ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


เทคนิคการเลือกบริษัทรับปรับปรุงบ้านเก่าโดยที่จะไม่ทำให้ผู้จ้างเสียเปรียบ

หมวด | โพสเมื่อ 2019-06-06 เวลา 16:54:48
0       0       588      
Share
 

                บ้านเปรียบเสมือนแหล่งรวมรวมความสุขของทุกคนในครอบครัวไว้ด้วยกัน เป็นที่ ๆ ทุกคนในครอบครัวใช้ทำอะไรร่วมกันหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น กินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง และนอนหลับพักผ่อน  ซึ่งอายุบ้านนั้นเมื่อสร้างแล้วก็สามารถอยู่และใช้งานได้นาน แต่เมื่อมีอายุการใช้งานนาน ๆ บ้านอาจจะมีการชำรุดบ้างเป็นบางส่วน เพราะฉะนั้นเราก็ต้องมีการปรับปรุงบ้านเก่าที่ชำรุดให้สะดวกต่อการใช้งาน โดยถ้ามีการชำรุดเพียงเล็กน้อยเจ้าของบ้านสามารถทำการปรับปรุงได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้ามีการชำรุดในหลาย ๆ ส่วนแนะนำให้จ้างช่างหรือบริษัทที่รับ รีโนเวทบ้านมาทำน่าจะดีกว่าและประหยัดงบมากกว่าการทำเอง และหากกังวลกลัวจะได้บริษัทที่ไม่ดี ไม่มีมาตราฐานล่ะก็หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะเราจะมาบอกถึงเทคนิคการเลือกบริษัทที่รับปรับปรุงบ้านเก่าโดยที่เจ้าของบ้านจะเสียเปรียบน้อยสุด ได้รับประโยชน์มากสุดให้กับทุก ๆ คน มาดูกันเลยค่ะ

               วิธีเลือกใช้บริการบริษัทปรับปรุงบ้านเก่าที่เราจะได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด

1.รวบรวมทำลิสต์รายชื่อบริษัทผู้รับเหมา

หาข้อมูลบน Google คุณอาจลองค้นหาคำว่า “ผู้รับเหมารีโนเวท” หรือ “รีโนเวทห้องครัว” หรือ “ผู้รับเหมาติดตั้งตู้”ถึงอย่างไรก็ตาม คุณอาจต้องเหนื่อยยากกับผลการค้นหาที่มากจนเกินไป และคุณก็ยังไม่รู้ว่าควรจะเลือกผู้รับเหมารายไหนดี

2.นำใบประเมินราคาหลาย ๆ รายมาเทียบกัน (ขั้นตอนการประมูล)

3.ตรวจสอบรีวิวจากลูกค้าเก่า

4.ตรวจสอบดูว่าผู้รับเหมามีการขายต่อสัญญาหรือรับงานด้วยตนเอง (รับงานเองจะดีกว่า)

5.ลองตรวจสอบหน้างานที่ใกล้เสร็จของผู้รับเหมาที่คุณกำลังจะจ้าง

6.อย่าเลือกเพราะราคาถูกที่สุด

ผู้ที่เสนอราคาที่ถูกที่สุดหรือแพงที่สุด ไม่ใช่อันที่ดีที่สุดเสมอไป ผู้รับเหมาอาจทำการประมาณการหลายอย่างก่อนที่จะทำใบประเมินราคามาเสนอให้คุณ

7.สอบถามผู้รับเหมาสำหรับข้อมูลอ้างอิง

8.อย่าจ่ายเต็มจำนวนตั้งแต่ต้น

ให้จ่ายตามเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จของงานเสมอ ผู้รับเหมาแต่ละรายจะมีวิธีการคิดค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกัน แต่ส่วนใหญ่มักจะต้องการเงินมัดจำก่อนเริ่มทำงาน

ลองพูดคุยสอบถามกับผู้รับเหมาของคุณ และทำสัญญา (เป็นลายลักษณ์อักษร) เกี่ยวกับตารางการชำระเงินให้เรียบร้อย

                แหละทั้งหมดนี้ก็คือวิธีการเลือกบริษัทปรับปรุงบ้านเก่าที่จะทำให้เราเสียเปรียบน้อยที่สุดและได้รับผลประโยชน์อย่างคุ้มค่ากับเงินที่เราเสียไปนั่นเองค่ะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!