ผู้โพส

0 จำนวน Like
22 จำนวน Point


สระว่ายน้ำสวยและปลอดภัย..ต้องไว้ใจช่างมืออาชีพ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-12 เวลา 11:55:04
0       0       1022      
Share
 


คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อากาศของเมืองไทยนั้นช่างร้อนแทบจะตลอดปี และสิ่งที่เราหาเพื่อคลายร้อนได้ก็คือ การได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดหนีร้อน แต่ก็ยังเจออากาศร้อน เพราะทั่วทุกภูมิภาคของไทยนั้นมีอุณหภูมิสูง การแก้ปัญหาที่ตามมาก็คือ การได้ไปทะเล น้ำตก เพื่อเล่นน้ำผ่อนคลายอากาศร้อน แต่สถานที่เหล่านั้นก็ใช้เวลาในการเดินทางค่อนข้างไกล หลายๆคนจึงเลือกที่จะไปใช้บริการ การว่ายน้ำจากสระน้ำตามโรงแรมหรือที่ต่างๆที่เปิดให้บริการเล่นน้ำ ซึ่งก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีมาก เพราะเดินทางสะดวกและได้คลายความร้อน พร้อมทั้งยังได้ออกกำลังกายจากการว่ายน้ำอีกด้วย 

แต่ถ้าเราอยากจะมีสระว่ายน้ำไว้ในบริเวณบ้านหรือถ้าผู้ประกอบการโรงแรมสนใจจะมีสระว่ายน้ำ? เราควรเลือกช่างที่เป็นมืออาชีพและเชี่ยวชาญในการรับสร้างสระว่ายน้ำ เพราะเราจะได้สระว่ายน้ำที่ถูกใจ มีมาตรฐานระดับสากล ไม่ต้องกังวลว่าสระน้ำนั้นจะมีอันตรายแก่ผู้ที่ลงว่ายหรือไม่ การมองหาบริษัทที่รับสร้างและวางระบบสระว่ายน้ำอย่างครบวงจรนั้น ทำให้เราประหยัดเวลาได้อย่างมาก เพราะได้ทั้งการออกแบบสระว่ายน้ำให้ถูกใจเรา รวมถึงวางระบบที่มีคุณภาพและปลอดภัยอย่างมีมาตรฐานสากลรับรอง ซึ่งช่างที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพรวมถึงบริษัทที่รับสร้างสระว่ายน้ำ ครบวงจร นั้นจะมีแบบให้เราได้เลือกสระว่ายน้ำมากมายตามที่เราต้องการ หากเรามีงบประมาณจำกัดก็สามารถเลือกบริษัทที่รับทำสระว่ายน้ำ ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำคอนกรีต ใช้โครงสร้างพื้นและผนังสระเป็นคอนกรีตเสริมเหล็กทั้งหมดรวมถึงการลงรากฐานที่มั่นคงเน้นความมั่นคงแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดเล็กหรือสระว่ายน้ำสำหรับแข่งขันกีฬามาตรฐานขนาดใหญ่ สระคอนกรีตสร้างได้ทั้งระบบ Overflow และ ระบบ Skimmer ออกแบบรูปทรง เลือกระบบได้อย่างอิสระนอกจากรูปทรงแล้วยังเพิ่มลูกเล่นได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำผุด สปา น้ำตก พื้นผิวภายในสระเลือกใช้วัสดุได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น กระเบื้อง หินอ่อนหรือ โมเสก ปรับลวดลายตามความชอบของคุณ พื้นผิวที่สวยงามยังจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบรรยากาศโดยรอบให้สวยงามมากยิ่งขึ้นอีกด้วยขั้นตอนงานวางระบบหลังผูกเหล็กชั้นแรกเราทำการวางท่อและทดสอบแรงดันตรวจหารอยรั่วเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาน้ำรั่วซึมตามแนวท่อในภายหลัง ส่วนงานวางระบบท่อ เทพื้นเมื่องานวางระบบท่อภายในสระเสร็จเป็นส่วนของงานเทคอนกรีตพื้นและผนัง จากนั้นทำการเดินท่อและไฟจากสระไปเข้าห้องเครื่อง ปูพื้นกระเบื้องสระ ติดตั้งอุปกรณ์ภายในสระและติดตั้งอุปกรณ์ภายในห้องเครื่อง 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement