ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


อยากได้แบบบ้านโมเดิร์น ทันสมัย ไว้ใจ householder

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-06-20 เวลา 10:46:47
0       0       1464      
Share
 

มาทำความรู้จักบ้านสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์น ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน แบบ้านที่สวยครบจบ ด้วยสไตล์ที่เป็นตัวคุณ...

     บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern Style) เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมก่อสร้างมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากวัสดุหลักที่ใช้ก่อสร้างในอดีต เช่นไม้นั้นกลับเริ่มหาได้ยาก และมีราคาสูงในปัจจุบัน บ้านโมเดิร์นจึงเป็นแบบบ้านที่เน้นการนำเอาวัสดุในอุตสาหกรรมสมัยใหม่ มาใช้เป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง

     ช่วยตอบสนองประโยชน์การใช้สอยได้มากยิ่งขึ้น ลักษณะเด่นของบ้านโมเดิร์น คือการใช้รูปทรงเรขาคณิต เช่น สี่เหลี่ยมหรือเส้นโค้งที่เกิดจากส่วนของวงกลม สำหรับแนวคิดหลักของการออกแบบโมเดิร์นเป็นการเลือกใช้รูปทรง โครงสร้างและวัสดุที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ดี

     หลักการสำคัญของการออกแบบบ้านโมเดิร์นอีกประการหนึ่ง คือ ความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง หรืออีกนัยหนึ่งคือการเคารพในรูปร่างธรรมชาติของวัสดุ ไม่มีการตกแต่งปิดบังให้สิ้นเปลือง และจะต้องอยู่อาศัยอย่างสะดวกสบาย

     แบบบ้านโมเดิร์น จึงเป็นเป็นแบบบ้านในฝันอีกแบบหากวางแผนจะสร้างบ้านสักหลัง หรือกำลังมองหาแบบบ้านที่สามารถสร้างได้ทั้งในเมืองและในชนบท ตอบโจทย์อย่างมาก หากต้องการบริษัท รับออกแบบบ้าน Modern Style

     เราขอแนะนำ householder ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ช่วยสร้างบ้านตามแบบที่คุณต้องการ และให้คำปรึกษาเรื่องสร้างบ้านอย่างมืออาชีพ ให้บริการรับสร้างบ้านที่แข็งแรง และปลอดภัยแก่ลูกค้าบนพื้นฐานของความเหมาะสม กับความพอดี

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน Modern ออกแบบบ้านโมเดิร์น เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ : http://www.householder.co.th/บริการรับสร้างบ้าน/รับสร้างบ้านโมเดิร์น/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!