ผู้โพส

0 จำนวน Like
155 จำนวน Point


ทาลิปสติกสีแดงให้เป็นยังไงก็ไม่พัง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-08 เวลา 12:55:09
0       0       1126      
Share
 


ทาลิปสติกสีแดงให้เป็นยังไงก็ไม่พัง

                  สีแดงสำหรับหลาย ๆ คนคงเป็นสีที่เหมาะกับวันที่ต้องการ แต่งหน้าฝรั่ง และเป็นลิปสีเก่ง ดังคำพูดที่ว่า จะถูกจะแพงให้แดงไว้ก่อน แต่คงไม่ใช่สำหรับริมฝีปากแน่นอน สาว ๆ ส่วนใหญ่เลี่ยงที่จะทาลิปสติกสีแดง เพราะกลัวว่าเมื่อทาแล้วไม่เข้ากับหน้า ไม่เข้ากับสีผิว หรือทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย ในความเป็นจริงแล้วลิปสติกสีแดงถ้ารู้จักทาแล้วก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่สาว ๆ หลายคนคิด แต่ต้องทาให้เป็น และถูกวิธี ก็จะช่วยให้มีริมฝีปากสวยโดดเด่น หน้า และฟันดูขาวขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ วิธีการทาลิปสติกสีแดงมีดังนี้

  1. การเลือกเนื้อลิปสติกไม่ควรใช้ลิปแมท หรือ ลิปเนื้อแมท ที่แห้งเวลาทา และก็ไม่ควรเลือกเนื้อลิปสติกที่มีความมันวาวมากจนเกินไป เพราะจะทำให้ดูแล้วไม่น่ามอง ถ้าแห้งเกินไปก็อาจจะดูเป็นคนสุขภาพไม่ดี ถ้าเสื้อมันวาวเกินไปก็อาจจะดูปากแดงน่ากลัว ควรเลือกลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ หรือเนื้อโปร่งแสง เวลาทาจะทำให้ปากสวยดูน่ามองเพิ่มขึ้น ยิ่งทาสีแดงจัดก็จะยิ่งทำให้หน้า และฟันดูขาวเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย
  2. จำไว้ว่าเวลาทาลิปสติกสีแดงควรใช้ลิปสติกแบบดินสอเขียนขอบปากก่อนทุกครั้ง การใช้ลิปสติกแบบดินสอวาดขอบปากจะทำให้ปากดูมีรูปทรงเพิ่มมากขึ้น ทำให้ดูปากเป๊ะ ปังมากขึ้นเวลาทา และที่สำคัญที่สุดก็คือ ถ้าใช้ลิปสติกทันทีถ้าผิดพลาดทำให้แก้ไขได้ยาก การใช้ลิปสติกแบบดินสอวางโครงปากก่อนจึงมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับการทาลิปสติกสีจัดอย่างสีแดง
  3. ห้ามนำ ลิปจิ้มจุ่ม ทาบนปากโดยตรง การใช้ลิปสติกโดยตรงจะทำให้ปากดูหนาเกินไป ควรหาแปรง หรือพู่กันที่ใช้บนริมฝีปากค่อย ๆ เกลี่ยลิปสติกลง ถ้าต้องการให้สีเด่นชัดก็ให้ทาทับลงไปเพื่อเพิ่มสีให้มากขึ้น การใช้แปรงหรือพู่กันจะทำให้ปากดูเนียนเรียบ ไม่หนา หรือเป็นปื้น ๆ เวลาทา
  4. ถ้าต้องการให้สีแดงของลิปสติกดูมีระดับ หรือเป็นเลเยอร์ สามารถใช้นิ้วมือค่อย ๆ เกลี่ยได้ วิธีนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ลิปสติกแบบดินสอวาดขอบปาก แต่ให้ใช้นิ้วมือค่อย ๆ เกลี่ยลิปสติกสีแดงจากกลางริมฝีปาก เหมือนเป็นการไล่สีจากเข้มตรงกลางปากให้จากลงบริเวณขอบปาก การทาลิปสติกแบบนี้จะทำให้ดูเป็นธรรมชาติ และริมฝีปากดูสุขภาพดี
  5. ที่สำคัญที่สุดก็คือ การทำให้ลิปสติกสีแดงติดอยู่บนริมฝีปากเราทั้งวัน เมื่อทาลิปสติกเสร็จแล้วให้นำทิชชู 1 แผ่น วางลงบนริมฝีปาก หลาย ๆ คนเข้าใจว่าให้เม้มปาก ในความเป็นจริงแล้วไม่ต้องเม้มปาก เพียงแค่วางซับเบา ๆ ลงลบริมฝีปากก็เพียงพอ เพียงแค่นี้ลิปสติกสีแดงก็จะเนียนเรียบ และติดทนนาน

ลิปสติกสีแดงที่ใครหลาย ๆ คนเลี่ยงนั้น ถ้ารู้จักวิธีทาก็จะทำให้เรียวปากปังได้ ลิปสติก MAYBELLINE RED ON FIRE เป็น เครื่องสําอางถูกและดี คอลเลคชันพิเศษ ที่มีสีแดง 5 เฉดสีให้เลือก รับรองทาแล้วไม่พัง มีแต่ปังจนหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวหลัง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!