ผู้โพส

0 จำนวน Like
7 จำนวน Point


เสกผิวหน้าของคุณให้ดูเรียบเนียน งามสมบูรณ์แบบด้วยรองพื้นที่ดีที่สุดจาก Lancôme

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-24 เวลา 15:10:46
0       0       694      
Share
 

รองพื้นคุมมันปกปิด ครีมรองพื้น บางเบา คุมมันและติดทนนานทั้งวัน รองพื้นที่ไม่ยุ่งยากต่อการเสกผิวสวย ง่ายต่อการเสริมสวยด้วยคุณลักษณะปกปิดดียอด หน้าสวยเรียบเนียนผิวสวยเป๊ะและก็ติดทนยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง รองพื้นที่มอบความชุ่มชื่นทำให้ผิวสมบูรณ์แบบ เหมาะกับทุกสภาพผิว รองพื้นมีมากมายเฉดสีสำหรับความงามที่ผิดแผก เสกผิวสวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ท่านสวยอย่างแน่ใจ สวยเปล่งปลั่งอย่างสมบูรณ์แบบ รองพื้นลังโคม รองพื้นยอดนิยมสูงสุด

รองพื้นที่ดีที่สุด

 

รองพื้น หนึ่งในเครื่องแต่งหน้าสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับคุณผู้หญิง รองพื้น รองพื้นที่ดีที่สุด เสมอเหมือนความลับเสกผิวสวยเรียนเนียน สร้างผิวใหม่ให้ท่านงามอย่างมั่นใจ รองพื้น make up item ที่จะช่วยเสกผิวของคุณให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รองพื้นในขณะนี้ เว้นแต่เป็นเครื่องแต่งตัวปกปิดผิวให้เรียบเนียนสวยแล้ว ยังเพิ่มการดูแลรวมทั้งป้องกันผิวหน้าของคุณให้มีความงดงามเนียนพร้อมบำรุงผิวควบคู่กัน รองพื้น Lancôme รองพื้นที่ดีที่สุด รองพื้นเป็นเมคอัพเนื้อครีม แล้วก็เนื้อแมทประกอบไปด้วยสารพันเฉดสีครอบคลุมสีผิวของผู้หญิงทั้งโลกตั้งแต่สีอ่อนจนถึงไปถึงสีเข้ม รองพื้นสีกลมกลืนเข้ากับทุกสีผิว ครีมรองพื้นลังโคมจุดเริ่มแรกของการแต่งหน้า รองพื้นใช้สำหรับเพื่อการทาลงทั่วใบหน้าก่อนเมคอัพในขั้นต่อไป เพื่อกลบสีผิวที่ไม่เรียบเนียนของคุณให้สวยเป็นประจำ ช่วยปกปิดรอยดำ รอยแดง รอยสิวต่างๆปรับสีผิวให้ดูสดใส ทำให้สดชื่น รองพื้นลังโคมมีหลากสีหลายเนื้อและมากมายสูตรสำหรับภาวะผิวที่แตกต่างกัน ทั้งควบคุมความมัน ปกปิดผิวเรียบเนียนรวมทั้งเติมเต็มความชุ่มชื้น ครีมรองพื้น Lancôme ยอดนิยมดังเช่นว่า Teint Idole Ultra Wear Foundation ครีมรองพื้นคุมมันที่ดีมากยิ่งกว่าทุกรองพื้นที่เคยรู้จัก สะดุดตาด้วย 6 คุณสมบัติ มีให้เลือกถึง 24 เฉดสี หมดกังวลประเด็นการเลือกเฉดสีที่ไม่เข้ากับภาวะสีผิวของคุณ รองพื้นคุมมันสูตรกันน้ำ ปกปิดติดทนช้านานตลอดวัน ที่สุดของงานผิวสวยปัง ปกปิดเนียนเรียบสูงสุด Teint Miracle Foundation รองพื้นบางเบาสูตรน้ำ ที่ให้ความชื้นขั้นที่สูงที่สุด ให้ท่านได้สัมผัสผิวเกลี้ยงกลมกลืนอย่างเป็นธรรมชาติด้วยส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ100% ให้ผิวสวยสุขภาพดีแบบธรรมชาติ เปิดเผยผิวกระจ่างใส ผิวสวยเรียบเนียนชุ่มชื้น เบิกบานใจ

รองพื้นลังโคม ผิวสวยฉายแสงอย่างสมบูรณ์แบบ รองพื้นที่ดีที่สุด บางเบาที่สุด ปกปิดยอดเยี่ยม ควบคุมความมัน ไม่ยุ่งยากต่อการแต่งหน้าทาปาก ติดทนเป็นเวลานานกว่า 24 ชั่วโมง เพิ่มความชื้นให้ผิวของคุณเรียบเนียนกระจ่างขาวใส เปิดเผยผิวสวยสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดูอ่อนวัยด้วยรองพื้น Lancôme รองพื้นที่มีส่วนผสมของ SPF ป้องกันแสงแดดอย่างลึกล้ำ เผยบริเวณใบหน้าที่เรียบเนียนแล้วก็กระจ่างขาวสวยใส สร้างเสริมความเปล่งปลั่งให้แก่ผิวของคุณ ให้เกิดความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ

ศึกษาและทำการค้นพบรองพื้นที่ดีที่สุด Teint Idole Ultra Wear Foundation ที่ใช่สำหรับคุณที่ https://www.lancome.co.th/teint-idole-ultra-wear-foundation.html หรือค้นหาสินค้าอื่นๆจากลังโคมพอดีhttps://www.lancome.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!