ผู้โพส

0 จำนวน Like
71 จำนวน Point


แคลเซียมสุทธิ เติมเต็มกระดูกให้แข็งแรง ห่างไกลโรคกระดูกพรุน ด้วย Cal-T

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-06-27 เวลา 10:22:10
0       0       821      
Share
 

     สังคมผู้สูงอายุเริ่มใกล้เข้ามา แน่นอนว่าสิ่งที่ใครหลายคนเป็นห่วงและกังวลคงเป็นเรื่องอาการเจ็บไข้ได้ป่วยของ ผู้สูงอายุ ปู่ ย่า ตา ยาย หรือพ่อแม่ของเรา โดยโรคที่มักเป็นกันมากนั้นคือ โรคเกี่ยวกับกระดูก ที่จะส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมาก

     เราจึงขอนำเสนอโรคที่เกี่ยวกับกระดูก ที่พบมากในผู้สูงวัยมาฝากกัน นั้นคือ

     โรคกระดูกพรุน โรคที่มีการสลายของเนื้อกระดูกอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งเกิดความเสี่ยงต่อการเกิดกระดูกหัก อันที่จริงความหมายของกระดูกพรุนก็คือการที่มีความหนาแน่นของเนื้อกระดูกลดลงหรือโปร่งบางมากขึ้น ซึ่งเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นเป็นระยะเวลาต่อเนื่องยาวนานเป็นปี

     โดยไม่สามารถสังเกตเห็นได้ หรือไม่สามารถรู้สึกได้จนกว่าจะเกิดกระดูกหัก หรือเกิดการค่อมโค้งผิดรูปของกระดูกสันหลังเนื่องจากกระดูกทรุดอย่างชัดเจน และสาเหตุหลักของโรคนี้คือการที่ร่างกายขาดแคลเซียมเราจึงต้องเตรียมพร้อมรับมือให้ทันถ่วงที ด้วยตัวช่วยดีๆ อย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคล-ที แคลเซียม (แอล-ทรีโอเนต) ให้แคลเซียมสุทธิ ที่สกัดจากธรรมชาติ ไม่มีตกตะกอน

     การเลือกทานอาหารเสริมแคลเซียม นอกจากจะช่วยเสริมสร้างให้กระดูกของเราแข็งแรงแล้ว ยังต้องไม่ทิ้งสารตกค้าง หรือตกตะกอนในร่างกายด้วยแคลเซียมที่ดีจะต้องสกัดจากธรรมชาติ เพราะอาหารเสริม Cal-T สกัดจากข้าวโพด ซึ่งเป็นพืชที่สามารถละลายน้ำได้ โดยไม่ต้องใช้กรดน้ำย่อยในกระเพาะอาหารทำให้การดูดซึมเข้าสู่เนื้อเยื่อทำได้มากกว่า 95%จึงไม่ตกตะกอนในร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดเป็นนิ่วในไต ปลอดภัย มั่นใจ

หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/แคลเซียมสุทธิคืออะไร/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!