ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


รวมข้อมูลความแตกต่างของ Samsung Galaxy A ในแต่ละรุ่น

หมวด | โพสเมื่อ 2019-06-21 เวลา 16:02:28
0       0       799      
Share
 

                 ทุกวันนี้ปฎิเสธไม่ได้เลยว่ามือถือเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของเรามากขึ้นทุกที แล้วค่ายต่าง ๆ ที่ผลิตมือถือออกมาจำหน่ายก็มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานมากที่สุด ส่วนมากการตัดสินใจในการซื้อโทรศัพท์สักเครื่องแล้วสิ่งแล้วที่คนจะเลือกนั้นก็แบรนด์หรือยี่ห้อโทรศัพท์ เหตุผลเป็นเพราะแบรนด์ใหญ่จะมีฝ่ายตรวจสอบเยอะทำให้สินค้าที่ผลิตออกมามีคุณภาพสูงกว่าทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ซื้อ อย่างแบรนด์ Apple , Sumsung , Huawei เป็นต้น และสำหรับคนที่มีงบประมาณในการซื้อไม่เยอะขอแนะนำ 2 แบรนด์นี้เลย Sumsung , Huawei ซึ่งมีหลายรุ่นมากและราคาไม่สูงมากจนเกินไป อย่าง Sumsung ก็มีพวก Samsung Galaxy A ต่าง ๆ มากมายให้ผู้ใช้ได้เลือกตามความต้องการ มีตั้งแต่ Samsung Galaxy A 10/20/30/50/70/80 มีถึง 6 ตัวให้เลือก แล้วแต่ละตัวนั้นก็มีความแตกต่างกันไป

                  ความแตกต่างของ Samsung Galaxy A ในแต่ละรุ่น

ความต่างของรุ่นนี้ก็จะเป็นเรื่องของกล้องกับขนาดความจุต่างๆ ที่ Galaxy A20 รองรับมากกว่าหน่อย แล้วก็ระบบความปลอดภัยที่มีแสกนใบหน้าเพิ่มเข้ามา แต่รุ่น Galaxy A10 นั้น ด้วย RAM เพียง 2GB อาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้งานหนักมากเท่าไหร่ ถ้าเล่นเน็ตโซดชียลทั่วไปก็ยังทำได้ดี ใครเน้นใช้มือถือราคาประหยัดสองรุ่นนี้เอาอยู่

  • Samsung Galaxy A30 , A50

สองรุ่นนี้เหมาะกับคนชอบถ่ายภาพมาก ขนาดของจอใหญ่กำลังดี ถ้าใช้งานทั่วไปในระดับกลางๆ รุ่น Galaxy A30 ก็ถือว่าทำได้ดีในราคาที่ไม่ถึงหมื่น แต่ใครเน้นลูกเล่นการถ่ายรูปมากหน่อยบวกกับชอบใช้งานมือถือหนักอย่างการเล่นเกม ก็จัดเป็น Galaxy A50 ไปเลย

  • Samsung Galaxy A70 , A80

ทั้งสองรุ่นเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนที่ชอบถ่ายรูปถ่ายวีดีโอ โดยเฉพาะรุ่น A80 ที่ผลิตมาตอบโจทย์คนชอบ Live มากๆ แถมดีไซน์ก็เท่อีกต่างหาก ถ้ามีกำลังซื้อก็จัดรุ่นท้อปได้เลย สำหรับ A70 นั้นสเปคจะรองลงมาจากรุ่นท้อป ถ้าใครไม่ชอบดีไซน์แบบใหม่ก็ใช้รุ่นนี้ได้

                จะเห็นได้ชัดเลยว่า Samsung จัด Line-up ของ Samsung Galaxy A มาได้แบบแน่นปึ้ก พร้อมชนในทุกช่วงราคาตั้งแต่ไม่กี่พันบาท ลากยาวขึ้นมาจนถึงหลักหมื่นโดยค่อย ๆ ขยับสเปคขึ้นมาทีละหน่อยๆ เพื่อให้ตอบโจทย์เงินในกระเป๋าของแต่ละคนทำให้โดนใจผู้บริโภคทุกระดับเลยทีเดียว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!