ผู้โพส

0 จำนวน Like
155 จำนวน Point


สร้างดวงตาคมสวยแบบนางเอกหนังแดนภารตะได้ไม่ใช้เวลามากอย่างที่คิด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-20 เวลา 23:28:31
0       0       1042      
Share
 


สร้างดวงตาคมสวยแบบนางเอกหนังแดนภารตะได้ไม่ใช้เวลามากอย่างที่คิด

                  เคยดูเห็นนางเอกหนังจากอินเดียแล้วนึกอิจฉาหรือไม่ว่าทำไมสาว ๆ ประเทศนี้ถึงมีดวงตาสวยคมกันไปเสียทุกคนไม่ว่าจะ แต่งหน้าโทนชมพู หรือโทนไหน ๆ ก็ออกมาคมเข้มเสียทุกคน  อย่าเพิ่งโทษกรรมพันธุ์หรือเชื้อชาติที่ไม่สร้างดวงตาคมสวยมาให้ ก็ดวงตาคมเข้มกระชากใจแบบนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นสาวอินเดียเท่านั้น สาวไทยอย่างเราก็มีดวงตาคมสวยได้ไม่ยากเพียงแค่แต่งดวงตาด้วยเครื่องสำอางต่อไปนี้

                  อายแชโดว์สีเข้มเพิ่มความคมให้ดวงตา

                  จะเห็นว่าสาวแขกมีดวงตาที่คมชัดเพราะกระบอกตาค่อนข้างลึกกว่าสาวเอเชียอย่างเรา ๆ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเลือกอายแชโดว์โทนเข้มอย่างน้ำตาลเข้มไปจนถึงสีดำ และอาจใช้สีทองเพิ่มความเปล่งประกายอีกเล็กน้อย แต่เน้นย้ำว่าการคัดเบ้าให้สวยแบบสาวแขกต้องระวังมือนิดหน่อย ไม่อย่างนั้นอาจเปลี่ยนจากสาวตาคมเป็นสาวตาคล้ำ เพราะอายแชโดว์หล่นไปอยู่ด้านล่างจนทำให้เหมือนคนนอนน้อยไปได้

                  อายไลน์เนอร์คือไฮไลท์ของดวงตาแบบสาวภารตะ

                  อยากให้ดวงตาคมเข้มขั้นสุดก็ให้ใช้ทั้งอายไลน์เนอร์แบบดินสอและแบบเมจิกทั้งสองอย่างคู่กันไป โดยเริ่มจากวาดด้วยดินสอก่อนเพื่อเป็นการร่างขอบตาให้ชัด แล้วตามด้วยการ กรีดอายไลเนอร์ แบบเมจิกเพื่อให้ความคมเข้มติดทนนาน ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะใช้อายไลน์เนอร์สีน้ำตาลเข้มจนถึงสีดำสนิท

                  เพิ่มความกลมโตและเด่นชัดด้วยมาสคาร่า

                  อาจมีหลายคนใช้ขนตาปลอมเพื่อสร้างความกลมโตให้กับดวงตา แต่บอกก่อนว่าการใช้มาสคาร่าที่เพิ่มวอลลุ่มและความยาวของขนตาก็ทำให้ดวงตากลมโตไม่ต่างกัน และยังดูเป็นธรรมชาติไม่ต้องคอยระวังเรื่องการหลุดร่อนออกจากดวงตาอีกด้วย แต่ขอเน้นย้ำว่าควรจะดัดขนตาให้งอนดั่งใจก่อนแล้วค่อยปัดมาสคาร่าตามจะเพอร์เฟคมากเลย

                  คิ้วได้รูปช่วยให้ดวงตาดูสวยสะกดใจ

                  อย่าลืมเขียนคิ้วให้สวยโก่งเล็กน้อยพอเหมาะกับรูปตาของตนเอง เพราะการสร้างโครงคิ้วด้วย วิธีเขียนคิ้ว ที่ดีจะช่วยให้ดวงตาสวยคมขึ้นไปอีก ในกรณีของการแต่งหน้าให้สวยเหมือนสาวแขกควรใช้ ที่เขียนคิ้ว เขียนให้รูปคิ้วชัดรับกับดวงตาแทนการใช้ ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น จากนั้นจึงใช้แปรงปัดให้เป็นทรงสวยงาม แต่ลุคคมเข้มแบบนี้ควรใช้สีดำเพื่อให้เหมาะกับสไตล์สาวตาคมก็จะเข้ากันได้ดีที่สุด

                  เสกลุคสาวตาสวยคมเข้มจากแดนภารตะให้กับตัวเองได้ไม่ยาก เพียงเตรียมเครื่องสำอางเกี่ยวกับดวงตาให้ครบอย่างที่แนะนำแล้วค่อย ๆ แต่งดวงตาคู่สวยให้คมชัดระดับ HD ด้วยเครื่องสำอางทั้งหมดนั้น เพียงไม่กี่นาทีคุณก็จะกลายเป็นสาวตาคมอย่างสาวแดนภารตะได้อย่างไม่อายเจ้าหญิงจัสมินจากเรื่องอลาดินเลย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!