ผู้โพส

0 จำนวน Like
152 จำนวน Point


เสกดวงตาให้ดูมีเสน่ห์ สวย Sexy ด้วยวิธี ที่เขียนคิ้ว และแต่งตาที่คุณควรรู้

หมวด | โพสเมื่อ 2019-06-30 เวลา 17:21:56
0       0       423      
Share
 


เสกดวงตาให้ดูมีเสน่ห์ สวย Sexy ด้วยวิธี ที่เขียนคิ้ว และแต่งตาที่คุณควรรู้

หากพูดถึงการมีดวงตาที่สวยเซ็กซี่ และดูมีเสน่ห์นั้นเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ คนไหนก็อยากจะมีดวงตาแบบนี้กันทั้งสิ้น พเราะนอกจากจะช่วยดึงดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้างได้แล้ว ยังจะช่วยให้คุณเป็นสาวที่ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจ และบุคลิกภาพที่ดีได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นการแต่งตา จึงเป็นขั้นตอนสำคัญที่คุณจะสามารถเนรมิตลุคที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ตลอดวัน เราจึงมีเคล็ดลับง่าย ๆ สำหรับวิธี ที่เขียนคิ้ว และแต่งตาให้ดูสวยเซ็กซี่มีเสน่ห์ บอกได้เลยว่าสามารถมัดใจหนุ่ม ๆ ได้อย่างแน่นอน

เทคนิคง่าย ๆ ในการเสกดวงตาให้สวยเซ็กซี่

  1. ดินสอเขียนคิ้ว และมาสคาร่าปัดคิ้วสีน้ำตาล มาเริ่มจากการ เขียนคิ้ว กันก่อน หากใครคิ้วรกและหนาก็ควรกันคิ้วให้ได้รูปสวยงาม จากนั้นใช้ดินสอวาดกรอบคิ้วให้เข้ากับใบหน้า แล้วใช้ ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น ระบายทับอีกหนึ่งครั้งก่อนใช้มาสคาร่าปัดคิ้วเพื่อให้คิ้วเรียงเส้นสวยอีกครั้ง ซึ่งในปัจจุบันนี้บอกได้เลยว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีดินสอเขียนคิ้วติดบ้านไว้แน่ ๆ อย่างน้อยหนึ่งแท่งแต่ถ้าหากใครที่ยังไม่มีก็สามารถหาซื้อ ที่เขียนคิ้วในเซเว่น ได้เลย
  2. ดวงตา อายแชโดว์ เราจะใช้เซ็ท 4 สี คือ สีขาว สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอ่อน สีทอง โดยเริ่มใช้อายแชโดว์สีขาวทาบริเวณเปลือกตาทั้งสองข้างเสียก่อน จากนั้นใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มทาจากหางตาไปจนถึงกึ่งกลางตา แล้วใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนทาบริเวณเปลือกตาที่เหลือ และเบลนด์ให้เข้ากันกับสีน้ำตาลเข้ม จากนั้นใช้อายแชโดว์สีทองทาตรงบริเวณหัวตาทั้งสองข้าง และไฮไลท์ดวงตาด้วยอายแชโดว์สีขาวในเซ็ท ทาตรงหัวตาลงมาถึงกึ่งกลางตาล่างทั้งสองข้าง เท่านี้คุณก็จะได้ดวงตาสวยเซ็กซี่ เป็นประกายสุด ๆ
  3. อายไลเนอร์และดินสอเขียนขอบตา ใช้อายไลเนอร์สีดำกรีดเส้นขอบตาบนให้เป็นเส้นเป๊ะสวย คมเฉี่ยว แล้วใช้ดินสอเขียนขอบตาสีดำ วาดขอบตาล่างให้รับกับเส้นของอายไลเนอร์ตรงขอบตาบนอย่างลงตัว
  4. มาสคาร่า แนะนำให้ใช้ วอลุ่ม เอ็กเพรส ไฮเปอร์เคิร์ล อีซี่ วอช มาสคาร่าเนื้อเจลจากเมย์เบลลีน เพิ่มความหนาและความยาวให้กับขนตาถึง 4 เท่า ด้วยสูตร Curi Lock ช่วยล็อคขนตาให้หนางอน 360 องศา ยาวนาน 24 ชั่วโมง แทนการติดขนตาปลอมได้เลย โดยดัดขนตาให้งอนเด้งเสียก่อนแล้วจึงปัดมาสคาร่าให้ทั่วขนตาทั้งสองข้าง เท่านี้คุณก็มีขนตายาวหนาโดยไม่ต้องติดขนตาปลอมแล้ว

และทั้งหมดนี้ก็คือเคล็ดลับง่าย ๆ ที่สาว ๆ มือใหม่ก็สามารถทำตามได้อย่างแน่นอน เพียงทำตามเคล็ดลับที่เราได้บอกไปก็มั่นใจได้เลยว่าดวงตาของคุณจะมีเสน่ห์ และดูเซ็กซี่จนหนุ่ม ๆ ต้องใจละลายกันเลยทีเดียว อย่าลืมนำเอาเทคนิคที่เราได้แนะนำไปลองใช้กันดูนะคะ รับรองเลยว่าคุณจะดูสวยเซ็กซี่แบบที่ไม่ว่าใครก็ละสายตาไปจากคุณไม่ได้อย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!