ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


คำถามยอดฮิตที่ต้องคิดให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-07 เวลา 22:00:56
0       0       922      
Share
 

คำถามยอดฮิตที่ต้องคิดให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี

                ในปัจจุบันที่มีหลากหลายบริษัทประกันภัยชั้นนำให้คุณได้เลือกตัดสินใจซื้อ ประกันภัยรถยนต์ หรือแม้ในบางครั้งที่หลาย ๆ คนก็มีบริษัทที่เอาประกันภัยไว้แล้ว แต่เมื่อครบวาระหนึ่งปีที่ประกันภัยหมดอายุและจำเป็นต้องรู้ วิธีต่อประกันรถยนต์ ก็ทำให้เกิดความต้องการอยากเปลี่ยนบริษัท ประกันรถยนต์ ดูบ้าง ด้วยอาจจะของเดิมบริการไม่ดี หรือมีที่ใหม่ที่น่าสนใจกว่าเป็นต้น ดังนั้นจึงเห็นได้ว่าหลาย ๆ บริษัทประกันเกิดการตื่นตัวและแข่งขันกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะด้วยเรื่องโปรโมชั่น ส่วนลดต่าง ๆ รวมถึงการบริการ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ในการเคลมประกันต่าง ๆ ซึ่งก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อก็ควรคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งการตอบโจทย์เพื่อให้ตรงกับรถยนต์คันโปรดของคุณอีกด้วย

สิ่งที่ควรคำนึงถึงก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

                -สำรวจความต้องการของทั้งรถและตัวคุณเองว่าต้องการอะไรกันแน่ เช่น หากรถคู่ใจของคุณต้องใช้งานหนักวิ่งทางไกลระยะยาวบ่อย ๆ หรือตลอดเวลา หากเปรียบเทียบกับรถยนต์ที่ใช้ขับในระยะทางอันใกล้ วิ่งแค่ไม่กี่กิโลเมตรระหว่างที่ทำงานและที่บ้าน หรือเป็นรถยนต์สภาพใหม่หรือรถที่ออกมาใช้งานหลายปีแล้ว สิ่งต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่ส่งผลในการหาคำตอบประกันเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับรถยนต์ของคุณที่สุดนั่นเอง เพราะรถยนต์แต่ละคันย่อมมีความจำเพาะและสิ่งที่ต้องการการตอบสนองต่างกัน ดังนั้นการเลือกซื้อ ประกันภัยรถยนต์ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ก็ย่อมต้องตอบสนองให้ตรงกับโจทย์ของคุณและรถยนต์ของคุณมากที่สุดนั่นเอง

                -มองหารายละเอียดของกรมธรรม์ในการคุ้มครองที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณและรถมากที่สุดด้วย เช่น โปรโมชั่นทั้งในด้านทุนประกันภัย อู่ซ่อมรถยนต์ และสถานบริการในการเคลมและซ่อมแซมรถยนต์ รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการบริการรถยนต์สำรองให้ใช้ระหว่างที่รถของคุณอยู่ระหว่างการซ่อมแซมด้วย เพราะหากคุณมองข้ามสิ่งเหล่านี้ไป ด้วยอาจจะมองว่าเป็นรายละเอียดเพียงเรื่องเล็กน้อย หรืออะไรก็ตาม แต่หากเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่คุณจำเป็นต้องเคลมประกันแล้วล่ะก็ เชื่อได้เลยว่าสิ่งเหล่านี้ที่คุณมองข้ามไปมันจะมีความสำคัญขึ้นมาในทันทีเลยทีเดียว ดังนั้นแม้สิ่งเหล่านี้จะดูว่าเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยก็ตาม แต่คุณก็ควรใส่ใจและเปรียบเทียบแต่ละบริษัทให้ดีก่อนติดสินใจว่าจะ ซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดมาสู่คุณและรถยนต์ของคุณนั่นเอง

                เมื่อมีรถยนต์ก็ย่อมต้องได้รับการบำรุงและดูแลรักษา รวมทั้งการทำประกันให้กับรถยนต์ก็นับเป็นสิ่งจำเป็นและคำถามยอดฮิตที่ว่าจะเลือก ซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี สำหรับผู้ที่มีรถยนต์ก็เป็นคำพูดติดปากกันไปเสียแล้ว แต่ในความจริงแล้วการเลือกทำประกันแต่ละครั้งย่อมมีความแตกต่างกันไป เพราะโจทย์ความต้องการรวมทั้งการตอบสนองเรื่องการบริการก็ย่อมแตกต่างกันไปด้วย ดังนั้นคุณจึงควรสำรวจความต้องการของคุณเสียก่อนแล้วจึงค่อยตัดสินใจเลือกซื้อ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณและรถที่สุดนั่นเอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement