ผู้โพส

0 จำนวน Like
38 จำนวน Point


แต่งหน้าอย่างไรให้ดูอ่อนเยาว์ สวยสมวัย ใส ๆ ไม่ดูโบ๊ะ สำหรับสาว ๆ วัย 30 +

หมวด | โพสเมื่อ 2019-06-09 เวลา 21:22:00
0       0       711      
Share
 


แต่งหน้าอย่างไรให้ดูอ่อนเยาว์ สวยสมวัย ใส ๆ ไม่ดูโบ๊ะ สำหรับสาว ๆ วัย 30 +

สาว ๆ ที่วัย 30+ กำลังเป็นวัยสาวสะพรั่ง ซึ่งหลายคนอาจจะมีปัญหาและกังวลใจในเรื่องของการแต่งหน้า และการดูแลตนเอง ซึ่งสาวๆ บางคนก็มีปัญหาผมไม่แข็งแรง ขาดหลุดร่วง ซึ่งควรเลือกใช้ แชมพูแก้ผมร่วง และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์อย่าง โฟมล้างหน้า ครีมลดจุดด่างดํา เซรั่มหน้าใส หรือ ครีมบํารุงหน้าแห้ง ที่เหมาะสมกับสภาพผิวอีกด้วย แต่วันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปดูเทคนิคการแต่งหน้าให้ดูสวยสมวัย และเหมาะสมกับสาว ๆ วัย 30+ ด้วยนะคะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

การแต่งหน้าให้ดูอ่อนวัย จนใครก็ทายอายุคุณไม่ถูก

  • ข้อสำคัญ ควรทาครีมกันแดด

ครีมกันแดดเป็นไอเทมหลัก ที่สาว ๆ ทุกวัยจะต้องมีเลยนะคะ เนื่องจากว่า ครีมกันแดดจะเป็นตัวที่ช่วยป้องกันแสงแดดไม่ให้ถูกทำร้าย จากรังสี UVA &UVB อีกด้วย สาว ๆ จะต้องเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพด้วยนะคะ ทาครีมกันแดดที่ผิวหน้า จากนั้นค่อยแต่งหน้านะคะแล้วค่อยลง สเปรย์น้ำแร่ ลำดับสุดท้าย

  • คิ้วคือมงกุฏของใบหน้า

ซึ่งหากเขียนคิ้วที่หนา หรือเล็กเกินไป จะทำให้ใบหน้าแลดูมีอายุได้ อีกทั้งสีของดินสอเขียนคิ้วก็มีผลนะคะ ควรเลือกใช้ดินสอเขียนคิ้วที่สีอ่อนกว่าผมเล็กน้อย จะช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลงได้ค่ะ

  • ไม่ควรเลือกใช้รองพื้นหนา

เพราะว่าทำให้สาว ๆ ดูมีอายุแล้ว ยิ่งรองพื้นตกร่องนะ โอ๊ย จะยิ่งดูทำให้เห็นริ้วรอยที่ชัดเจนมากเลยค่ะ สาว ๆ จะต้องใช้รองพื้นที่มีเนื้อบางเบา แต่ปกปิดได้อย่างดี แล้วใช้แค่แป้งฝุ่นลงทับเบา ๆ เพียงเท่านี้ก็จะดูหน้าเด็กลงแล้วค่ะ และหน้าจากแต่งหน้าเสร็จแล้ว ควรเลือกใช้ สเปรย์น้ำแร่ ในการฉีดเพิ่มความสดชื่นและยังช่วยเซ็ตรองพื้นให้เครื่องสำอางติดทน

  • เลือกใช้ครีมบลัชที่มีสีชมพูหรือส้มอ่อน ๆ

การใช้ครีมบลัชนอกจากจะทำให้มีพวงแก้มมีที่สีติดทน ชัดเจนแล้ว การใช้ครีมบลัชจะทำให้แก้มของสาว ๆ ดูมีเลือดฝาด แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะคะ สาว ๆ ที่อยากหน้าแลดูอ่อนเยาว์ลองเลือกใช้ครีมบลัชดูนะคะ จะทำให้สาว ๆ ดูมีแก้มระเรื่อ น่าทะนุถนอมเลยทีเดียวค่ะ

  • ทาลิปที่ธรรมชาติ

เช่น สีส้ม สีชมพู สีโอรส เป็น ซึ่งหากว่าสาว ๆ ที่อยากมีใบหน้าที่แลดูเด็ก อ่อนโยน สดใสอย่างเป็นธรรมชาตินั้นจะต้องเลือกใช้ลิปที่มีสีธรรมชาติ ไม่ฉูดฉาด หรือซีดจนเกินไป

นอกจากนี้หากว่าสาว ๆ วัย 30 + ที่มีปัญหาผมขาดง่าย ไม่แข็งแรง ควรเลือกใช้ แชมพูแก้ผมร่วง และเมื่อแต่งหน้าแล้วเลือกใช้คลีนซิ่ง โฟมล้างหน้า และไนท์ครีม สูตรออ่นโยน ให้เหมาะกับสภาพผิวและวิธีดูแลผิวหน้าด้วยนะคะ นอกจากนี้การนำเทคนิคการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ที่เราได้แนะนำไปใช้นั้น ซึ่งจะช่วยให้สาว ๆ ดูสวยงาม น่ารัก น่าทะนุถนอมสวยสมวัยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!