ผู้โพส

0 จำนวน Like
52 จำนวน Point


มุมมองใหม่มองทะเลจากเรือยอร์ช

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-28 เวลา 12:49:57
0       0       706      
Share
 
ทะเลคือสถานที่ที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวทุกคน ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือต่างชาติ และทะเลไทยนั้นก็มีความสวยงามแทบจะทุกที่เลย ไม่ว่าจะเป็นทะเลฝั่งตะวันออก ตะวันตกหรือฝั่งภาคใต้ ทะเลอันดามัน การได้เอาเท้าสัมผัสทรายถือเป็นการผ่อนคลายอย่างนึงเลยทีเดียว

แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ มุมมองใหม่โดยการได้นั่งเรือออกไปกลางทะเลได้เห็นและสัมผัสวิวจากกลางทะเล แน่นอนว่าสิ่งที่ได้เห็นจะต้องเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งประสบการณ์แบบนี้เราก็สามารถจับจองได้ เพราะมีบริษัทให้เช่าเรือยอร์ช พัทยา เช่าเรือยอร์ช สมุย เช่าเรือยอร์ช กระบี่ เช่าเรือยอร์ช ภูเก็ต ให้เหล่านักท่องเที่ยวได้เลือกสรรว่า จะไปเยี่ยมชมความงามกลางทะเลจากมุมใดของเมืองไทย เรือยอร์ชสุดหรูมาตรฐานสากลที่นักท่องเที่ยวจะได้เต็มอิ่มกับความหรูหราและความสะดวกสบาย พร้อมทั้งวิวที่มองเห็นทะเลแบบพาโนรามาที่เห็นได้ถึง 360 องศา และยังชวนเพื่อนๆมาร่วมทริปถ่ายรูปสุดชิคบนเรือได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถจัดงานวันเกิดหรือจัดเลี้ยงโอกาสพิเศษต่างๆ ที่สามารถสร้างความประทับใจแก่แขกที่ได้รับเชิญให้มาขึ้นเรือล่องเรือยอร์ชกลางทะเลแห่งนี้ มีนักท่องเที่ยวหลากหลายที่ที่เข้ามาใช้บริการเพื่อดำน้ำดูปะการัง รวมถึงยังได้อาบแดดเพิ่มความแทนให้กับผิวพรรณรับวิตามินดีจากแสงแดด นอกจากนี้ยังมีการจัดปาร์ตี้บนเรือที่แสนพิเศษอีกด้วย ถ้าเราต้องการภาพสวยๆ เราก็สามารถนำโดรนขึ้นไปถ่ายรูปจากมุมสูงของเรือยอร์ช ซึ่งทำให้ได้ภาพที่แปลกตาไปอีกแบบเก็บภาพความประทับใจไว้เป็นที่ระลึก ส่วนนักท่องเที่ยวที่รักการดำน้ำหรือว่ายน้ำกลางทะเล เรือก็สามารถที่จะให้บริการได้ เพราะเราสามารถที่จะเช่าเรือยอร์ชเหมาลำและชวนเพื่อนๆมาแชร์ความสนุกสนานและค่าใช้จ่ายได้ ถือเป็นการพักผ่อนกับเพื่อนๆในรูปแบบใหม่ๆที่ไม่เคยได้ทำ ทะเลที่มองจากกลางทะเลจะให้ความสวยงามที่แตกต่างหากเรามองจากทางฝั่ง เพราะจะได้เห็นความใสของน้ำทะเลและรวมทั้งปะการังต่างๆ ปลาน้อยใหญ่ที่มีให้เห็นแต่ทะเลน้ำลึก หรือแม้กระทั่งเกาะแก่งต่างๆที่เราสามารถไปเยี่ยมชมได้ด้วยเรือยอร์ชสุดหรูที่เราเช่ามาเอง เพราะการเดินทางไปเที่ยวทะเลไม่ใช่แค่เพียงเล่นน้ำ เดินเล่นตามชายหาด ถ่ายรูปพระอาทิตย์ขึ้นหรือพระอาทิตย์ตกดิน แต่ยังสามารถเปลี่ยนบรรยากาศและประสบการณ์ใหม่ๆได้โดยการไปยังกลางทะเล หากอยู่กรุงเทพก็สามารถไปเช่าได้ยังพัทยาเพราะมีบริการเช่าเรือยอร์ช พัทยา นอกจากนี้ยังได้รับการบริการอย่างเต็มที่และความสะดวกสบายบนเรือเปรียบเสมือนเราอยู่บนฝั่งเลยทีเดียว ส่วนค่าบริการนั้น ถ้าเราวางแผนพาเพื่อนและครอบครัวไปกันเยอะ ก็สามารถแชร์ค่าบริการเหล่านั้นได้
 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!