ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


วิธีแก้สิวผดอย่างได้ผลที่คุณทำได้ทุกวัน เริ่มต้นง่าย ๆ แค่ "ดูแลตัวเองอยู่เสมอ"

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-22 เวลา 21:07:15
0       1       784      
Share
 

วิธีแก้สิวผดอย่างได้ผลที่คุณทำได้ทุกวัน เริ่มต้นง่าย ๆ แค่ "ดูแลตัวเองอยู่เสมอ"

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเป็นกังวลใจมากเมื่อเป็นสิว หลาย  ๆ ครั้ง ที่เกิดสิวผดขึ้นมาเต็มใบหน้าจนไม่กล้าที่จะออกไปเผชิญหน้ากับใคร เพราะขาดความมั่นใจไปแล้ว หลายคนมีความจำเป็นต้องออกไปทำงานไปติดต่อประสานงานกับลูกค้า การเป็นสิวก็ทำให้ขาดความน่าเชื่อถือไปได้ สาว ๆ ทุกคน จึงพยายามเหลือเกินที่จะหา วิธีทำให้สิวหาย แบบด่วน ๆ บางคนหาสารพัด ครีมรักษาสิวผด มาใช้ แต่อาการก็เป็น ๆ หาย ๆ ไม่ถึงกับหายขาดในระยะยาว แล้วจะทำอย่างไรดี ครั้งนี้เราจึงมีคำแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับ ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย วิธีทำให้สิวหาย หรือ วิธีแก้สิวผด อย่างได้ผลถาวรมาฝาก

ก่อนการเริ่ม การรักษาสิว อย่างจริงจังด้วยวิธีต่าง ๆ จุดเริ่มต้นที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ “สำรวจพฤติกรรมของตนเอง” คุณต้องตระหนักถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของคุณในวันนี้ก่อนว่า คุณใช้ชีวิตอย่างไรในแต่ละวัน คุณดูแลตัวเองบ้างหรือไม่ และดูแลตัวเองดีแค่ไหน สาว ๆ ในยุคสมัยใหม่นี้ต้องตื่นเช้าออกไปทำงานเหมือนกับคุณผู้ชายทั้งหลาย ไม่ได้เป็นแม่บ้านเหมือนสมัยก่อนแล้ว ไลฟ์สไตล์ชีวิตจึงหนักไม่แพ้ผู้ชาย ต้องเผชิญแดดเผชิญความร้อนระหว่างวันเช่นกัน แบบนี้คุณสามารถเลี่ยงได้มากน้อยแค่ไหน เรื่องงานอาจต้องทำใจบางครั้งภาระหน้าที่ก็หลีกเลี่ยงยาก สิ่งสำคัญก็คือ ถ้าคุณรู้ว่าคุณต้องออกเผชิญแดดเผชิญฝุ่น ก็ควรหาผลิตภัณฑ์กันแดดมาใช้ เผชิญฝุ่นก็ต้องพยายามรักษาความสะอาดผิวหน้า แบบนี้ก็เป็น วิธีแก้สิวผด อย่างง่าย ๆ ที่คุณเริ่มต้นทำได้เลย

ทีนี้มาดูไลฟ์สไตล์ส่วนตัวกันบ้าง คุณเครียดกับงานหรือชีวิตเกินไปไหม คุณพักผ่อนเพียงพอไหม และคุณรับประทานอาหารอย่างถูกต้องแค่ไหน แม้งานจะหนักและรัดตัว คุณก็ควรหาวิธีที่จะผ่อนคลายตัวเองบ้าง เพราะความเครียดมีผลต่อสิวอย่างมากทีเดียว เมื่อถึงเวลาพักผ่อนก็จงพักอย่างเต็มที่ อย่าคิดถึงเรื่องงานที่ติดพันหรืออย่าคิดถึงซีรีส์ที่คุณชอบไม่งั้นจะไม่ได้พักผ่อน การพักผ่อนน้อยทำให้ผิวพรรณของคุณจะไม่สดใส และที่สำคัญยังทำให้ต่อมไขมันและรูขุมขนทำงานผิดปกติอันเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวได้ สุดท้ายก็ต้องเสริมด้วยการรับประทานอาหารที่ดีต่อผิวบ่อย ๆ อย่ารับประทานของหวานมาก เพราะของหวานก็ทำให้เกิดสิวได้ง่ายเช่นกัน วิธีการดูแลตัวเองแบบนี้แหละเป็น วิธีแก้สิวผด อย่างได้ผลถาวรและทำได้เลยทันที

แต่ถ้าคุณอยากได้ทางลัดที่เป็นตัวช่วยที่ดีอันเป็น วิธำให้สิวหาย แบบด่วน ๆ เราก็ขอแนะนำ ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เจลแต้มสิว หรือ โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน หรือผลิตภัณฑ์ของ LA ROCHE-POSAY ผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาสิวผดสิวอุดตันโดยเฉพาะ ซึ่งคุณจะเห็นผลอย่างรวดเร็วภายใน 12 ชั่วโมง ผลิตภัณฑ์ของ LA ROCHE-POSAY อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดต่าง ๆ ที่ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว มีคุณสมบัติช่วยลดแบคทีเรียสะสมที่อยู่บนใบหน้า ลดความมันส่วนเกินที่ผิวหน้า และทำให้รอยสิวและจุดด่างดำจางลงจากเดิม พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงกว่า คนที่ยืนยันว่าได้ผลจริง ๆ พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้แล้วคุณจะพบ วิธีแก้สิวผด ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

I enjoyed reading your articles. This is truly a great read for me. mobile legend bang bang

วันที่ 2019-06-25 19:54:08   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!