ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


TOLERIANE ULTRA LIGHT จาก ลา โรช-โพเซย์ ตัวช่วยในการดูแลและปกป้องผิวแพ้ง่ายของคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-07 เวลา 22:28:48
0       0       995      
Share
 

TOLERIANE ULTRA LIGHT จาก ลา โรช-โพเซย์ ตัวช่วยในการดูแลและปกป้องผิวแพ้ง่ายของคุณ

                ปัญหาเรื่องผิวสำหรับสาวๆ นั้นเป็นเรื่องใหญ่เสมอ ซึ่งปัญหา ผิวแพ้ง่าย นั้นนับเป็นปัญหาที่สร้างแรงหนักใจให้กับใครหลายๆ คน เพราะผิวชนิดนี้จะไวต่อทุกการสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นควันหรือมลภาวะต่าง ๆ ที่สัมผัสลงบนผิว ทั้งการสัมผัสโดยตรงหรือโดยอ้อมก็ตาม เพราะฉะนั้นคนที่มีลักษณะผิวแพ้ง่ายนั้นจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลมากเป็นพิเศษ เพื่อเป็นการปลอบประโลมผิวและดูแลอย่างล้ำลึกเป็นการปกป้องและเสริมปราการให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้นนั่นเอง ผิวแพ้ง้ายประเภทนี้จำต้องมีความพิถีพิถันในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวมากกว่าผิวชนิดอื่น ๆ บางคนจึงอาจน้อยใจได้ว่า ทำไมคนอื่นเลือกใช้ครีมชนิดใดก็ได้ ไม่มี อาการแพ้ฝุ่น หรือเกิดอาการแพ้ระคายเคืองใด ๆ แต่สำหรับตนเองแล้วนั้นแม้จะเลือกใช้ครีมในการดูแลอย่างพิถีพิถันแล้วก็ยังเกิดการระคายเคืองอยู่ดี ที่เป็นเช่นนี้เพราะคุณยังไม่ได้เลือกใช้ ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ต้องมีลักษณะจำเพาะนั่นเอง

เพราะเหตุใด TOLERIANE ULTRA LIGHT จึงเหมาะกับ ผิวแพ้ง่าย

                เนื่องจากผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นสูตรที่ปราศจากสารกันเสีย แอลกอฮอล์และน้ำหอม ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่เป็นปัจจัยหรือสิ่งเร้าให้เกิดการระคายเคือง เพราะเข้าใจว่าผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายจะไวต่อสิ่งสัมผัสภายนอกมาก แม้จะมีปริมาณเพียงเล็กน้อยก็ย่อมทำให้เกิดการระคายเคืองจนนำไปสู่ปัญหาผิวอื่น ๆ ได้ โดยครีมส่วนใหญ่จะใส่สารผสมต่าง ๆ เหล่านี้ไปด้วย เพื่อช่วยให้ครีมมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และยังเป็นการเพิ่มความน่าใช้อีกด้วย แต่สำหรับลา โรช-โพเซย์ที่คำนึงถึงคุณภาพมากกว่าสิ่งอื่นใด ไม่มีส่วนผสมของสารเหล่านี้ จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็น ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย อีกทั้งด้วยด้วยบรรจุภัณฑ์ที่มาในรูปแบบ Ultra-hermetic จึงช่วยคงความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ให้มีความคงที่ เพื่อความคงประสิทธิภาพของสารที่เป็นส่วนผสมให้มากที่สุด จึงพร้อมมอบสารที่ทรงคุณค่าในการปลอบประโลมผิวให้แก่คุณในทุกช่วงเวลานั่นเอง เมื่อใช้ติดต่อกันอย่างเป็นประจำจะช่วยสร้างปราการให้กับผิวเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว จึงลดการระคายเคืองและอาการแพ้จากสิ่งสัมผัสอื่น ๆ ด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกราะเสริมเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวอย่างยาวนานขึ้น จึงนับว่าเป็น ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่คุณไม่ควรพลาด

                ดังนั้น เมื่อสาวๆ ทราบแล้วว่าโครงสร้างของผิวหน้าของตนเองเป็นเช่นไร จึงจำเป็นที่จะต้องใส่ใจและพิถีพิถันให้ความสำคัญกับผิวของตัวเองเป็นพิเศษ อีกทั้งควรคัดสรรในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่จะมาปกป้องและบำรุงผิวมากกว่าผิวชนิดอื่น ๆ เพราะนอกจากจะต้องคำนึงถึงการบำรุงผิวหน้าแล้ว ยังต้องคำนึงถึงการลดการระคายเคือง และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว โดยเฉพาะอีกด้วย และการดูแลที่ถูกวิธีจะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณเปล่งปลั่งที่มาพร้อมความแข็งแรงให้กับผิวหน้าของสาวๆได้อีกด้วย

               

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement