ผู้โพส

0 จำนวน Like
38 จำนวน Point


เทคนิค ลดรอยสิว เผยผิวหน้าเนียนนุ่มกระจ่างใส เลือกได้ทั้งการลดเลือนและปกปิด

หมวด | โพสเมื่อ 2019-06-15 เวลา 21:55:50
0       0       677      
Share
 

เทคนิค ลดรอยสิว เผยผิวหน้าเนียนนุ่มกระจ่างใส เลือกได้ทั้งการลดเลือนและปกปิด

    หากใครที่เคยมีปัญหาสิวอย่างต่อเนื่อง ก็อาจหนักอกหนักใจกับรอยสิวที่เหลือทิ้งไว้ จนกลายเป็นจุดด่างดำบนใบหน้าที่ไม่ยอมลบเลือนไปสักที ยิ่งเป็นสิวอุดตันด้วยแล้ว สิวก็คอยแต่จะผุดขึ้นมาในบริเวณเดิม ๆ อยู่นั่นแหละ จนทำให้เกิดเป็นรอยสิวแบบแทบจะถาวรเลยทีเดียว ซึ่งวิธีดูแลผิวหน้าที่จะแก้ปัญหานี้หรือปัญหาหน้าแห้งทำไงที่ต้นตอเลย ก็คงต้องทำการรักษาความสะอาดของใบหน้า พยายามไม่ให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน เพื่อไม่ให้เกิดสิวซ้ำ ๆ และที่ต้องทำไปพร้อม ๆ กันก็คือการใช้ตัวช่วยสำหรับ ลดรอยสิว นั่นเอง วิธีการลดเลือนรอยสิวให้ดูจางลงนั้น ก็แบ่งออกได้เป็นสองรูปแบบ นั่นคือ การใช้ ครีมลดรอยสิว เพื่อให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใสอีกครั้ง กับอีกวิธีหนึ่งคือ หากรอยสิวนั้นยังไม่หายไป ก็ใช้วิธีปกปิดด้วยเมคอัพเบสซะเลย เช่น รองพื้น บีบีครีม คุชชั่น เป็นต้น

    ขอพูดถึงวิธีแรกก่อนละกัน นั่นคือการใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยลดรอยด่างดำ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นการแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุเลย ซึ่ง เซรั่ม หรือ ครีมลดรอยสิว เป็นอีกหนึ่งวิธีทำให้หน้าใสที่จะมาช่วยกู้คืนความกระจ่างใสให้กับผิวหน้านั้น ก็ต้องมีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน เพื่อผิวบริเวณที่เกิดรอยด่างดำค่อย ๆ จางหายไป คุณสมบัติอีกอย่างที่จะขาดไม่ได้ก็คือ การลดการสะสมของเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ อันเป็นสาเหตุของการเกิดรอยด่างดำซ้ำในบริเวณเดิม แต่อย่าโดนหลอกด้วยครีมผิวขาวไม่ได้มาตรฐานที่อาจมีส่วนผสมอันตราย เช่น ปรอท เพราะจะทำให้หน้าพัง แก้ไขยากกว่าเดิม ทางที่ดีควรเลือกครีมบำรุงหน้าที่ดีมีคุณภาพ เพื่อเซฟตัวเองจะดีกว่า เพราะมีการใช้นวัตกรรมความงามในการเลือกส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส แบบปลอดภัยจากสารอันตราย

    ส่วนอีกวิธีหนึ่งในการ ลดรอยสิว นั้น ก็คือการใช้เมคอัพเพื่อปกปิด เป็นการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในขณะที่รอยสิวยังไม่ลดเลือนไปทั้งหมด เมคอัพเบสที่จะมาช่วยปกปิดนั้นมีหลายแบบแล้วแต่ใครจะเลือกใช้ ที่นิยมกันก็จะมีพวกรองพื้นแบบน้ำ บีบีครีม และ คุชชั่น ซึ่งอันหลังสุดนี่ก็เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่เอาเนื้อรองพื้นไปใส่ไว้ในฟองน้ำที่มีรูพรุนแบบพิเศษ จึงมีเนื้อละเอียด ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน แถมยังพกพาสะดวกอีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement