ผู้โพส

1 จำนวน Like
53 จำนวน Point


วิธีเลือกประกันให้เหมาะกับคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-13 เวลา 14:02:01
0       0       1200      
Share
 


การเลือกซื้อประกันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะทุกวันนี้มีประกันมากมายหลายเจ้ามาให้เราเลือกใช้ แต่สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ประกันเป็นสินค้าที่ซื้อขายยากนั่นก็คือความยิบย่อยของชนิดประกัน ทำนองว่าคนซื้อไม่เข้าใจคนขายก็ทำให้แก้ปัญหาไม่ถูกจุด แต่ถ้าตอบตัวเองได้ ตัวแทนประกันก็สามารถเลือกประกันให้ถูกใจคุณได้ง่ายๆ


1. คุณใช้ชีวิตแบบไหน ถ้าใช้ชีวิตธรรมดาๆ มีเดินทางขึ้นรถลงเรือ ก็อาจต้องการประกันอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน ถ้าชอบท่องเที่ยวก็ควรซื้อประกันภัยการเดินทางช่วยคุ้มครองเราระหว่างท่องเที่ยว หรือถ้าอยากเก็บเงินให้กับลูกหลาน ประกันตลอดชีพที่เน้นให้ผลประโยชน์กับทายาท ผู้เอาประกันได้รับเงินแทนก็เหมาะ

2. พิจารณาฐานะการเงินของผู้ทำประกัน การจ่ายเบี้ยประกันจะเป็นการจ่ายอย่างสม่ำเสมอ จำนวนเงินต่อเดือนไม่น้อย ควรเลือกที่พอเหมาะกับฐานะการเงินของเรา เพราะถ้าจ่ายไม่ครบ ต้องยกเลิก ได้เงินคืนมามักจะไม่คุ้มเสีย

3. ทำความเข้าใจกับเงื่อนไขกรมธรรม์ให้ดี เพราะเป็นสินค้าที่มองไม่เห็น บริษัทจะมีเงื่อนไขต่างๆ มากมาย ควรสอบถามตัวแทนหรือบริษัทประกันให้เรียบร้อย ถามให้ละเอียด ดีกว่ามีปัญหาที่หลัง

4. เลือกบริษัทประกันที่ให้มากกว่าการคุ้มครอง หลายๆ เจ้าให้สิทธิพิเศษผู้ทำประกันเป็นส่วนลดของสมนาคุณ เพื่อดึงดูดให้ลูกค้ามาใช้บริการ เราสามารถเลือกที่ตรงกับไลฟ์สไตล์เราได้เพื่อสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!