ผู้โพส

0 จำนวน Like
13 จำนวน Point


วิธีคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ที่คุณห้ามพลาด!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-14 เวลา 11:38:40
0       0       1174      
Share
 

เปิดวิธีคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด KTC

บัตรกดเงินสด KTC ตัวช่วยที่ทำให้สภาพทางการเงินของคุณดีขึ้นอย่างไม่คาดคิด เพียงแค่คุณมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 12,000 บาท / เดือน ขึ้นไป มีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือน อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีบัตรกดเงินสด KTC อยู่ในมือแล้วค่ะ ว่าแต่ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด จะอยู่ที่เท่าไหร่ แล้ววิธีคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด KTC จะเป็นอย่างไร วันนี้เราจะพาคุณไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

วิธีคำนวณบัตรกดเงินสด ktc

หลักการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด KTC

โดยปกติแล้วบัตรกดเงินจะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางเงินให้กับคุณ เพราะบัตรกดเงินสดสามารถกดเงินออกมาใช้ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คุณไปกดเงินสดผ่านบัตรกดเงินตามตู้เอทีเอ็มทุกที่และทุกเวลา เลยทำให้การนำเงินก้อนออกมาใช้ดูจะง่ายดาย แต่กลับเพิ่มความเสี่ยงให้กับทางธนาคารที่จะได้รับเงินคืนกลับมา ทำให้ธนาคารจำเป็นต้องคิดดอกเบี้ยที่ราคาค่อนข้างสูงแก่คุณ

ดังนั้นการจะกดเงินจากบัตรกดเงินแต่ละครั้งเราต้องมีสติ ต้องคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงิน KTC ซึ่งวิธีการคำนวณจะคิดก็ต่อเมื่อมีการถอนเงินในบัตรกดเงินสดออกมา และจะคิดดอกเบี้ยจากจำนวนของเงินที่ได้ถอนออกมาใช้เท่านั้น ไม่ใช่วงเงินที่ได้รับการอนุมัติในบัญชี

หลักการคิดดอกเบี้ยจะคิดตาม rate ที่ต่างกันออกไป โดยจะคำนึงถึงกลุ่มฐานรายได้ของตัวลูกค้าเอง หรือจากกลุ่มลักษณะของบัตรและวงเงินที่ทางธนาคารและสถาบันทางการเงินอนุมัติให้ผู้ถือบัตรกดเงินสด โดยบัตรกดเงินสด KTC จะอยู่ในอัตราที่ 20 % - 28 % ต่อปี ซึ่งจะไม่เกิน 28 % ต่อปีแน่นอน ดังนั้น การกดเงินสดจากบัตรกดเงินสด จำเป็นต้องมีสติ และคำนวณค่าดอกเบี้ยให้ชัดเจน โดยเรามีสูตรการคำนวณดอกเบี้ยมาให้

(จำนวนเงินที่กดเงินสด x อัตราดอกเบี้ยต่อปี x จำนวนวันที่กู้ยืมนับตั้งแต่วันที่กดเงินสดจนถึงวันที่สรุปยอดบัญชีของแต่ละธนาคาร) แล้วหารด้วย 365 เพียงเท่านี้คุณก็ได้ค่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่คุณต้องจ่ายแล้วค่ะ

เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินดอกเบี้ยราคาถูกละก็ เราขอแนะนำบัตรกดเงินสด KTC ที่ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด KTC ราคาเป็นมิตรมากๆ แถมเรทราคาก็ถูกกว่าเจ้าไหน ของเขาดีขนาดนี้มีหรอคนอย่างเราจะไม่เอา ถ้างั้นอย่ารอช้ารีบไปสมัครบัตรกดเงินสด KTC ที่ rabbit finance โดยด่วนเลยค่ะ ทางเรามีบริการเทียบอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!