ผู้โพส

0 จำนวน Like
38 จำนวน Point


เมนูเครื่องดื่มอร่อยได้ด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูล

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-06-07 เวลา 22:03:38
0       0       893      
Share
 


เมนูเครื่องดื่มอร่อยได้ด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูล

    เมื่อพูดถึง เครื่องชงกาแฟแคปซูล หรือ เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี หลายคนมักเข้าใจผิดคิดว่าเครื่องชงกาแฟประเภทนี้สามารถชงได้แต่กาแฟร้อนเท่านั้น คนบางกลุ่มจึงมีความรู้สึกลังเลไม่แน่ใจว่าจะคุ้มแค่ไหนหากนำมาใช้งาน เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าในบางครั้งคนเราก็มักอยากจะเปลี่ยนรสชาติดื่มเครื่องดื่มทั้งแบบร้อนและแบบเย็นสลับกันไปในวันที่อากาศร้อนก็อยากดื่มเย็นวันที่อากาศหนาวก็อยากจะซดเครื่องดื่มร้อน สำหรับชงกาแฟแบบแคปซูลสามารถเลือกฟังก์ชันการใช้งานได้หลากหลายขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของรุ่นอย่างของแบรนด์ Nespresso สามารถปรุงเมนูเครื่องดื่มได้หลากหลาย ชงเครื่องดื่มได้ทั้งแบบร้อนและเย็น สามารถเพิ่มความหลายรสชาติ เป็นการใช้ กาแฟแคปซูล ในการชงดื่ม ซึ่งหากจะให้ยกตัวอย่างเครื่องดื่มอร่อยที่ชงด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูล รสชาติต่อไปนี้อร่อย มีกลิ่นหอมเอกลักษณ์ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด

Indonesia Discovery เพิ่มรสชาติให้กับ Master Origin Indonesia กาแฟที่ผ่านการคั่วแบบเฉพาะของชาวสุมาตรา แฝงกลิ่นอายของใบยาสูบและป่าเขตร้อนชื้น เมล็ดกาแฟในเขตพื้นถิ่นนี้จะมีความหนาและนุ่มกว่ากาแฟของที่อื่น ๆ ซึ่งสูตรกาแฟนี้จะเพิ่มความหอมมันของฟองนม ผสมสานกับน้ำเชื่อมรสช็อกโกแลต ทำให้กาแฟร้อนธรรมดาที่ผ่านการกลั่นรสชาติจากเครื่องชงกาแฟแคปซูลกลายเป็นรสชาติที่อร่อยจนวางไม่ลง

Vanilio on Ice กาแฟเย็นที่มีจุดเด่นคือความหอมจากวานิลลา สูตรนี้สามารถใช้กาแฟ แคปซูล Vanilio ที่มีความหอมวานิลลามาใช้ชงกับเครื่องจากนั้นเติมความหอมมันด้วยฟองนมจากนมสด ตามด้วยรสหวานลงตัวของเมเปิ้ลไซรับแล้วเติมน้ำแข็งเพียงเท่านี้ก็ได้กาแฟเย็นกลิ่นหอม ๆ ไว้รับประทานแล้ว

Grapefruit & Thyme Coffee Cocktail เมนูกาแฟที่แฝงกลิ่นอายของ Cocktail โดยใช้กาแฟสูตร Robusta Uganda ที่เข้มข้นและมีกลิ่นหอมมาเป็นส่วนผสมที่มีความลงตัว หากอยากเพิ่มอรรถรสในการดื่มสามารถเพิ่มความสวยงามด้วยการใช้แก้วทรงสูงเป็นภาชนะ เพื่อใส่ส่วนผสมชั้นแรกด้วยวานิลลาไซรับจากนั้นใช้ Shacker ใส่ส่วนผสมน้ำแข็ง น้ำเกรปฟรุต ใบโหระพา เขย่าจนส่วนผสมเข้ากันแล้วเทใส่แก้วจะได้ชั้นสีส้มสวย จากนั้นจึงเติมกาแฟเข้มข้นระดับ Espresso เติมน้ำแข็งอีกตามชอบพร้อมให้ลิ้มรสอร่อย

Coffee Cereal กาแฟที่ช่วยให้อิ่มท้องได้ภายในแก้วเดียวทั้งสะดวกด้วยการชงผ่าน เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน หรือ เครื่องชงกาแฟแคปซูลที่ใช้ที่บ้าน ซึ่งหากอยากให้การชงสะดวกสบายสามารถใช้เครื่องชงกาแฟจากเนสเพรสโซชงดื่มได้ด้วยวิธีในการเตรียมเพียงสั้น ๆ

Prickly Melon coffee กาแฟที่แฝงกลิ่นอายของฤดูร้อนด้วยรสของแตงโมและเพื่อให้รสของกาแฟกลมกลืนกับแตงโมจะใช้กาแฟ Cosi จากนั้นเติมความหวานด้วยน้ำเชื่อมแตงโม น้ำแข็ง น้ำมะนาวและชิ้นแตงโมเพียงเท่านี้ก็ได้รสชาติที่มีความหอมหวานและสดชื่น

    เครื่องดื่มเหล่านี้คือความอร่อยหลากหลายที่ได้จากการใช้ เครื่องชงกาแฟแคปซูล เป็นความอร่อยที่คอกาแฟไม่ควรพลาดที่จะลองหามาชงดื่มที่บ้านสักครั้ง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!