ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


ทำยังไงก็ไม่หายสักที มาเรียนรู้วิธีแก้สิวผดอย่างถูกต้องและได้ผลกันดีกว่า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-07 เวลา 22:23:29
0       0       950      
Share
 

ทำยังไงก็ไม่หายสักที มาเรียนรู้วิธีแก้สิวผดอย่างถูกต้องและได้ผลกันดีกว่า

ปัญหาสิวเป็นเรื่องที่กวนใจทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ทำให้เราทุกคนเกิดความไม่มั่นใจในการใช้ชีวิตได้ ยิ่งเมืองไทยเราอากาศร้อน ๆ ทำให้เหงื่อออกง่ายส่งผลให้ใครหลาย ๆ คนเป็นสิวผดขึ้นตามใบหน้าเต็มไปหมด พยายามที่จะ รักษาสิวผด ด้วยตนเองแล้วด้วยการล้างหน้าและการทำความสะอาดใบหน้าอยู่เสมอ แต่ก็ดูเหมือนว่าอาการจะไม่ดีขึ้น แล้วเราจะมี วิธีทำให้สิวหาย หรือ วิธีแก้สิวผด อย่างถูกต้องและได้ผลกันอย่างไร ครั้งนี้เรามีคำตอบดี ๆ จากผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวหนังมาแนะนำ

อยากหา วิธีทำให้สิวหาย ต้องเข้าใจเรื่องสิว

ปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะสิวผดนั้นมักเกิดขึ้นจากเรื่องของความร้อนและมลภาวะทางแสงแดดที่มากระทบกับผิว เพราะเมื่อผิวและใบหน้าของเรากระทบกับแสงแดดและอยู่ในความร้อนนาน ๆ ต่อมเหงื่อในร่างกายก็จะทำหน้าที่ระบายเหงื่อเพื่อระบายความร้อน แต่บางคนรูขุมขนปิดต่อมเหงื่อพยายามจะระบายเหงื่อออกมาแต่ไม่สามารถทำได้ จึงทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่าต่อมเหงื่อตัน และส่งผลให้เกิดตุ่มเล็ก ๆ ตามมา เป็นอาการอักเสบของต่อมเหงื่อและรูขุมขนนั่นเอง ซึ่งตรงนี้ก็คือ สิวผดหรือ บางคนเกิดจากอาการแพ้มลพิษทางอากาศ บางคนล้างหน้า เช็ดถูใบหน้าบ่อย ๆ  รวมไปถึงการใช้ ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่ไม่ถูกต้อง ไม่เหมาะกับผิวก็สามารถทำให้เกิดสิวผดขึ้นมาได้เช่นกัน สาเหตุแห่งสิวเหล่านี้เป็นเรื่องที่ต้องเข้าใจก่อนถึงจะรู้ว่าเราควรจะเริ่ม รักษาสิว จากจุดไหนดี บางคนแก้ไขที่พฤติกรรม พยายามหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือ ล้างหน้าให้ถูกวิธีก็แก้ปัญหาได้แล้ว

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้เหมาะกับผิวคุณ

ผิวคนเรามีความแตกต่างกัน บางคนมีผิวที่แพ้ง่าย การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าและผิวจึงต้องเลือกให้ดี ถ้าผิวแพ้ง่ายควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีค่า pH ที่เหมาะสมกับผิว และถ้าจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ ก็ควรเลือกใช้เป็น ครีมรักษาสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย ซี่งจะไม่ก่อให้เกิดการระบายเคืองต่อผิวหน้าอันเป็นสาเหตุการเกิดสิว สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดล้วนเป็น วิธีแก้สิวผด อย่างถูกต้องและได้ผลทั้งสิ้น เพราะปัญหาสิวควรเริ่มต้นแก้ไขจากต้นเหตุ

ดังนั้น มาเริ่มต้น การรักษาสิว อย่างได้ผลกันที่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวคุมมันลดปัญหาสิวของ LA ROCHE-POSAY ที่เอาอยู่เรื่องสิวผดแบบอยู่หมัด อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายซึมซาบเร็ว ช่วยทำให้ผิวสคุณดูสดชื่นได้แบบไม่มัน และทำให้คุณรู้สึกได้ถึงผิวชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวันตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คุมมันได้นานถึง 8 ชั่วโมงเพราะส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพที่ได้รับการวิจัยและทดสอบมาแล้วอย่างดี ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้อุดมไปด้วย Vitamin E และ Carnosine อันเป็นสารประเภทแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยลดความมันและการอุดตันของความมันในชั้นผิวอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังมี Airlicium สารพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ LA ROCHE-POSAY ที่วิจัยและว่าสามารถลดความมันส่วนเกินและคุมมันได้ยาวนานอย่างแท้จริง LA ROCHE-POSAY นี่สิตัวจริงเรื่องแก้ปัญหาสิวอย่างได้ผล

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement