ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


หลักการเลือกประกันสุขภาพผู้สูงอายุ สิทธิประโยชน์เพื่อผู้สูงวัย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-22 เวลา 23:20:02
0       1       957      
Share
 


หลักการเลือกประกันสุขภาพผู้สูงอายุ สิทธิประโยชน์เพื่อผู้สูงวัย

 

หลายครอบครัวมีผู้สูงวัยพักอาศัยอยู่ด้วยกัน บางครอบครัวก็แยกออกมา แต่ก็มักจะกลับไปเยี่ยมเยียนผู้สูงวัยของครอบครัวอยู่เสมอ ทั้งในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ วันสำคัญและช่วงวันหยุดเทศกาล

 

ชีวิตความเป็นอยู่ของผู้สูงวัยนั้นแตกต่างจากวัยหนุ่มสาวโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าจะพักอาศัยอยู่เพียงลำพังหรืออยู่ร่วมกับสมาชิกต่างวัยในครอบครัวก็ตาม ความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุและอาการเจ็บป่วยขึ้น ก็มีมากกว่าคนในวัยอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด

 

ด้วยสภาพร่างกายที่เสื่อมถอยลงตามกาลเวลา ประกันอุบัติเหตุ และ ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่เข้ามามีบทบาทเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้สูงวัยในครอบครัวของเรา แต่หากถามว่าควรจะเลือก ประกันสุขภาพผู้สูงอายุอย่างไรนั้น ก็ขอตอบว่ามีหลักการคร่าว ๆ ดังนี้

 

1. เลือกซื้อแผนประกันจากบริษัทประกันที่เชื่อถือได้และเป็นที่ยอมรับ

ปัจจุบันมีบริษัทประกันภัยเกิดขึ้นใหม่เป็นจำนวนมาก เพื่อตอบสนองความต้องการที่มีอยู่มากมายในขณะนี้ แต่แน่นอนว่าการเลือกซื้อแผนประกันจากบริษัทประกันที่มีชื่อเสียงนั้นดีกว่าอย่าเช่น Cigna ประกันภัย เนื่องจากโรงพยาบาลทั่วไปให้การยอมรับและยินดีรับเข้ารักษาโดยไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า ทั้งสะดวกและสบายกระเป๋า ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

 

2. เลือกพิจารณาซื้อแผน ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ให้คุ้มครองอย่าครอบคลุม

 สำหรับแผนประกันอุบัติเหตุนั้น เราอาจเลือก 1 แผนที่ให้ความคุ้มครองอย่างสมบูรณ์แบบได้ แต่สำหรับประกันสุขภาพ ควรเลือกให้ครอบคลุมครบถ้วน เพื่อรับมือกับความเสี่ยงให้ได้มากที่สุด โดยส่วนมากประกันสุขภาพเพื่อผู้สูงวัยนั้นจะมีแผนหลักที่สามารถซื้อแผนเสริมเพิ่มเติมได้ โดยจ่ายค่าเบี้ยเพิ่มในจำนวนไม่สูงมาก ตัวอย่างเช่น ประกันสุขภาพของซิกน่า ซึ่งเลือกคุ้มครองครอบคลุมได้ตั้งแต่โรคมะเร็ง เนื้องอก ซีสต์ กล้ามเนื้อหัวใจตาย หลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน เบาหวานและความดันโลหิตสูง ด้วยค่าเบี้ยต่ำสุดหลักร้อยต่อเดือน แต่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน ถือเป็นแผนประกันสุขภาพเพื่อผู้สูงวัยที่มีคุณสมบัติน่าสนใจมากทีเดียว

 

เพราะไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร เราจึงควรเตรียมการรับมือไว้อย่างดีที่สุด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีในช่วงบั้นปลายชีวิตของผู้สูงวัยในครอบครัว ผู้ซึ่งเป็นบุคคลที่พวกเราให้ความเคารพรักและต้องการดูแลให้มีความสุขตลอดช่วงเวลาที่อยู่ร่วมกัน การทำประกันที่ครอบคลุมทั้งเรื่องของโรคร้ายแรง อาการเจ็บป่วยภาวะโคม่าและอาการเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุ จึงเป็นเครื่องมือชั้นดีที่จะพานำไปสู่การรักษาพยาบาลอย่างเต็มที่โดยไม่กระทบกับการเงินของครอบครัว ทั้งยังช่วยให้ผู้สูงวัยและสมาชิกในครอบครัวรู้สึกอุ่นใจไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

I have no a clear idea about this. If any one have more information and to like to share this then please post his/her comment.I am very thank full for this act of kindness.i will come back soon is you have more idea about this. game mobile legend

วันที่ 2019-06-25 19:45:16   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!