ผู้โพส

1 จำนวน Like
53 จำนวน Point


ท่องเที่ยวต่างประเทศอย่างไรให้ประหยัด คุ้มค่ามากที่สุด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-06-05 เวลา 10:52:00
1       0       789      
Share
 


สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะท่องเที่ยวต่างประเทศ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร วันนี้เรามีวิธีการวางแผนท่องเที่ยวต่างประเทศง่ายๆ แถมประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย


 

วิธีการวางแผนท่องเที่ยวต่างประเทศ

1. เลือกช่วงเวลาในการเดินทาง : จะช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้เยอะมาก เพราะถ้าหากเราเลือกเดินทางในช่วงเวลากลางคืน แล้วเดินทางถึงประเทศที่เราต้องการในช่วงเช้า ค่าตั๋วเครื่องบินในช่วงระยะเวลานี้จะถูกที่สุด และสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ทันที

2. ตั๋วเครื่องบิน : โปรโมชั่นจากสายการบินต่างๆ เป็นสิ่งแรกที่สายประหยัด ไม่ควรพลาด เพราะการจองตั๋วเครื่องบินในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น จะทำให้เราได้ตั๋วเครื่องบินในราคาที่ถูกกว่าปกติ

3. ตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยว : ในปัจจุบันสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะมีเว็บไซต์ให้บริการในการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ จะทำให้เราได้รับตั๋วที่มีราคาถูกกว่าการซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ และช่วยให้เราประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้

4. เลือกท่องเที่ยวในช่วง Low Season : การที่เราเลือกช่วงเวลาในการท่องเที่ยว จะมีส่วนสำคัญมากในการวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว เพราะถ้าเราไปในช่วง High Season คนจะเยอะมากจนไม่น่าเที่ยว และราคาตั๋วเครื่องบิน, ที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยว จะมีราคาแพงมาก แต่ถ้าเราไปในช่วง Low Season จะช่วยให้เราท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ คนไม่เยอะ แถมโปรโมชั่นช่วง Low Season จะเยอะมาก ช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะมาก

5. การซื้อประกันภัยการเดินทาง : ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับคนที่ต้องการท่องเที่ยวต่างประเทศ เพราะถ้าเกิดเราไม่สบายในช่วงเราท่องเที่ยวอยู่ เราก็สามารถใช้ประกันการเดินทางในการเข้ารักษาโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!