ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ สะดวก ง่าย รอรับเอกสารที่บ้านได้เลย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-13 เวลา 13:55:09
0       0       1047      
Share
 

ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ สะดวก ง่าย รอรับเอกสารที่บ้านได้เลย

                เดี๋ยวนี้มีบริการที่ตอบสนองความรวดเร็วทันใจให้กับลูกค้าแทบจะทุกช่องทางเลยทีเดียว เมื่อพูดถึงเรื่องการต่อภาษีรถยนต์แล้ว คงมีหลายคนที่ส่ายหัวและเพลียกับการที่ต้องไปรอต่อคิวที่กรมการขนส่งทางบก ต้องตื่นแต่เช้าเพื่อออกเดินทางและไปรอคิวเพื่อต่อภาษีนั่นเอง แค่ฟังเพียงเท่านี้หลายคนก็คงกังวลแล้วว่าต้องใช้เวลาเยอะหรืออาจจะต้องลางานกันไปหนึ่งวันเต็ม  ๆ กันเลย แต่ในปัจจุบันนี้มีช่องทาง ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ หรือ ต่อ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ที่หั่นเรื่องเวลา เป็นตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ต้องไปสำนักงานขนส่งด้วยตนเองอีกต่อไป เพียงไม่กี่ขั้นตอนง่าย ๆ คลิกเพียงปลายนิ้วของคุณ ก็ต่อภาษีได้เรียบร้อย รอรับเอกสารที่บ้านกันได้เลย

ขั้นตอนการ ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์

                -เตรียมเอกสารที่ต้องใช้ในการกรอกรายละเอียด ซึ่งก็มีหลายเว็บไซต์ที่คอยให้บริการ และคิดค่าบริการไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ ก่อนอื่นคุณก็ต้องสำรวจเว็บไซต์ที่จะเลือกใช้บริการเสียก่อน และควรเลือกโบรกเกอร์ที่เป็นที่เชื่อถือได้ หรือหากต้องการตัดปัญหาในเรื่องนี้ก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของกรมการขนส่งทางบกโดยตรง ที่ช่องบริการ  ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ เลยก็ได้ เอกสารที่ต้องใช้ในการต่อภาษีก็คือ พ.ร.บ.รถยนต์ และใบสำเนาทะเบียนรถยนต์ แค่ 2 อย่างเท่านี้ที่ต้องเตรียมเพื่อใช้ในการกรอกข้อมูล

                - วิธีต่อประกันรถยนต์ เข้าไปยังเว็บไซต์และเลือกการบริการ จากนั้นกรอกรายละเอียดตามที่กำหนดให้ครบถ้วน เลือกวิธีการชำระเงินผ่านช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือการชำระผ่านบัตรเครดิต ซึ่งการชำระเงินทั้งสองวิธีนี้ก็จะมีการคิดค่าบริการแตกต่างกัน โดยการชำระผ่านการหักบัญชีธนาคารจะคิดค่าธรรมเนียมครั้งละ 20 บาท ส่วนการชำระผ่านบัตรเครดิตจะคิดค่าธรรมเนียมพร้อม VAT รวมกันเป็นร้อยละ 7 เมื่อชำระเงินเรียบร้อยก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการต่อภาษีแล้ว

                -รอรับเอกสารที่บ้านได้เลย ซึ่งเอกสารที่จัดส่งมาจะมีใบเสร็จต่าง ๆ รวมทั้งหลักฐานการต่อภาษีรถยนต์ โดยปกติก็จะได้รับเอกสารภายใน 7-15 วันทำการ แต่หากใครที่เลือกใช้บริการกับโบรกเกอร์ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็อาจจะได้เอกสารค่อนข้างเร็วหน่อย หรือหากต้องการความรวดเร็วยิ่งขึ้นก็สามารถแจ้งได้ว่าต้องการภายใน 7 วัน แต่อาจต้องจ่ายค่าบริการเพิ่มเติมสักหน่อย

                เมื่อครบกำหนดที่ต้องต่อภาษีรถยนต์แล้ว ก็อย่าลืมสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามไปด้วย หาก ประกันรถ สิ้นอายุแล้วก็อย่าลืมต่อกันด้วยนะ เพื่อความอุ่นใจและสบายใจในทุกการเดินทางทั้งเพื่อคุณและรถคันโปรดของคุณ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement