ผู้โพส

0 จำนวน Like
131 จำนวน Point


เคล็ดลับการแต่งหน้าให้สวยกริบด้วย ครีมรองพื้น ที่ช่วยอำพรางริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-23 เวลา 16:28:03
0       1       893      
Share
 


เคล็ดลับการแต่งหน้าให้สวยกริบด้วย ครีมรองพื้น ที่ช่วยอำพรางริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าคุณ

ตามที่หลาย ๆ คนทราบกันดีว่าสำหรับการแต่งหน้าไม่ว่าจะเป็นลุคใดก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดก็คือขั้นตอนการเตรียมผิวบนใบหน้า ที่จะสามารถบอกถึงความสุขภาพดีของผิว รวมถึงอายุของคุณได้ด้วย ซึ่งการจะทำให้ผิวหน้าดูสุขภาพดีได้นั้นส่วนหนึ่งก็อยู่ที่การบำรุง การลง ครีมรองพื้น  หรือ การทา แป้งพัฟที่ดีที่สุด นั่นเองเพราะนอกจากจะช่วยความสวยเป๊ะกริบให้กับใบหน้าของคุณได้แล้ว ยังช่วยลดอายุของคุณลงไปได้ด้วยเช่นกัน วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับในการแต่งหน้าให้สวยกริบมาฝากกัน

เทคนิคง่าย ๆ แต่งหน้าให้เป๊ะและไร้รอยตำหนิ

  1. การปรับสภาพผิวก่อนการแต่งหน้า : แน่นอนว่าหากใบหน้าของคุณแห้งกร้าน การแต่งหน้าก็คงดูแห้งแล้งตามใปด้วย และคงดูไม่สวยแน่ถึงแม้เมคอัพของคุณจะดีแค่ไหนก็ตาม ตรงกันข้ามหากใบหน้าของคุณมันเยิ้ม เต็มใบด้วยเหงื่อไคล เครื่องสำอางก็จะเป็นคราบ ต่อให้มีฝีมือในการแต่งหน้าแค่ไหนก็ขอบอกเลยว่าไม่ผ่าน ดังนั้นการทำความสะอาดใบหน้ารวมไปถึงการทาครีมบำรุง และปกป้องใบหน้าด้วยครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวจึงเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อปรับสภาพให้ผิวหน้าของคุณพร้อมสำหรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป
  2. การลงรองพื้นและคอลซีลเลอร์ : ควรเลือก รองพื้นคุมมัน เนื้อบางเบาแต่ปกปิดดีเยี่ยม คุมมันกันน้ำได้ เพื่อความเป๊ะตลอดวัน เลือกที่ใกล้เคียงกับสีผิวคุณ เพื่อดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ โดยทารองพื้นให้ทั่วบนใบหน้า ใช้ฟองน้ำเกลี่ยให้เข้ากับผิว จากนั้นใช้คอนซีลเลอร์ทาบริเวณใต้ตา และรอยตำหนิบนไปหน้า เพื่อการปกปิดที่ดีเยี่ยมอีกครั้ง
  3. ทาแป้งพัฟ : เลือก แป้งผสมรองพื้น ที่มีส่วนผสมของรองพื้นบางเบา จะเป็น ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส พาวเดอร์ แป้งพัฟถูกและดี จาก เมย์เบลลีน ก็ยิ่งดี เพราะเนื้อแป้งบางเบา ช่วยให้ผิวแมทเนียนใส และอำพรางรูขุมขนได้ดี เหมาะกับผิวธรรมดาถึงผิวมัน โดยทาให้ทั่วบนใบหน้า เพื่อสร้างความเนียนใสกลมกลืนเป็นธรรมชาติได้ตลอดวัน
  4. การปัดบลัชออน : ควรใช้บลัชออนสีน้ำตาล ปัดบริเวณพวงแก้มขึ้นมาถึงหางตา จะช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์และดูมีออร่าให้กับใบหน้าของคุณ
  5. เฉดดิ้งไฮไลท์ : ควรเลือกเฉดดิ้งที่สีเข้มกว่าสีของรองพื้น ทาให้ทั่วบริเวณกรอบหน้า และจุดที่เป็นตำหนิบนใบหน้า อย่างโหนกแก้ม สันจมูก จากนั้นใช้แปรงเกลี่ยให้ดูกลมกลืนกัน และสร้างจุดเด่นให้ดูหน้าพุ่งมีมิติ ด้วยไฮไลท์สีขาวมุก ทาบริเวณโหนกแก้ม ดั้ง คาง ให้เหมาะสมอย่างลงตัว

 

เพียงแค่ทำตาม 5 เคล็ดลับที่เราได้บอกไป ก็มั่นใจได้เลยว่าคุณจะมีผิวหน้าที่สวย เป๊ะ ดูไร้ริ้วรอย และช่วยอำพรางจุดด่างดำบนใบหน้าของคุณได้อย่างแน่นอน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากให้ใบหน้าดูมีผิวสุขภาพดี และอ่อนเยาว์ก็อย่าลืมนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้กันนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมเลือกเครื่องสำอางจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือด้วยล่ะ เพื่อที่จะสวยด้วย และปลอดภัยด้วยนั่นเอง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

Great article, I unfortunately had some problems printing this article out, The print formatting looks a little screwed over, something you might want to look into. candy crush

วันที่ 2019-06-25 19:40:45   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!