ผู้โพส

1 จำนวน Like
53 จำนวน Point


สุดยอดนวัตกรรม OLED TV ไร้ขอบ ภาพคมชัดสมจริง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-06-14 เวลา 15:19:35
0       0       1140      
Share
 


สำหรับใครที่กำลังมอง TV สักเครื่องไว้ดูหนัง, เล่นเกมส์ เราขอแนะนำ OLED TV รุ่น OLED77W8PTA ที่มีความบางขนาดเท่า Wallpaper และมีความคมชัดสมจริงเหนือกว่าทีวีรุ่นอื่น และมาพร้อมระบบ ThinQ AI ที่รองรับการสั่งงานด้วยเสียงผ่านเมจิกรีโมท

Perfect Black : ช่วยมอบคอนทราสต์ที่เหนือกว่าทีวีรุ่นอื่น และช่วยเพิ่มความลึกให้กับทุกสี เผยให้เห็นรายละเอียดของภาพอย่างชัดเจน พร้อมมอบประสบการณ์การรับชมระดับโรงภาพยนตร์


ชิปประมวลผลอัจฉริยะ A9 : ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะ LG OLED TV สามารถปรับปรุงความคมชัดของภาพ ช่วยเน้นขอบของวัตถุในภาพ สร้างความลึกรายละเอียดในภาพสมจริงกว่าเดิม และใช้ตารางสีที่มากกว่าทีวีรุ่นอื่นถึง 7.3 เท่า จึงแสดงสีได้อย่างสมจริง ไม่มีผิดเพี้ยน


Cinema HDR : ด้วยการรองรับ HDR ในหลากหลายรูปแบบทั้ง Dolby Vision™ และ Advanced HDR by Technicolor รวมไปถึง HDR10 Pro และ HLG Pro จึงสามารถแสดงภาพตามมุมมองที่แท้จริงของผู้สร้างภาพยนตร์ได้


Dolby Atmos® : ระบบเสียงระดับโรงภาพยนตร์ ช่วยบันทึกการเคลื่อนไหวของวัตถุทั้งอย่างสมจริง และมอบเสียงรอบทิศทาง 360º เสริมด้วยเทคโนโลยีภาพ Dolby Vision จึงมอบประสบการณ์ที่เต็มอิ่มในระดับโรงภาพยนตร์


 

ThinQ AI : สมาร์ททีวีที่ใช้งานง่ายด้วยเมจิกรีโมท ค้นหาคอนเทนต์โปรดได้อย่างรวดเร็ว สั่งงานง่ายๆด้วยเสียง ThinQ AI เป็นการนำเทคโนโลยี AI (Artificial Intelligence) มาสู่อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โดยจะมีผู้ช่วยส่วนตัวที่จะโต้ตอบกับผู้ใช้งานด้วยเสียง ในอนาคตอันใกล้นี้ คาดว่าต่อไปเราจะสามารถสั่งงานด้วยเสียงไปยังเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย

Please take out with full credits:

https://www.lgblogger.com/borderless-oled-tv-wallpaper-with-realistic-sharp-images/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!