ผู้โพส

0 จำนวน Like
75 จำนวน Point


[ละครไทย] แชป-เกรซ คอนเฟิร์ม เจ้าสาวแก้ขัด สนุกเข้มข้นขึ้นทุกตอน

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2019-06-27 เวลา 18:13:26
0       0       2937      
Share
 

ละคร “เจ้าสาวแก้ขัด”  ออกอากาศทุกเย็นวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV  

                                                           

ตอน 15   ออกอากาศวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม  เวลา 18.50 น.

ดนุวัศพาบงกชไปปรึกษาวรเมธเรื่องลู่ทางที่จะทำให้ปพนได้สินสมรสทั้งหมด วรเมธจึงรู้ว่าเอกสารส่วนที่หายไปอยู่กับปพน   ดนุวัศเห็นพนิดาแถวบ้านวรเมธ จะจับแต่พนิดาหนีไปได้  บงกชรู้เรื่องที่ลูกชายเป็นเหยื่อพนิดา  บงกชเห็นสายฝนนั่งรถไปกับวรเมธก็สะกดรอยตามจนรู้ที่อยู่กุลชา  วรเมธถามกุลชาเรื่องเหตุผลที่ไม่หย่า จนรู้ว่าปพนเคยขู่ฆ่าเธอกับลูก ศุภานันเครียดเลยไปหาธนิต ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดีขึ้น ธนิตไปส่งที่บ้านแต่ปพนเห็นเลยโกรธจนมีปากเสียงกับศุภานัน  โซเฟียรู้ว่าหว่องเจรจา2ทางจึงฆ่าหว่อง ศจีพาทิพย์ไปแนะนำให้รู้จักตนุภัทร โดยไม่รู้ว่าทิพย์แอบส่งที่อยู่ตนุภัทรให้โซเฟียจนเธอส่งคนมาเล่นงานถึงบ้าน สายรุ้งถูกแทงบาดเจ็บ 

 

 

ตอน 16   ออกอากาศวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม  เวลา 18.50 น.

สายรุ้งถูกพาส่งโรงพยาบาล กุลชาโกรธที่ตนุภัทรไม่ดูแลลูกสาวให้ดี ตามที่รับปากไว้ การพบกันของเพื่อนเก่าศจีและกุลชา กับความจริงเรื่องคำสัญญาที่ตนุภัทรเคยให้กับกุลชาในวัยเด็กว่าจะดูแลเธอและลูก  ทิพย์รายงานโซเฟียว่างานพลาด ศจีเห็นเริ่มสงสัยทิพย์ ทิพย์แอบเข้าไปฆ่าสายรุ้งในห้องพักแต่ตนุภัทรพารุ้งหนีทัน  พนิดามาหาบงกชที่บ้านพร้อมคลิปดนุวัศเพื่อขู่เอาเงิน ขณะที่ชลิตนำคลิปศุภานันมาเผยแพร่ทางสื่อ ศุภานันจัดแถลงข่าวเรื่องภาพหลุดแต่ถูกถามจี้จนโมโหเผลอเหวี่ยงนักข่าวจนบรรยากาศวุ่นวาย  พนิดาแอบทำร้ายข้าวโอ๊ตโดยไม่รู้ว่ามีกล้องซ่อนอยู่ 

 

 

ตอน 17   ออกอากาศวันพุธที่ 3 กรกฎาคม  เวลา 18.50 น.

ช่วงเวลาดี ๆ ระหว่างที่ตนุภัทรดูแลสายรุ้งที่ต้องฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาเดินได้ปกติ  เพราะสิ่งที่เผชิญอยู่ไม่ต่างกันจึงเป็นเวลาที่ศุภานันและดนุวัศได้แสดงความห่วงใยและความรักฉันท์พี่น้อง เป็นครั้งแรกที่ศุภานันรู้สึกว่าเธอไม่โดดเดี่ยว  พนิดาวางแผนกับพวกวางยาสายฝนแล้วพาไปโรงแรมตั้งใจจะถ่ายคลิปสายฝนกับเด็กโฮสที่จ้างมา  แต่วรเมธมาช่วยทันเพราะเปรี้ยวที่หักหลังเพื่อนโทรไปบอก

 

 

ตอน 18  ออกอากาศวันพฤหัสที่ 4 กรกฎาคม  เวลา 18.50 น.

วรเมธให้สายฝนที่เมายาพักที่โรงแรม ความเป็นสุภาพบุรุษของเขาทำให้ฝนประทับใจ เหตุการณ์นี้ทำให้วรเมธไล่พนิดาออกจากบ้าน โซเฟียได้ครองธุรกิจหว่องทำให้อิทธิพลมากขึ้น  จัดประชุมนักธุรกิจ  ทิพย์รู้เห็นกับโซเฟียนำกำลังมาจับโดยได้ปพนเซ็นอนุมัติ  ทุกคนถูกจับยกเว้นโซเฟีย  งานนี้ทิพย์ได้หน้าส่วนโซเฟียได้ค่าคุ้มครอง  ภาพหลุดทำให้ศุภานันถูกค่ายหนังยกเลิกสัญญา สายรุ้งแนะนำให้ยอมรับความจริงวันหนึ่งสังคมจะให้อภัย ชลิตกับพนิดาคิดจะขายคลิป2พี่น้องให้ปพน แต่ปพนไม่จ่ายแถมโกรธจะตัดหางลูก บงกชโกรธมาก ปพนเครียดจนแน่นหน้าอก  ดนุวัศไปขอเงินจากโดมินิกหวังจะเอามาแก้ปัญหา โดมินิกจึงเสนอให้จับสายรุ้งมาแลกกับเงิน

 

 

ตอน 19  ออกอากาศวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม  เวลา 18.30 น.

สายรุ้งถูกจับไปขังไว้ที่โกดังตนุภัทรยอมเซ็นยกธุรกิจให้โซเฟียแลกกับการรู้ที่ซ่อนตัวสายรุ้ง ดนุวัศรับเงินแล้วรีบเอาไปให้ ศุภานัน ก่อนจะตัดสินใจกลับไปช่วยสายรุ้ง  สายรุ้งถูกช่วยได้ทันเวลา ขณะที่ดนุวัศเสียชีวิตจากปืนที่โซเฟียติดตั้งกลไกการยิงไว้  ศุภานันช็อคเมื่อรู้ว่าตนเองตั้งท้อง

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!