ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


เลข ทะเบียน รถ มงคล อีกหนึ่งปัจจัย ที่ใคร ๆ อยากเสริมให้การขับขี่ดี ปลอดภัยในทุกเส้นทาง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-07 เวลา 21:55:14
0       0       959      
Share
 

เลข ทะเบียน รถ มงคล อีกหนึ่งปัจจัย ที่ใคร ๆ อยากเสริมให้การขับขี่ดี ปลอดภัยในทุกเส้นทาง

                เรื่องความเป็นสิริมงคลและส่งเสริมด้านการใช้ชีวิตที่ดีและราบรื่นนั้น เป็นสิ่งที่คู่กับคนไทยเรามานานแสนนานจริง ๆ ถึงแม้จะไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าช่วยได้อย่างแท้จริงหรือไม่ แต่ก็ขอแค่ดีต่อใจและความรู้สึกก็เพียงพอแล้ว การซื้อรถใหม่ก็เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจกับ  เลข ทะเบียน รถ มงคล ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งเพื่อส่งเสริมให้การขับขี่และให้มีการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยความเชื่อที่ว่า เลขดี เป็นมงคลกับเจ้าของรถ จะช่วยให้ขับขี่ปลอดภัย การเดินทางติดต่อเรื่องใดก็จะราบรื่น ขับไปในทิศไหนก็จะได้เงินหมื่นเงินแสน ไม่มีขาดแคลนหรือตกอับ ยิ่งถ้าหากคนที่มีพื้นดวงดีอยู่แล้วนอกจากคลาดแคล้วอันตรายแล้วยังเสริมดวงเศรษฐีได้เลยทีเดียว

                แต่ละ เลขทะเบียนรถมงคล นั้นจะมีความหมายถึงเรื่องอะไรบ้าง โดยใช้ผลรวมของเลขทะเบียนแล้วดูว่าได้ตรงกับเลขใด จะช่วยเสริมในเรื่องไหนบ้างจากเลข 1ถึง9

  1. นั่นคือความเป็นที่หนึ่งหรือบ่งบอกถึงภาวะผู้นำที่ดี อย่างเช่น ผู้นำครอบครัว ก็จะนำพาครอบครัวไปสู่ความมั่งมี เจริญรุ่งเรืองได้ไม่ยาก
  2. การเงินดี ดูน่าเชื่อถือและน่าคบค้าสมาคม เป็นพลังดึงดูดลูกค้านั่นเอง จึงเหมาะกับการใช้เดินทางติดต่อธุรกิจหรือค้าขาย
  3. ไม่เหมาะกับคนใจร้อน หรือมักขับรถเร็วอาจจะเฉี่ยวชนได้ง่าย เหมาะสำหรับคนใจเย็นและขับขี่รถอย่างระมัดระวังมากกว่า
  4. เป็นเลขที่สร้างพลังที่สามารถเกื้อหนุนให้คุณได้ จะทำให้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในวงกว้าง
  5. เหมาะกับผู้ขับขี่ที่อยากสร้างความนับหน้าถือตาในสังคม หรือการติดต่อด้านต่าง ๆ เพราะจะดูน่าเกรงขามและน่าเชื่อถือ
  6. ดวงคนอุปถัมภ์ ขับขี่แล้วแคล้วคลาดปลอดภัย
  7. ถือเป็นเลขที่ใคร ๆ ไม่ค่อยอยากลงเท่าไร เพราะตามความเชื่อถือว่าเป็นพลังของความทุกข์ยาก หนี้สินและอุปสรรคนานาจะเข้ามาให้แก้ไม่หยุดหย่อน
  8. เลข ทะเบียน รถ มงคล ที่เป็นเลขที่ดีมากในเรื่องการค้าขาย ได้กำไรงาม ลูกค้าที่มาติดต่อหลากหลาย การเงินการงานเป็นไปอย่างคล่องตัว
  9. เชื่อว่าจะมีสิ่งศักดิ์คอยคุ้มครองขณะขับขี่ ไม่ให้มีเหตุการณ์ร้าย ๆ เกิดขึ้น ที่หนักก็จะกลายเป็นเบาได้

เมื่อได้เลขที่ดี เป็นมงคลแล้วก็ต้องควบคู่ไปกับการขับขี่ที่มีสติ มีน้ำใจให้เพื่อร่วมทางด้วย ถึงจะเรียกว่าดีกว่า และจะให้ดีที่สุดก็ต้องมีกรมธรรม์ ประกันรถ หรือ ประกันชั้น 1 อีกทั้งยังควรศึกษาอีกว่าควร ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี  เพราะจะสามารถช่วยเหลือคุณได้ทุกเรื่องเมื่อต้องเจอกับอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดบนท้องถนน ดีกว่าการเสียเวลาและเสียเงินในกระเป๋าก้อนใหญ่ที่ใช้ไปกับค่าซ่อมรถหรือค่ารักษาพยาบาล เลขทะเบียนดี ขับขี่ดี มีประกันคุ้มครองจึงจะเรียกว่ามีความปลอดภัยในทุกเส้นทางอย่างแท้จริง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement