ผู้โพส

0 จำนวน Like
119 จำนวน Point


แช่ออนเซ็นในกรุงเทพก็ได้ ไม่ต้องบินไกลถึงญี่ปุ่น!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-02 เวลา 16:47:25
0       0       609      
Share
 

    คำว่าออนเซ็นในภาษาญี่ปุ่นนั้นหมายถึงน้ำพุร้อน โดยอย่างที่รู้กันว่าชาวญี่ปุ่นนั้นชื่นชอบการแช่บ่อน้ำพุร้อนหรือการแช่ออนเซ็นกันเป็นอย่างมาก โดยการแช่ออนเซ็นไม่ได้มีข้อดีแค่ความผ่อนคลายเท่านั้น ยังมีประโยชน์ด้านอื่นๆอีกด้วย โดยเราไม่จำเป็นต้องไปถึงญี่ปุ่นเพื่อแช่ออนเซ็นอีกต่อไป เนื่องจากปัจจุบันมีบริการออนเซ็นในกรุงเทพให้คุณได้ใช้บริการกันแล้ว แต่ก่อนอื่นมาดูข้อดีของออนเซ็นที่ทำให้ชาวญี่ปุ่นติดใจในการแช่น้ำพุร้อนก่อนดีกว่า แล้วคุณจะรู้สึกขอบคุณที่มีออนเซ็นในกรุงเทพให้ไปใช้บริการ

 

    ก่อนจะไปใช้บริการออนเซ็นในกรุงเทพ เรามาดูถึงประโยชน์ของการแช่ออนเซ็นกันประโยชน์แรกของออนเซ็นนั้นมาจากความร้อนตามธรรมชาติของบ่อน้ำพุร้อน โดยปกติแล้วบ่อน้ำพุร้อนนี้จะมีอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 40 ถึง 45 องศาเซลเซียส ความร้อนนี้จะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และทำให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีขึ้น แรกเริ่มเมื่อเราลงไปในบ่อน้ำพุร้อน หัวใจจะเต้นเร็วขึ้น ความดันเลือดจะเพิ่มสูงขึ้น แต่เมื่อผ่านไปสักพักร่างกายจะปรับตัวด้วยการทำให้ความดันเลือดต่ำลงและหัวใจเต้นช้าลง เมื่อปรับสมดุลได้แล้วร่างกายก็จะเยียวยาตัวเองได้ดีขึ้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่คุณควรไปลองใช้บริการออนเซ็นในกรุงเทพดูสักครั้ง

 

    นอกจากอุณหภูมิที่ร้อนอย่างพอเหมาะแล้ว คุณสมบัติของน้ำในบ่อน้ำพุร้อนยังมีประโยชน์อย่างมากต่อร่างกายเราอีกด้วยเนื่องจากมีแร่ธาตุตามธรรมชาติอยู่หลายชนิดซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้และยังเชื่อกันว่าแร่ธาตุเหล่านี้มีผลดีต่อสุขภาพ ตัวอย่างเช่น โซเดียม คลอไรด์ และแคลเซียม แร่ธาตุเหล่านี้มีคุณสมบัติช่วยบรรเทาอาการเหนื่อยล้า ช่วยให้ย่อยอาหารได้ดีขึ้น และช่วยลดการปวดกล้ามเนื้อได้ ซึ่งการไปแช่ออนเซ็นในกรุงเทพก็จะทำให้คุณได้ประโยชน์จากตรงนี้ไม่ต่างจากการไปแช่ออนเซ็นที่ญี่ปุ่นเลย ดังนั้นอย่ารอช้า มาเริ่มไปใช้บริการออนเซ็นในกรุงเทพตั้งแต่วันนี้กันเถอะ

 

    ส่วนที่ร้านสปาที่เปิดบริการให้แช่ออนเซ็นในกรุงเทพนั้นก็มีจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่โซนไหนของกรุงเทพก็สามารถหาร้านนวดสปาออนเซ็นในกรุงเทพโซนใกล้เคียงได้ไม่ยาก เพราะอย่างที่กล่าวไปว่าออนเซ็นมีประโยชน์มากมาย ทำให้ใครๆหลายคนแช่แล้วติดใจ ความนิยมการแช่ออนเซ็นของคนกรุงเทพจึงมากขึ้นเรื่อยๆ และยังมีแนวโน้มว่าต่อไปจะไม่ได้มีเพียงร้านออนเซ็นในแถบกรุงเทพเท่านั้น แต่จะมีทั่วประเทศในอีกไม่นาน

    

    ใครที่ยังลังเลใจกับการแช่ออนเซ็นอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำให้ไปลองดูตั้งแต่วันนี้เลย เพียงเริ่มไปแช่ออนเซ็นกรุงเทพสักหนึ่งสัปดาห์ก็จะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นความเครียดที่น้อยลงและร่างกายที่สดชื่นขึ้น แต่ว่าถ้าต้องการเห็นผลที่ชัดเจนและยั่งยืนก็จำเป็นจะต้องไปแช่ออนเซ็นในกรุงเทพเป็นประจำ รับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้ทั้งกายและใจจะคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

    การแช่ออนเซ็นในกรุงเทพเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของความผ่อนคลายที่ไม่ต้องไปถึงประเทศญี่ปุ่น

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!