ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ช่วยดูแลปกป้องผิวและลดปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-28 เวลา 15:06:40
0       0       553      
Share
 

ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ช่วยดูแลปกป้องผิวและลดปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การดูแลผิวให้มีความสวยใส สุขภาพดี นั้น จำเป็นที่จะต้องมีการดูแลอย่างถูกวิธี ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดผิวหน้า การใช้ โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน การบำรุงผิวด้วย ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย และการปกป้องผิวด้วยการทา ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือ ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว เป็นต้น ทุกขั้นตอนล้วนแล้วแต่มีรายละเอียดต่าง ๆ ที่เราไม่ควรมองข้าม ยิ่งสำหรับใครที่มีกิจกรรมในแต่ละวันที่ค่อนข้างเยอะ มีกิจกรรมกลางแจ้ง ต้องออกนอกสถานที่อยู่บ่อย ๆ นั้น ในเรื่องของการทาครีมกันแดด ถือเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นมาก เพราะไม่ใช่แค่การป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดเท่านั้น แต่ยังเป็นการลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคอื่น ๆ ตามมาได้อีกด้วย

                วิธีการดูแลปกป้องผิวจากแสงแดด

             เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนของการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสมสำหรับสภาพผิวของตนเอง ซึ่งหลาย ๆ คนก็เกิดคำถามว่าเราจะทราบได้อย่างไรว่าผิวของเรานั้นเหมาะกับผลิตภัณฑ์กันแดดแบบไหน อันนี้สังเกตได้ไม่ยาก โดยการที่เราลองทดสอบทาครีมกันแดดที่บริเวณของแขน ท้องแขน ข้อพับ แล้วทำกิจกรรมต่าง ๆ ตามปกติ ให้เราลองดูว่าเนื้อครีมกันแดดนั้นมีการหลุดลอก เลอะ เป็นคราบ หรือทำให้ผิวของเรามันเยิ้มหรือไม่ มีความเหนียวเหนอะหนะมากเกินไปหรือเปล่า เมื่อใช้แล้วมีอาการแพ้หรือไม่อย่างไร

             หลังจากนั้น เราอาจเลือกลองเนื้อครีมกันแดดที่มีผิวสัมผัสที่มีความแตกต่างกัน เช่น โลชั่นกันแดด สเปรย์กันแดด หรือครีมกันแดด เป็นต้น ทั้งนี้เราสามารถที่จะเลือกเนื้อสัมผัสที่เราชอบมากที่สุด หรือเลือกหลาย ๆรูปแบบก็ได้ เพราะในแต่ละกิจกรรมหรือกิจวัตรประจำวันของผู้ใช้อาจมีการปรับเปลี่ยน เช่น ถ้าคุณมีกิจกรรมเช่น การออกกำลังกาย ที่ต้องโดนแดด เพื่อความสะดวกรวดเร็วก็อาจจะเลือกเป็นครีมกันแดดในรูปแบบของสเปรย์ ที่สามารถฉีดใช้ได้สะดวก ทำให้ประหยัดเวลาในการทาที่ผิวหน้า หรือถ้าหากต้องการเนื้อสัมผัสที่แน่นขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์กับกิจกรรมที่ต้องเผชิญกับแสงแดดจัด ๆ เป็นระยะเวลานาน ๆ ก็สามารถเลือกในรูปแบบของครีมกันแดดก็น่าจะมีความเหมาะสม

                นอกจากนี้แล้ว เรายังควรทาครีม กันแดด หรือ กันแดดสำหรับคนเป็นสิว อย่างสม่ำเสมอเป็นประจำทุกวัน ก่อนที่จะแต่งหน้า โดยใช้หลังจากที่มีการทาครีมบำรุงต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว เพื่อประสิทธิภาพของครีมกันแดดที่ดี และสำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย มีความมัน มีความไวต่อแสงแดด ไวต่อการระคายเคืองต่าง ๆ อย่าลืมเลือกครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติอ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายต่อผิว สามารถใช้ได้กับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง เป็นสิวอีกเสบ สิวผด ไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่มขึ้น ช่วยป้องกันรังสียูวีได้สูง อย่างครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว เพื่อลดการรบกวนของผิวหน้าที่มีปัญหาผิว เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!