ผู้โพส

1 จำนวน Like
53 จำนวน Point


ประโยชน์มากมายของประกันการเดินทาง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-06-17 เวลา 09:54:56
0       0       1117      
Share
 


โลกใบนี้ช่างกว้างใหญ่ เราเองวันนึงก็คงอยากจะท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ บ้างเหมือนกันใช่ไหมล่ะคะ แต่การไปเที่ยวทั้งที นอกเหนือจากความสนุก เราควรคำนึงเอาไว้ด้วยเช่นกันว่า ไม่มีที่ใดจะปลอดภัยไปเสียทั้งหมด อย่างน้อยการไปท่องเที่ยว หากได้รับการคุ้มครองกรณีเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ ก็น่าจะดี ซึ่งปัญหานี้จะหมดไป หากเรา “ซื้อประกันการเดินทาง” ค่ะ

- เที่ยวบินล่าช้าดีเลย์หรือยกเลิก ตั้งใจเที่ยวทั้งทีแต่สายการบินเกิดเหตุสุดวิสัย ลำพังไม่ได้เที่ยวก็ห่อเหี่ยวหัวใจ เสียเวลา ประกันการเดินทาง จะช่วยแบ่งเบาภาระต่างๆ ให้กับเราได้ ทั้งค่าชดเชยกรณีเที่ยวบินล่าช้า ความจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทางกระทันหัน บางเจ้าคุ้มครองกรณีเราพลาดเที่ยวบินด้วยนะ

- กระเป๋าเดินทางสูญหาย หาไม่เจอ เกิดปัญหาเกี่ยวกับทรัพย์สิน กว่าจะจัดการหรือเคลมกันได้ก็ใช้เวลานานเอาเรื่อง  ประกันเดินทางจะช่วยให้เราสามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ เหล่านั้นในระยะเวลาอันจำกัดได้ ทั้งการเคลมค่าเสียหายจากการหายของกระเป๋าก็ดี รวมถึงค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องใช้ระหว่างเดินทางท่องเที่ยวโดยไม่ต้องมัวแต่ทำเรื่องเคลมจากทางสายการบินที่มักจะกินเวลานานนับเดือน

- กรณีเจ็บป่วย หลายคนไม่กล้าไปหาหมอเวลาไม่สบายต่างบ้านต่างเมือง นอกจากจะกลัวเรื่องการสื่อสารแล้ว ค่าใช้จ่ายก็ไม่ใช่น้อยๆ บางประเทศก็ไม่ยอมทำการรักษาชาวต่างชาติด้วยนะ แต่ประกันเดินทาง จะช่วยให้เราสามารถเข้ารักษาตามโรงพยาบาลในต่างประเทศ (ในโรงพยาบาลที่ทางบริษัทประกันรับรอง) ได้ ถึงจำต้องสำรองจ่ายไปก่อน แต่สามารถเบิกคืนในภายหลังเมื่อเดินทางกลับได้ ซึ่งก็นับว่าคุ้มมากๆ หรือถ้าเหตุเศร้ามากไปกว่านั้น อย่างน้อย ประกันเดินทางก็จะช่วยจัดการเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้กับเราได้ตั้งแต่ต้นจนจบเลยล่ะ

- ยื่นโอกาสในการขอวีซ่า บางประเทศกำหนดเลยว่าเราต้องมีประกันเดินทางเพื่อเป็นหลักฐานในการยืนยันว่าเราได้รับผิดชอบชีวิตเราระหว่างไปท่องเที่ยวต่างบ้านต่างเมือง ซึ่งตรงนี้ก็ช่วยให้การขอวีซ่าท่องเที่ยวในบางประเทศง่ายดายขึ้น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!