ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


Householder ผู้เชี่ยวชาญรับออกแบบบ้านในฝันที่คุณต้องการ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-06-05 เวลา 14:42:55
0       0       839      
Share
      ถ้าคุณกำลังอ่านหน้านี้อยู่ คุณคือหนึ่งคนที่กำลังสนใจหรือมีแพลนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะเราคือ บริษัทรับออกแบบบ้าน ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คุณทุกเมื่อที่คุณต้องการ

     การจะมีบ้านสักหลัง ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะบ้านคือสิ่งที่หลาย ๆ คนใฝ่ฝัน เพื่อการออกแบบบ้านที่ตรงความต้องการมากที่สุด เพราะฉะนั้น การเลือกที่ปรึกษาที่ดี มีความน่าเชื่อถือ และมากด้วยประสบการณ์จะช่วยให้คุณได้ออกแบบบ้านที่คุณฝันไว้ได้ ในงบมาณที่คุณไว้วางใจ

     ด้วยความมุ่งมั่นและประสบการณ์กว่า 20 ปีที่บริษัทเฮ้าส์โฮสเดอร์ จำกัด คร่ำหวอดเกี่ยวกับงานด้านก่อสร้าง รับออกแบบบ้าน และให้คำปรึกษาเรื่องบ้านอย่างมืออาชีพ พร้อมจัดหาทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกระบบของส่วนต่างๆ เพื่อคอยดูแลทุกรายละเอียด ทุกตารางนิ้ว ทุกทิศทาง ซึ่งล้วนมีความหมายในการสร้างและตกแต่งตลอดจนคัดสรรเฉพาะวัสดุอุปกรณ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ เพื่อคงประสิทธิภาพการใช้งานระยะยาว นอกจากนี้ยังให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนการผลิต จนถึงการรับประกันหลังการขายที่พร้อมดูแลคุณตลอดไป

     เราตระหนักดีว่า การสร้างบ้านสักหลังให้มีคุณภาพ สร้างบ้านราคาประหยัดให้ได้มาตรฐาน มีความสวยงาม และสามารถที่จะใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้เต็มที่นั้น จะต้องคำนึงถึงความต้องการ และความรู้สึกของผู้ที่อยู่อาศัยเป็นสำคัญ เราจึงสร้างบ้านและออกแบบบ้านราคาถูก ด้วยความเข้าใจของผู้ต้องการที่จะมีบ้านเป็นของตัวเอง

     หากคุณกำลังมองหาบริษัทที่ต้องการมาสานฝันเรื่องบ้านของคุณ เฮ้าส์โฮสเดอร์ พร้อมจะทำงานและให้คำปรึกษาอย่างอุ่นใจเสมือนคนในบ้าน “คิดถึงบ้าน อย่าลืมคิดถึงเรา เพราะเราคิดถึงคุณ”

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ : http://www.householder.co.th/about-us/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!