ผู้โพส

0 จำนวน Like
38 จำนวน Point


เหตุผลดี ๆ ว่าทำไมใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูลคุ้มค่ากว่าซื้อกาแฟดื่มที่ร้าน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-06-09 เวลา 16:12:23
0       0       912      
Share
 


เหตุผลดี ๆ ว่าทำไมใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูลคุ้มค่ากว่าซื้อกาแฟดื่มที่ร้าน

    เมื่อกล่าวถึงเครื่องชงกาแฟ หลายคนมักนึกถึงเครื่องชงกาแฟตามร้านกาแฟที่มีขนาดใหญ่ สามารถชงกาแฟได้หลายแก้วพร้อม ๆ กัน ส่วนกาแฟรสเลิศยังต้องมาจากบาริสต้ามืออาชีพประจำร้านกาแฟแต่ละแห่ง ทำให้ค่าใช้จ่ายในการลิ้มรสกาแฟรสเลิศมีราคาที่สูงจนควรออมเพื่อนำไปลงทุนหรือใช้จ่ายในส่วนอื่น ๆ แทนเพื่อความคุ้มค่า ซึ่งความเข้าใจดังกล่าวนับว่าไม่ใช่เรื่องผิดแต่จะคุ้มกว่าไหมหากนำเงินส่วนที่จ่ายไปกับค่าซื้อกาแฟราคาแพงไปซื้อเครื่องชงกาแฟคุณภาพดีมาใช้งานในระยะยาว ชงเครื่องดื่มได้ตามความชอบโดยไม่ต้องจ่ายเงินค่ากาแฟ เพราะในปัจจุบันได้มีการพัฒนาเครื่องชงกาแฟให้สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยรูปแบบของ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ซึ่งเครื่องชงกาแฟรูปแบบนี้ทำให้ผู้ซื้อเกิดความคุ้มค่ามากกว่าการออกไปดื่มที่ร้านด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

คุณจะได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์กับสิ่งที่ชอบ หลายคนเป็นนักดื่มกาแฟที่ไม่สามารถหยุดการดื่มได้เพียงแก้วเดียวในแต่ละวัน แต่จะต้องดื่มบ่อย ๆ เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายตื่นตัวมีความพร้อมในการทำกิจกรรมในแต่ละวัน หลาย ๆ คนจึงต้องอาศัยการดื่มกาแฟให้มากกว่า 1 แก้วในแต่ละวัน ซึ่งหากต้องเสียเวลาเดินทาง หรือพิจารณาจากค่ากาแฟของร้านขายกาแฟก็ย่อมเป็นเงินมูลค่าสูงมากกว่าการใช้เครื่องชง กาแฟ Nespresso อย่างแน่นอน

สายประหยัดไม่ควรพลาด แม้ว่าการตัดสินใจซื้อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล หรือ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน อาจดูเป็นการลงทุนที่มีมูลค่าสูง แต่เมื่อเทียบเป็นมูลค่ากาแฟแต่แก้วผู้ใช้ก็จะพบว่ามีความแตกต่างคือจ่ายน้อยกว่ากับราคากาแฟที่ซื้อจจากร้าน ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ กาแฟ แคปซูล สามารถพิจารณาส่วนต่างของกาแฟแต่ละแก้วกับมูลค่าของเครื่องชงกาแฟที่หากซื้อมาก็จะเกิดความคุ้มค่าได้ในระยะเวลาที่ไม่นานเลยทีเดียว
ตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย
เพราะเมื่อมีเครื่องชงกาแฟเป็นของตนเองที่บ้าน หรือที่ทำงาน คุณก็จะสามารถสร้างสรรค์เครื่องดื่มรสชาติที่อร่อยและดีมากที่สุดนี้ได้ด้วยตนเองที่บ้านหรือที่ทำงาน ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหรือ หรือค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังที่ร้านกาแฟ นับเป็นหนทางหนึ่งที่ช่วยประหยัดได้มาก หากเทียบปริมาณการดื่มในแต่ละวันหรือแต่ละสัปดาห์

    ด้วยเหตุผลดังที่กล่าวมาแล้วนี้ จึงสรุปได้ว่าการใช้ เครื่องชงกาแฟแคปซูล มีความคุ้มค่ากว่าการดื่มกาแฟที่ร้านกว่าในระยะยาว ยิ่งเมื่อพิจารณาถึงความสะดวกในการใช้งาน รสชาติของกาแฟที่ได้จากเครื่องที่ไม่แตกต่างจากการรับประทานที่ร้านเลยแม้แต่น้อยก็ยิ่งมีความคุ้มค่ามาก อย่างไรก็ตามการลงทุนซื้อเครื่องชงกาแฟจะคุ้มค่าหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับเครื่องที่ใช้ด้วย หากให้ยกตัวอย่างว่าเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี และ เครื่องชงกาแฟแคปซูลยี่ห้อไหนดี Nespresso เป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมจากคนจำนวนมาก เนื่องจากยี่ห้อนี้ได้ออกแบบเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่รองรับการชงเครื่องดื่มหลากหลาย ชงได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็นตอบสนองความต้องการของคนสมัยใหม่ที่อยากจะชงกาแฟสดดื่มเองที่บ้าน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!