาภิเษกด้านตะวันออก ไปสุดสายที่สนามบินสุวรรณภูมิ คาดว่าจะมีทั้งหมด 12 สถานี และส่วนต่อขยายอีก 2 สถานี ส่วนอีกหนึ่งโครงการเป็นรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ที่มาจากลาดพร้าว-สำโรง ที่กำลังดำเนินการก่อสร้างอยู่ โดยจะวิ่งตามแนวถนนลาดพร้อม และเลี้ยงขวามาตามแนวถนนศรีครินทร์ โดยจะเชื่อมต่อกับรถไฟรางคู่ขนาดเบาสายบางนา-ศรีนครินทร์ เรียกได้ว่าถือเป็นอีกหนึ่งย่านที่ในอนาคตจะเป็นพื้นที่เดินทางเข้าออกได้สะดวกยิ่งขึ้น 

 

ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ และสิ่งอำนวยความสะดวก

     แต่ตั้งถนนบางนา-ตราดตอนต้นจนไปถึงตอนปลาย เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าอย่าง เซ็นทรัลบางนา เมกะบางนา อิเกีย ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ พาราไดซ์ปารค์ และแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์มากมายในย่านนี้ ที่สำคัญในอนาคตจะมีห้างสรรพสินค้ารายใหญ่อย่าง Bangkok Mall ที่ลงทุนในการสร้างมากถึง 20,000 ล้านบาท ในพื้นที่กว่า 100 ไร่ เปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนชื่อดังเช่น โรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์ โรงเรียนบางกอกพัฒนา และโรงเรียนลาซาลกรุงเทพ รวมไปถึงมหาวิทยาลัยชื่อดังรามคำแหง หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ และมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) อีกทั้งยังมีโรงพยาบาลขนาดใหญ่อย่าง โรงพยาบาลบางนา ศิครินทร์ และไทยนครินทร์ ที่ให้บริการคุณได้ย่านนี้อีกด้วย 

    

    เรียกได้ว่าย่านบางนาเป็นย่านที่ครบครั้นทุกอย่างเลยทีเดียว หากใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยกับโครงการบ้านเดี่ยวในย่านบางนา อย่างรอช้าเลยเด็ดขาด กับพื้นที่แห่งทำเลทองที่กำลังเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!